Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa

5.0 (1) Đánh giá chi tiết
Giới thiệu

Năm 1929, Bệnh viện Phong Quy Hòa được thành lập tại một vị trí biệt lập với thành phố Quy Nhơn. Sứ mệnh ban đầu là tập trung về đây nuôi dưỡng người bệnh phong.  Đến nay, Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa đã 86 năm tồn tại và phát triển. Không chỉ là một cơ sở y tế hiện đại chữa trị bệnh phong cho khu vực miền Trung – Tây Nguyên, mà còn là một địa chỉ nhân ái đem lại niềm tin, hy vọng cho những con người bất hạnh.

Những năm qua, đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện đã không ngừng học tập nghiên cứu, vừa chữa trị cho bệnh nhân, vừa hoạt động khoa học, phát triển kỹ thuật chuyên sâu mới. Một số thành quả tiêu biểu nổi bật là: Tìm vi khuẩn phong bằng xét nghiệm PGL1 và PCR-Real time, interferon gama chẩn đoán bệnh phong. Các phẫu thuật nhằm: Thu nhỏ đầu mũi, cấy mỡ làm đầy vùng mặt, cấy mỡ vùng mông, nâng vú bằng chất làm đầy, thay khớp vai, nội soi thần kinh cột sống, phẫu thuật Laser thoát vị đĩa đệm, chuyển ghép vạt tự do, thẩm mỹ căng da mặt bằng chi và nâng mũi cấu trúc, nội soi tuyến giáp, nội soi cắt tử cung toàn bộ và bán phần, nội soi cắt gan lách đại tràng, phẫu thuật nhi khoa phức tạp khác, cắt, đốt u xơ tiền liệt tuyến, nội soi, tán sỏi niệu quản qua da. nội soi sỏi tiết niệu,định vị thần kinh cột sống. Xét nghiệm chẩn đoán Mycoplasma genitalium bằng PCR, xét nghiệm chẩn đoán Ureaplasma.SP bằng PCR.

Không dừng lại ở đó, khi có những trường hợp bệnh lạ xuất hiện, mỗi bệnh nhân hiểm nghèo vào viện luôn là đề tài nghiên cứu mới, để rồi các y, bác sĩ ở đây lại lao vào tìm tòi nghiên cứu để chữa trị một cách hiệu quả nhất. Có thể nói đó là những biểu hiện y đức tốt đẹp nhất có thể tìm thấy tại Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa hôm nay.

Đội ngũ
Các cơ sở trực thuộc
Chuyên khoa (1)
Bảo hiểm
  • Bảo hiểm Y tế
Ngôn ngữ (2)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quy Hòa để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày