Giới thiệu

Bệnh viện Quốc tế Thái Lan là một trong những bệnh viện tư nhân lớn nhất ở Đông Nam Á, với 554 giường bệnh và 19 phòng mổ. Là bệnh viện châu Á đầu tiên nhận được chứng chỉ của Hoa Kỳ về tiêu chuẩn chất lượng y tế Joint Commission International (JCI) vào năm 2002. Bệnh viện được trang bị tiện nghi, với 1.200 bác sĩ đại diện tất cả các chuyên khoa.

Bệnh viện Bumrungrad áp dụng Công nghệ tiên tiến như chụp CT cắt 64 lớp, xạ trị hình ảnh có hướng dẫn, phòng thí nghiệm tự động Beckman Coulter cho kết quả nhanh và độ tin cậy cao. Và bệnh viện là một trong những địa điểm y tế được ưa thích nhất trên thế giới: hơn 450.000 bệnh nhân quốc tế đến khám và điều trị tại bệnh viện quốc tế Bumrungrad International, năm 2012.

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad Thái Lan? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

 • Thái độ phục vụ:
 • Thời gian chờ đợi:
 • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Bệnh viện Quốc tế Bumrungrad Thái Lan để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • L

  Ai lien

  Tôi đang có ý định sang thái lan gọt hàm.. Tôi muốn biết quá trì phẫu thuật và thời gian phục hồi.. Làm phẫu thuật gọt hàm tôi sẽ ở lại bệnh viện mấy ngày, sau bao lâu thời gian tôi sẽ có thể quay trở lại viêtnam... Tổng chi phí tôi phải thanh toán cho ca phẫu thuật của mình là bao nhiêu ạ.. Cảm ơn

  16h28 25-01-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Cảm ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Theo thông tin em tìm được thì phương pháp gọt hàm của Thái Lan rạch da ngay bên ngoài ở dưới góc hàm dưới. Sau khi rạch da thì lộ ra xương hàm dưới và một miếng xương hình tam giác, ở mỗi bên vùng góc hàm được cắt đi. Còn nếu theo công nghệ 3D thì toàn bộ kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm được tiến hành bên trong khoang miệng. Thông qua sự hỗ trợ của thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng cùng với thiết bị nội soi chuyên dụng, bác sĩ thực hiện đường rạch nhỏ tại vị trí niêm mạc môi dưới, nhẹ nhàng cắt và loại bỏ cung xương cằm thô vuông, mất cân đối.
  Sau phẫu thuật, anh/chị sẽ phải ở lại bệnh viện 1-2 ngày tuy nhiên để theo dõi kết quả thì anh/chị phải ở lại Thái Lan khoảng 1 tuần đến 10 ngày đề phòng những phát sinh hậu phẫu để đến thẩm mỹ viện kịp thời. Thời gian phục hồi hoàn toàn là 2-3 tháng.
  Chi phí cho phẫu thuật gọt hàm là từ 50 triệu đồng trở lên ạ.

  09h08 02-02-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 1
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày