Giới thiệu

Bệnh viện quận Tân Bình được thành lập vào ngày 20/10/2016, là cơ quan hành chính sự nghiệp chịu sự quản lý trực tiếp, toàn diện của Ủy ban nhân dân quận Tân Bình, đồng thời chịu sự chỉ đạo chuyên môn, nghiệp vụ của Sở y tế thành phố.

Hiện tại đơn vị triển khai hoạt động tại 3 cơ sở: bệnh viện (65 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình), khoa phụ sản (1 Đông Sơn, phường 7, quận Tân Bình), khoa y học cổ truyền (172 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình).

Bệnh viện với đội ngũ y bác sĩ giỏi về chuyên môn, tinh thần phục vụ chu đáo và được hỗ trợ bởi những trang thiết bị hiện đại như: máy phá rung, monitor theo dõi bệnh nhân, máy gây mê giúp thở, máy đo khúc xạ, .... nhằm mang lại cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất, và trở thành địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho mọi người dân.

Đội ngũ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Bệnh viện quận Tân Bình? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

 • Thái độ phục vụ:
 • Thời gian chờ đợi:
 • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Bệnh viện quận Tân Bình để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • C

  Lê Thị bích Chi

  Dear bệnh viện tân bình
  - Tôi là 1 bệnh nhân đã có thời gian khám chữa bệnh tại bệnh viện trên 15 năm... và có đi điều trị , tái khám trên dưới 20 lần tại bệnh viện
  - xét về góc độ bệnh nhân hiện tại Tôi thấy dịch vụ của bệnh viện hiện tại tốt hơn ngày trước rất nhiều nên có giới thiệu bạn bè đến bệnh viên tham gia khám chữa bệnh .
  - Tuy nhiên mặc tốt của bệnh viện đang phát triển thì song song cũng có 1 số vấn đề chưa tốt.. Hôm thứ 7 vừa rồi Tôi có ghé bệnh viện táu khám để điều trị HP+ .Tại phòng đăng ký khám bệnh Tôi có nói rõ với nhân viên đăng ký phiếu thu tiền : Tôi muốn làm thêm test nhanh HIV xét nghiệm này k tính trong bảo hiểm mà thu tiền riêng Tôi cũng đc , chị thu ngân k chịu mà yêu cầu Tôi phải vào phòng 107 trình bày với bác sĩ chính để đc yêu cầu chuyển qua xét nghiệm ( trong ca khám bệnh tại phòng 107 lúc đó rất đông trên dưới 20 người và người khám chính cho Tôi là bác sĩ Phan Thúc Đồng )
  - Bác sĩ Đồng hỏi : Hiện tại em muốn khám về vấn đề gì
  - tôi : e có yêu cầu kiểm tra điều trị Tiếp HP , yêu cầu khám phụ khoa và muốn được kiểm tra định kỳ HIV,
  - bác sĩ : có lý do gì mà muốn xét nghiệm HIV
  - Tôi : giải thích 3 năm rồi E chưa kiểm tra muốn làm cho an tâm ..
  - bác sĩ : đồng ý và giải thích phần này Tôi tự đống tiền yêu cầu dịch vụ nhé vì nó k nằm tronh bảo hiểm
  - Tôi : đồng ý ( vì cảm thấy hợp lý )
  Tiếp đến bác sĩ Đồng nhờ 1 trợ tá ( Nam ) trong phòng đi xin chô Tôi 1 tờ giấy có tên "Tôi đồng ý xét nghiệm HIV ghi tên tự nguyện" xong tôi đc chuyển qua gặp 1 chị ngồi trong góc hay nhận thẻ bảo hiểm của phòng 107 để đc tư vấn và
  - chị y tá hỏi : tại sao e phải làm xét nghiệm HIV này , có gì thì mới làm chứ ? ( lúc này cả phòng bệnh trên dưới 20 người quay lại nhìn mặt Tôi , đã 34 tuổi rồi mà lần đầu Tôi gặp cảnh này )
  - Tôi : Vì e muốn xét nghiệm để an tâm thôi c , và nhà nước cũng khuyến khích ít nhất nên xét nghiệm lại từ 6 tháng - 1 năm để đảm bảo cuộc sống mà chị , em có chồng rồi nhưng 3 năm chưa làm lại nên e muốn làm thôi
  - Y tá : Mà Em làm ngành nghề massage hả , nếu k phải nghề đó tại sao lại sợ mà test HIV Lúc này cả phòng bệnh quay lại nhìn Tôi lần thứ 2 ( nhớ là đi khám Tôi mặc quần dài và áo dài rất nghiêm túc và bản thân Tôi là nhân viên văn phòng lâu năm thiết nghĩ Tôi k làm gì quá đáng để bị xúc phạm như vậy . từ đầu đến cuối giọng nói c này đủ to cho cả phòng đều đc nghe )
  Tôi : Thôi vậy giờ em xét nghiệm là phải ra quầy hướng dẫn đóng tiền là ok fk c ? Có cần quay lại đây nữa k ( tôi rất tức giận nhưng đành ngậm ngùi đi ra ngoài chứ đứng đó có đôi co với chị ấy về về vụ xét nghiệm lý do tại sao lại xét nghiệm HIV ngta sẽ cứ nhìn mình mà cười thôi , nghĩ vậy nhịn cho xong mà lòng vẫn bức rức )
  - Lòng vòng ở bệnh viện từ 9h10 đến 10h30 để khám phụ khoa còn khá trống thời gian để Tôi có thể làm test HIV nhưng thấy bác sĩ ở bệnh có vẻ như thành kiến với việc này .. gạt bỏ mọi suy nghĩ Tôi quyết định phải làm vì điều này tốt cho sức khoẻ và an tâm cho bản thân . tôi đến quầy đăng ký đóng tiền lấy phiếu thu và "đơn xét nghiệm Hiv tự nguyện có khai tên" mang đến phòng Khoa xét nghiệm , ở đây cũng khá đông người bệnh có 1 chị bác sĩ nữ và 1 anh phụ tá ở phòng này cùng với ít nhất 5 người bệnh khác đang lấy máu , và bên ngoài hành lang thêm 8 người bệnh nhân khác đang đơij
  - Chị Bác sĩ : Em làm gì mà khám HIV mà giấy chỉ định của bác sĩ đâu , phải có phiếu chỉ định của bác sĩ yêu cầu cho xét nghiệm HIV mới đc làm , chứ k phải ai muốn làm cũng đc đâu ( lại tiếp lần 3 Tôi bị các bệnh nhân khác họ nhìn vào mặt )đang bực mình nhưng tôi vẫn nhỏ nhẹ tiếp tục giải thích.
  - Tôi : Chị ơi ! Em có phiếu nè và trên phiếu có tên bác sĩ .. em k biết chị hỏi phiếu nào nhưng em yêu cầu bác sĩ đã đưa phiếu yêu cầu rồi
  - bác sĩ : Tôi k cần biết , đây k phải là phiếu giá trị chỉ định xét nghiệm HIV .. e phải quay lại phòng xin tờ giấy chỉ định xét nghiệm kiểm tra HIV k thì k ai làm cho e dc cả
  - Tôi : Tức như vỡ oà vì cách đối xử quá nhục nhã của bệnh viện từ đầu cho đến cuối ít nhất k dưới 3 lần .. Ấm ức tôi hỏi chị ấy vậy bây giờ tóm lại chị có làm cho Tôi hay không , Tôi đi xét nghiệm là theo tiêu chí nhà nước chứ k phải Tôi là đứa bị HIV vào đây rồi chị cư xử với ngta như vậy .
  Bác sĩ : em muốn làm phải qua phòng 107 lấy giấy rồi qua đây
  Tôi : giật lại tờ giấy ngậm ngùi muốn ứa nước mắt vì xấu hổ đi ra thu ngân hỏi tìm phòng quản lý của bệnh viện .. Thì chị thu ngân bảo hôm nay là thứ 7 bệnh viện k có quản lý ở đây .. vậy cho e gặp người đại diện , chị ấy bảo không có hay nói với chị xem ntn ? tôi nói : em vào khám bệnh có yêu cầu xét nghiệm HIV mà từ phòng 107 cho đến phòng xét nghiệm y tá bác sĩ làm e xấu hổ k biết bao nhiêu lần .. nếu e biết e có bị HIV thật sự e k ghé bệnh viện mình làm phiếu công khai tên tự nguyện như thế này .. mà làm bác sĩ phải khuyến khích bệnh nhân đi làm những xét nghiệm này để giúp xã hội ngày càng tốt hơn .. đằng này là bác sĩ mà cư xử dị nghị và thành kiến với người xét nghiệm HIV thì mấy ai dám đến..Phòng này thì nói em làm nhân viên massage mới nên kiểm tra HIV ( kiến thức này ngành y tế dạy các anh chị như vậy sao ) .. nói trc bao nhiêu người bệnh họ k hiểu nhìn vào mặt Tôi , đến phòng xét nghiệm nghĩ là phòng chuyên môn họ đỡ hơn tiếp tục họ cũng cư xử k đúng tư chất bác sĩ

  • Tôi chỉ đi xét nghiệm định kỳ thôi chứ Tôi đâu phải là 1 người bệnh mà bệnh viện đối xử với Tôi như vậy.. thiết nghĩ Nếu Tôi có bị HIV thật thì bệnh viện đối xử với tôi như thế nào nữa. Các anh chị là bác sĩ mà phải hiểu biết chứ , ai dạy cho anh chị kiến thức về HIV k , các anh chị làm bác sĩ vẫn có thể nhiễm HIV Tôi k làm bác sĩ Tôi còn biết .. tại sao đi xét nghiệm HIV chỉ có người làm việc k chính đáng họ mới nên làm cái này .. Tôi là nhân viên văn phòng nghe mà muốn tự ái rồi huống gì Bạn gái nào đó làm ngành nghề massage thật vô xét nghiệm các anh chị bác sĩ ở đây đối xử chắc k bằng xúc vật quá , ít ra các anh chị phải khuyến khích bệnh nhân có ý thức đi làm xét nghiệm HIV để phòng bệnh cho xã hội chứ .. đâu phải ai có ý thức đi xét nghiệm các anh chị cũng coi họ làm gái hay làm nghề massage hay quan hệ lung tung bệnh hoạn đâu..
  • Đề nghị chuyển thư này lên cho bộ phận có thẩm quyền để giải quyết thích đáng cho Tôi và cho sự tôn trọng các bệnh nhân khác tránh làm ảnh hưởng xã hội .. vì nếu k giải quyết thoả đáng Tôi sẽ làm việc đến cùng . nếu bệnh viện k giải quyết Tôi sẽ trực tiếp lên gặp bác giám đốc , nếu bác giám đốc k giải quyết Tôi sẽ gửi email để lên gặp bên Bộ Y Tế
  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  23h15 14-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 11 0
 • B

  Trần Thị B.

  Tôi thấy thời gian chờ khám ở đây tùy thuộc vào số lượng bệnh nhân đông hay không. Các bác sĩ thì hỏi thăm bệnh nhân rất kĩ. Tôi hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của bệnh viện này.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  03h15 13-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • D

  Nguyen Dung

  Tôi thăm khám bên này cũng nhiều lần rồi, vì gần nhà mà. Tôi thấy chất lượng bên này cũng tạm ổn, tức là nếu bệnh mức độ vừa phải thì khám bên này cũng được. Dịch vụ ở đây được cải thiện tốt hơn trước nhiều lần rồi. Thái độ làm việc của các bác sĩ cũng nhiệt tình và tận tâm với nghề. Ngoài ra các bạn cũng có thể ghé qua bên phòng khám Thái Bình Dương nhé. bên đó chất lượng cũng ổn lắm. Có khám ngoài giờ nên tiện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  14h34 27-02-2019

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • A

  Hoàng Anh

  Vẽ tiền khách hàng, tốn thời gian

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  10h03 26-10-2018

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  Pham Thi Kim Chau

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Y học cổ truyền - Bệnh viện Tân Bình)

  Chào Bác sĩ ,
  Cho Chau hỏi , bên benh vien Tan Bình co kham Bảo Hiểm y Tế ko ah ? Chau co Bao Hiểm Ben Benh Vien Van Hanh. Vay khi qua Đieu tri Vat Ly Tri Lieu thi co duoc ko ? Hay phai co Bao Hiểm thuoc Benh Vien Tan Binh moi duoc áp dụng ? Chau bi Thoát Vi Đia Đem L5, L6 . Hay đi kéo cơ lưng va sieu âm . Cho Chau hoi Chi phi 1 lan bao nhieu ah . Neu co Bao Hiểm chi phi la bao nhieu ? Va neu khong co Bao Hiểm thi bao nhieu ah .
  Xin chân thành cảm ơn Bác Sĩ .

  12h04 04-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Chào chị,

  Cảm ơn chị đã quan tâm và sử dụng dịch vụ của ViCare
  Chị có thể liên hệ trực tiếp với Khoa Y học cổ truyền - Bệnh viện Tân Bình theo số điện thoại: 0838122808 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc ạ.
  Chúc chị sức khỏe!

  15h45 04-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 1
 • N

  Nguyễn Thị N.

  Tôi hài lòng về cơ cở vật chất của bệnh viện, sạch sẽ, khang trang nhưng không xây dựng mới, sửa sang gì nhiều. Thời gian chờ khám nhanh chậm tùy lúc, vào phòng cấp cứu dễ. Bác sĩ cho thuốc đúng 1 loại dùng, không đổi thuốc cho bệnh nhân. Bác sĩ vui vẻ, dễ thương, tốt. Phòng khám chỉ có 1 bác sĩ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h17 25-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Văn T.

  Tôi thấy phòng khám tốt nhưng đông nên hơi chậm. Thái độ bác sĩ ân cần, chu đáo với bệnh nhân. Tôi sẽ giới thiệu cho người quen đến đây.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  13h13 25-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Lê Thị T.

  Tôi thấy bệnh viện này cũng tốt. Bác sĩ phòng số 4 khám rất tận tình, dặn dò bệnh nhân kĩ hơn so với các phòng khám khác. Vệ sinh thì bình thường, chờ khám cũng không lâu lắm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  07h50 25-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • A

  Ngọc A.

  Tôi thấy hài lòng về bệnh viện, không phải chờ đợi. Thái độ khám chữa bệnh và phục vụ của bác sĩ tốt. Bệnh viện sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h10 23-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Tôi khám bên dịch vụ nên khá nhanh. Thái độ phục vụ của bác sĩ và y tá tốt. Bệnh viện sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  07h36 19-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Nguyễn Thị N.

  Tôi thấy chất lượng vệ sinh không bằng các bệnh viện lớn, nhưng cũng được. Trước kia bệnh viện đông bệnh nhân thì chưa tốt. Bây giờ thì bệnh viện tốt hơn trước rồi. Thái độ khám chữa bệnh của bác sĩ và y tá tốt. Bệnh viện sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  14h04 16-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • A

  Quỳnh A.

  Tôi thấy hài lòng về bệnh viện. Bệnh viện có nhân viên dọn dẹp. Bác sĩ nhẹ nhàng, thoải mái không cáu gắt. Nhân viên bệnh viện hướng dẫn tận tình. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  02h45 15-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Đ

  Nguyễn Xuân Đ.

  Tôi thấy ở đây làm việc rất văn minh, chuyên nghiệp, phục vụ tốt, hỏi han bệnh nhân rồi làm các thủ tục cũng rất nhanh. Bệnh viện này còn nghèo lắm mặc dù đây là mảnh đất đẹp. Mong là nó sẽ được nâng cấp.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  00h19 13-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Ngô Thị T.

  Cả nhà tôi đều mua bảo hiểm ở bệnh viện này.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  05h14 10-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • A

  Trương Thị Hồng A.

  Tôi có bảo hiểm y tế, bình thường khám nhanh nhưng do đông nên đợi tí. Bệnh viện có cơ sở vật chất tốt. Bác sĩ khi tôi hỏi thì mới trả lời thêm, nhưng có thái độ vui vẻ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  18h02 04-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Đỗ Huỳnh Tấn T.

  Tôi thấy thái độ của bác sĩ ở đây khá tốt, nhiệt tình. Vệ sinh cũng sạch sẽ. Ngoài thời gian đợi có hơi lâu thì tôi khá hài lòng về bệnh viện này.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  04h50 04-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Tôi thấy bệnh viện sạch sẽ. Bác sĩ có thái độ khám chữa bệnh và phục vụ nhiệt tình. Bệnh viện sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  00h33 25-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • P

  Phạm Thị Phương

  Nhìn chung, tôi thấy bệnh viện này cũng tương đối. Nhưng có chỗ chụp X- quang nhân viên hơi cục tính.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  13h16 24-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Trần Mỹ L.

  Tôi thấy mặc dù là bệnh viện nhà nước nhưng chất lương không thua kém các bệnh viện tư, bệnh viện sạch sẽ, ít khoa khám hơn so với bênh viện khác, nhân viên có thái độ phục vụ tốt, bác sĩ tận tình, chu đáo với bệnh nhân.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  14h40 20-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • V

  Khánh V.

  Tôi nghĩ khám dịch vụ ở đây cho nhanh nhưng cũng phải chờ lâu như khám bảo hiểm vậy.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h25 17-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • A

  Thái Bá A.

  Mình chờ khám ở đây khá lâu vì có đông bệnh nhân. Muốn nhanh thì phải khám theo yêu cầu.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h11 13-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  Hà Thị C.

  Tôi thấy thời gian đợi khám ở đây cũng bình thường, không tới một tiếng. Vệ sinh khá sạch sẽ, thái độ của nhân viên y tế tốt. Tôi thấy khá hài lòng vói bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  05h33 11-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Cẩm T.

  Nói chung bệnh viện khá tốt. Vệ sinh ở đây sạch sẽ, thái độ của y bác sĩ rất tốt. Tôi khá hài lòng với dịch vụ của bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  17h54 09-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  L.

  Tôi khám bảo hiểm y tế thấy nhanh lắm, không phải chờ đợi. Thái độ khám chữa bệnh của bác sĩ và y tá tốt. Bệnh viện sạch sẽ. Tối sẽ không giới thiệu người quen đến bệnh viện. Có mấy bác sĩ nữ khám bảo hiểm y tế khó chịu.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  22h01 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Võ Minh N.

  Cả nhà tôi đều mua bảo hiểm ở đây lâu lắm rồi. Bệnh viện này khám cũng tốt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  20h43 07-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  Đặng Xuân M.

  Tôi cảm thấy bác sĩ không khám kĩ cho tôi, cứ qua loa kiểu như bệnh nhẹ thì không cần khám thì phải. Tôi yêu cầu làm xét nghiệm cũng bị tìm cớ lòng vòng. Kê đơn thuốc cũng không phải thuốc tốt. Tôi đến khám rồi nhờ người khác kê đơn thuốc thôi chứ không lấy thuốc từ bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  12h10 07-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Lục Tấn N.

  Tôi đã khám nhiều năm ở đây rồi, thấy tốt chứ không có gì phàn nàn cả. Bác sĩ khám cũng kĩ, uống thuốc nào thấy tốt thì nói bác sĩ bác sĩ sẽ giữ thuốc đó cho mình.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  03h05 07-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Đ

  Trần Thị Đ.

  Tôi thấy phòng khám sạch sẽ. Nhưng khu vực nhà vệ sinh thì không ổn, nên tôi không bao giờ đi. Bác sĩ đều khám được. Nhất là bác sĩ khoa Nhi nhiệt tình, dễ thương. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  09h21 05-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Nguyễn Thị H.

  Tôi thấy bệnh viện sạch sẽ. Bác sĩ có thái độ khám chữa bệnh nhiệt tình, tốt. Nhân viên cũng bình thường. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  17h37 03-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  Bùi Duy M.

  Tôi thấy bệnh viện này cũng bình thường. Thời gian chờ khám cũng nhanh, vệ sinh cũng sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  14h05 03-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  T.

  Tôi thấy bệnh viện cũ nên cũng bình thường thôi. Tôi mất nhiều thời gian chờ đợi. Thái độ khám chữa bệnh của bác sĩ và y tá tốt. Bệnh viện sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  13h10 01-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • D

  Đinh Thị D.

  Tôi thấy khám dịch vụ nên lịch sự, vui vẻ. Bác sĩ chữa bệnh có hiệu quả. Bệnh viện sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h16 27-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • V

  Nguyễn Thị V.

  Tôi thấy khá hài lòng với bệnh viện. Tôi không phải chờ quá lâu để được khám. Bác sĩ và y tá có thái độ phục vụ và khám chữa bệnh tốt. Nhìn chung bệnh viện vệ sinh sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  08h38 27-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • A

  Nguyễn Phương A.

  Tôi đưa cháu đi khám bệnh, vì có bảo hiểm y tế nên chi phí giảm đi nhiều sơ với bệnh viện Tai - Mũi - Họng và bệnh viện Nhi đồng nhưng đợi lâu hơn. Bệnh viện lâu rồi nên cũng không sạch sẽ lắm nhưng gọn gàng. Y tá hướng dẫn tận tình.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  11h49 25-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  Hồ Viết M.

  Tôi thấy khá hài lòng với bệnh viện này. Mọi thứ đều ổn, thời gian chờ nhanh, vệ sinh cũng sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  12h31 22-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Lưu Tố T.

  Tôi đến bệnh viện Tân Bình, Trưng Vương để khám tiêu hoá, tai mũi họng, xương khớp. Vệ sinh kém, phòng bệnh nóng, đợi rất lâu. Nhiều nhân viên có thái độ gắt gỏng, hướng dẫn không rõ ràng, không được tư vấn nhiều.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  21h04 19-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Trần Thị T.

  Tôi đã từng khám ở đây và thấy trình độ bác sĩ khá cao. Tuy nhiên, chờ khám lâu và vệ sinh chưa được tốt lắm. Hơn nữa, máy móc hiện đại nên tôi đã chuyển Bảo hiểm y tế.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  00h36 16-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  Nguyễn Thị C.

  Mình thấy thời gian chờ khám ở đây hơi lâu. Còn lại mọi thứ vệ sinh đều tốt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  00h22 15-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Nguyễn Thị H.

  Tôi thấy vệ sinh bệnh viện có lao công làm sạch sẽ hết. Bệnh viện đông thì chờ một lúc. Thái độ bác sĩ tốt, chăm sóc bệnh nhân chu đáo.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  00h21 13-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Tôi thấy hài lòng về bệnh viện. Chất lượng vệ sinh cũng được. Bác sĩ khám được. Thời gian chờ khám lâu. Tôi sẽ không giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  10h38 06-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • V

  V.

  Tôi khám ở đây do mua bảo hiểm ở đây. Tôi thấy bệnh viện thoáng đãng, sạch sẽ. Tôi không phải chờ khám lâu lắm. Thái độ phục vụ và khám chữa bệnh của bác sĩ và y tá bình thường.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  16h58 05-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  Dư Bảo C.

  Tôi cảm thấy khá hài lòng. Bệnh viện có không gian chung sạch sẽ. Bác sĩ cũng thân thiện và khám kĩ. Tuy nhiên, cơ sở vật chất không đầy đủ, không đỡ sinh được cho bệnh nhân.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  05h53 02-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Kim H.

  Tôi thấy cơ sở vật chất ở đây không bằng bệnh viện Thống Nhất. Tôi thấy ở đây rất đông nên phải đợi lâu. Cơ sở thì không sạch nhưng về vệ sinh phòng khám tất nhiên đảm bảo về vệ sinh y tế mới chữa bệnh cho khám được. Tôi có mấy cháu còn đi học nên mua BHYT ở trường, không phải mua BHYT cho các cháu ở đây. Bác sĩ thì cũng bình thường, hỏi thì trả lời mà chỉ chỉ trả lời vài câu thôi, không muốn nói nhiều.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  02h09 01-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Võ Thị Ngọc L.

  Tôi thấy hài lòng về bệnh viện. Mấy năm trước đợi lâu chứ giờ thì nhanh hơn rồi. Thái độ phục vụ của bác sĩ và y tá tốt. Bệnh viện sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  17h15 27-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Tôi đi khám vào cuối tuần nên thời gian đợi cũng nhanh hơn so với đầu tuần. Tôi mua bảo hiểm ở đây nên thường đến đây khám. Mặt khác ở đây cũng khá tốt, không có gì đáng chê trách cả.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  21h54 13-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Lê Văn H.

  Tôi thấy bệnh viện này quá đông nên có thể có nhiều thiếu sót nhưng có cái lợi là có khám ngày thứ 7. Bệnh nhân quá đông nên bác sĩ ko thể tư vấn cho bệnh nhân được. Mong được nghe bác sĩ tư vấn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  07h37 13-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Q

  Huỳnh Đình Q.

  Nếu chấm điểm chất lượng cho bệnh viện này, tôi sẽ chấm cho 6/10. Nếu không có bảo hiểm y tế ở đây, chắc tôi sẽ đii khám nơi khác.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  02h41 10-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  Trần Đình C.

  Tôi không hài lòng với thái độ của nhân viên thu ngân ở đây lắm, không tôn trọng bệnh nhân. Chỗ ngồi ở đây thì nắng, nóng. Nếu bị bệnh nhẹ thì khám ở đây cũng được chứ nếu mà bệnh nặng thì tôi nghĩ là nên đến bệnh tuyến trên.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  22h12 08-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  Quách Thị C.

  Tôi thấy khám ở đây tốt. Tôi đi khám buổi sáng thì phải đợi lâu hơn buổi nhiều. Bệnh viện sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  15h18 07-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • K

  Giang Lý K.

  Tôi khá hài lòng với bệnh viện này. Mọi thứ đều tốt. Thời gian chờ cũng không quá lâu.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  14h47 07-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Nguyễn Thị H.

  Tôi thấy cơ sở vật chất ở đây hơi nhỏ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  05h33 07-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  N.

  Tôi thấy hài lòng về bệnh viện. Vệ sinh sạch sẽ. Nhìn chung, bác sĩ có thái độ khám chữa bệnh tốt. Nhưng bác sĩ cũng tùy người, có bác sĩ hay la mắng, có bác sĩ nói chuyện vui vẻ. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  03h41 05-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  M.

  Tôi thấy hu vực khám dịch vụ nhanh, chỗ chờ mát mẻ. Còn khu vực chờ khám bảo hiểm thì phải chờ lâu mà nóng nực. Bệnh viện sạch sẽ. Thái độ khám chữa bệnh của bác sĩ và y tá tốt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  01h16 03-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Lâm Thị MInh H.

  Mình thấy ở đây nộp sổ không có số thứ tự, phải chen lấn để đăng kí phiếu khám. Còn những cái khác thì đều bình thường, thái độ bác sĩ cũng tốt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  15h38 13-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  An N.

  Tôi thấy bệnh viện rất đông người, chờ lâu, xô bồ nên thấy mệt. Vì tôi khám bảo hiểm nên thấy nhân viên không được nhiệt tình lắm. Các bác sĩ ở đây thì tốt nhưng nhiều điều dưỡng có thái độ không được tốt lắm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  06h40 12-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Huỳnh Diệp T.

  Tôi thấy viện này sạch sẽ hơn viện Tân Phú nhưng đợi số lâu hơn. Bác sĩ thì làm việc cho có thui chứ không ân cần, chu đáo như khám dịch vụ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  04h00 07-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  An N.

  Cả nhà tôi đều khám ở đây. Bệnh viện này cũng lâu đời rôi nên các bác sĩ có kinh nghiệm và có uy tín. Các bác sĩ luôn niềm nở, nhiệt tình khám chữa với bệnh nhân, khi nói chuyện cũng rất nhẹ nhàng.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  18h42 06-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Thiện T.

  Tôi thấy thời gian chờ ở đây cũng hơi lâu, nhưng so với các bệnh viện khác thì nhanh hơn rồi. Bệnh viện này cho thuốc cũng tốt nữa.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  00h31 05-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  M.

  Tôi đến đây khám bệnh do gần nhà và có bảo hiểm y tế. Tôi không hài lòng về bệnh viện này cả về cơ sở vật chất và thái độ nhân viên. Thái độ y tá rất khó chịu, nói chuyện với người lớn tuổi mà quát nạt nhiều lắm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  20h57 04-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Trương Văn N.

  Tôi thấy, những ngày cuối tuần đến đây khám thì sẽ nhanh hơn cuối tuần. Sáng thì đi 9h30, chiều thì đi lúc 3h30 thì khám nhanh lắm. Máy móc ở bệnh viện thì cũ rồi nhưng bác sĩ thì nhiệt tình, trách nhiệm, có kinh nghiệm lâu năm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  09h26 03-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Hoàng Văn T.

  Tôi không hài lòng lắm về thái độ của nhân viên y tế ở đây.Tôi có bảo hiểm ở đây nên mới đến khám chứ không thì chắc sẽ đến chỗ khác.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  06h24 28-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Lê T.

  Nhân viên y tế ở đây rất tốt, tôi là người già nên được ưu tiên khám trước.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  18h34 27-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Tôi thấy bệnh viện cũng được. Vì tôi khám bảo hiểm, nên cũng không đòi hỏi quá cao, bệnh viện như vậy là được rồi. Tôi đã từng nằm nội trú, thấy tốt, sạch sẽ. Bác sĩ tốt, nhưng cũng đôi khi hơi không tốt với người già.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  21h21 22-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Nguyễn Thị N.

  Tôi thấy hài lòng về bệnh viện. Tôi thuộc diện khám Bảo hiểm y tế cho người trên 80 tuổi nên khám nhanh và dễ dàng. Bác sĩ và y tá có thái độ tốt. Bệnh viện sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  00h28 20-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Thanh H.

  Tôi có bảo hiểm y tế, khám tốt. Bệnh viện sạch sẽ. khám nhanh. Tôi đã mua bảo hiểm y tế cho cả nhà ở đây. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  17h36 19-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  L.

  Tôi thấy bệnh viện xuống cấp nhưng vẫn sạch sẽ. Tôi không phải chờ đợi nhiều. Bác sĩ có thái độ khám chữa bệnh tốt. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  12h30 19-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  N.

  Tôi thấy các bác sĩ ở đây cũng bình thường, nhưng không được niềm nở với bệnh nhân. Chỗ đợi lấy thuốc khá nóng, không được mát mẻ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  18h38 18-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Đ

  Nguyễn Tiến Đ.

  Bệnh viện này khá tốt, người nhà tôi đều khám ở đây. Các bác sĩ khám kĩ, dặn dò bệnh nhân cẩn thận nhưng thời gian khám có vẻ hơi ít.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h37 09-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Trần Đình T.

  Tôi thấy thái độ khám chữa trị của bác sĩ tốt nhưng phải chờ đợi lâu để được khám, vệ sinh cơ sở còn bẩn, cơ sở vật chất còn kém.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  08h42 07-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Y

  Y.

  Tôi đang đợi khám nên chưa gặp bác sĩ, tôi khám theo quy trình nhưng đi đến đâu là được hướng dẫn đến đó. Quy trình khám bệnh ko rắc rối, trang thiết bị cũng được.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  03h47 07-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Lê Viết T.

  Tôi thấy khu phòng khám ở đây tương đối sạch sẽ. Tuy nhiên, khu vực nhà vệ sinh thì không được chu đáo lắm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h29 03-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • A

  Tú A.

  Tôi thấy bệnh viện này cũng lâu rồi, nhỏ hơn bên tân phú, nhưng cũng khá đông bệnh nhân. Bác sĩ khám cũng khá tốt. Vệ sinh của bệnh viện thì sạch sẽ, nhưng thái độ phục vụ của bác sĩ và y tá cũng bình thường.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h25 27-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • K

  Trần Thị Ngân K.

  Tôi khá hài lòng với bệnh viện này trừ việc phải chờ khám khá lâu. Các bác sĩ thì khá tốt, khám cũng nhiệt tình. Vệ sinh cũng sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  11h21 26-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Trần Đoàn Mỹ N.

  Tôi không thích thái độ của y tá, điều dưỡng ở bệnh viện này cho lắm nhưng các bác sĩ thì khá tốt. Các bác sĩ khá vui vẻ và nhiệt tình khi khám cho bệnh nhân mặc dù không chuyên sâu bằng bệnh viện tư. Nói chung thì đây cũng là một bệnh viện tốt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  02h13 26-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Dương Thúy N.

  Tôi thấy bệnh viện này cũng được. Thời gian chờ khám hơi lâu. Các bác sĩ khám cho bệnh nhân kĩ, tận tình.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h57 25-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Trần Ngọc T.

  Tôi thấy bệnh viện cũng sạch sẽ. Đôi khi bệnh nhân chúng tôi chờ mà bác sĩ đi làm việc khác. Nhưng thái độ khám chữa bệnh đối với bệnh nhân chúng tôi thì tốt. Bệnh viện sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  09h04 25-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Đ

  Đinh Văn Đ.

  Nói chung là dịch vụ ở đây rất tốt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  09h53 20-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Lưu Tố T.

  Bệnh viện khám rất nhanh, tôi không phải đợi lâu để tới lượt khám. Gửi xe hơi khó khăn. Tôi không muốn giới thiệu người quen tới đây.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  10h33 13-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  L.

  Tôi khám theo bảo hiểm y tế, khám dịch vụ tôi thấy nhanh. Thái độ khám chữa bệnh của bác sĩ và y tá tốt. Bệnh viện sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  08h52 13-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  T.

  Tôi thấy không hài lòng về bệnh viện. Tôi có bảo hiểm y tế, nhiều người đợi, thủ tục lâu. Cơ sở vật chất của bệnh viện đã xuống cấp.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  02h44 11-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • V

  V.

  Tôi đang đợi khám bệnh thấy ở những khu khác cũng được, nhà vệ sinh hơi bẩn. Nếu bệnh bình thường thì tôi sẽ giới thiệu đến đây, cơ sở vật chất chưa bằng các bệnh viện khác, ít máy móc nên phải chờ lâu.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  11h05 10-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • P

  Lê Thành P.

  Tôi có bảo hiểm nên đến đây khám cho đỡ chi phí chứ đi khám bác sĩ tư thì khỏi. Không biết có phải do nguồn gốc thuốc ở đây có vấn đề hay sao mà tôi uống hoài không khỏi.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  19h18 09-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Thị T.

  Ở đây, tôi thấy có cái hài lòng, có cái cũng không hài lòng lắm. Ví dụ, tôi khám rối loạn ở ngoài thì còn được kê thuốc bổ nhưng trong này thì chỉ được thuốc bệnh thôi. Thời gian chờ khám thì cũng tùy, nếu khám vào cuối tuần thì sẽ nhanh hơn đầu tuần. Các bác sĩ khám cũng kĩ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  14h32 06-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Thanh T.

  Tôi thấy hài lòng về bệnh viện, phải chờ đợi rất lâu do đông bệnh nhân. Thái độ khám chữa bệnh và phục vụ của y tá và bác sĩ tốt. Tôi sẽ không giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  17h23 05-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Như N.

  Tôi thấy ở đây bệnh gì cũng đưa vào một bác sĩ khám nên không được chuyên sâu. Nhân viên làm thủ tục không được thân thiện lắm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  05h27 03-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Nguyễn Hữu H.

  Tôi thấy bệnh viện này về mọi mặt đều ổn. Các bác sĩ luôn tận tình với bệnh nhân. Vệ sinh cơ sở thì khá sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu cho người quen tới đây.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  04h26 03-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Q

  Nguyễn Hữu Q.

  Tôi thấy thời gian chờ khám ở bệnh viện này không nhanh lắm. Bác sĩ cũng được, nhưng không được tận tâm với bệnh nhân lắm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  08h04 02-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  Nguyễn Huy C.

  Tôi thấy bệnh viện này cũng bình thường. Tôi mua bảo hiểm y tế ở đây nên tới khám cho tiện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  19h49 01-05-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • K

  Vũ Huy K.

  Tôi đã đề nghị bác sĩ cho thuốc tốt hơn rồi đóng thêm tiền nhưng bác sĩ cứ cho thuốc uống hoài không hết bệnh. Các y tá làm việc cũng không được chăm chú lắm, còn lởn vởn đi chơi. Lần sau tôi sẽ không đến đây khám nữa.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  05h17 27-04-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Nguyễn Thu H.

  Tôi phải đợi lâu quá, lại ít bác sĩ khám. Khám bệnh đơn giản thôi mà cũng phải đợi lâu. Tôi có bảo hiểm y tế nên tôi mới khám ở đây thôi chứ nếu không thì tôi đi phòng khám tư. Thái độ của y tá với bác sĩ không tốt lắm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  03h54 27-04-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Đàm Thị Mộng T.

  Tôi thấy cơ sở này hơi nhỏ, thái độ điều dưỡng không tốt lắm, cộc cằn, còn bác sĩ thì tốt. Vệ sinh cơ sở khá sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  21h09 26-04-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Đỗ Thị L.

  Tôi thấy thái độ phục vụ ở đây rất tốt, ưu tiên người già khám trước.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  08h41 26-04-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Thị T.

  Tôi thấy ở đây khá tốt, không có điểm nào chê được. Bác sĩ hay y tá đều rất vui vẻ. Buổi sáng hơi đông bệnh nhân, đi khám chiều thì đỡ hơn. Vệ sinh cũng sạch sẽ, các cô lao công quét dọn liên tục.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h00 25-04-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • X

  nguyên thanh xuan

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Tân Bình )

  E mun lam rang sú 2 rang truoc cua e bi lât va mun mai nho boc su thi cho e hoi e co bhyt o bv tan binh thi lam co ton kem k a bac si

  16h32 23-04-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  L.

  Tôi hài lòng với bệnh viện này. Bệnh viện rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Bác sĩ tư vấn tận tình. Nhưng tôi thấy thời gian chờ đợi khám lâu. Mong bệnh viện cải thiện được vẫn đề này.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  06h58 22-04-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Viết T.

  Tôi thấy bệnh viện sạch sẽ, thời gian chờ khám nhanh. Bác sĩ có thái độ tốt với bệnh nhân. Tuy vậy, nhưng bệnh viện chưa đủ các khoa, bệnh nặng phải chuyển qua bệnh viện tuyến trên nên nếu bạn bè tôi có đi khám tôi sẽ không giới thiệu bệnh viện này cho họ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  10h11 20-04-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Kim L.

  Tôi đang đợi đến lượt khám thấy bệnh viện này sắp xếp chưa khoa học, chưa phân bố đúng đủ bác sĩ trong những ngày lạnh. Tôi sẽ giới thiệu người có bệnh nhẹ đến đây.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  08h11 09-04-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  H.

  Tôi khám vì có bảo hiểm y tế ở đây. Tuy nhiên, tôi thấy ở đây khám cho bệnh nhân không được kĩ lắm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  06h25 09-04-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • V

  V.

  Tôi thấy hài lòng về bệnh viện. Bác sĩ có thái độ khám chữa bệnh và phục vụ vui vẻ. Tôi thấy vệ sinh như vậy là được rồi. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  01h15 08-04-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Dương Ngọc H.

  Tôi có bảo hiểm y tế dưới quê nên được trả 50% chi phi khám. Nói chung tôi hài lòng với bệnh viện này, mọi thứ đều sạch sẽ, thái độ bác sĩ tốt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  13h52 04-04-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Pham Phu T.

  Tôi thấy hài lòng về bệnh viện. Đợi khám rất lâu. Thái độ khám chữa bệnh của y bác sĩ tốt, thân thiện. Cơ sở được vệ sinh tương đối sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu cho người quen tới đây.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  07h53 28-03-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • V

  V.

  Tôi hài lòng về bệnh viện này. Nhân viên y tế hướng dẫn tận tình cho bệnh nhân, bác sĩ khám khá tốt. Tuy nhiên, thời gian chờ khám còn chậm. Vệ sinh thì không được sạch sẽ. Dù vậy, tôi sẽ giới thiệu người thân đến đây khám bệnh khi cần thiết.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  03h46 24-03-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  L.

  Tôi thấy hài lòng về bệnh viện. Nhưng vệ sinh thấy không sạch sẽ. Bác sĩ và nhân viên đều có thái độ phục vụ và khám chữa bệnh bình thường.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  03h49 08-03-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Đỗ Thị Bích L.

  Tôi thấy hài lòng về bệnh viện, không phải chờ đợi. Thái độ phục vụ của bác sĩ và y tá tốt. Bệnh viện sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  12h03 03-03-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày