Giới thiệu

Bệnh viện có 44 khoa, phòng ban, đơn nguyên bệnh viện Thanh Nhàn tiền thân là bệnh xá Mai Hương được xây dựng tại đầu ngõ Mai Hương (nay là phố Hồng Mai) quận Hai Bà Trưng, Hà Nội vào đầu năm 1958, gồm 5 gian có 5 giường bệnh với 16 cán bộ, nhân viên. Tháng 9 năm 1970, bệnh viện Mai Hương từ phòng y tế Quận Hai Bà Trưng quản lý đã chính thức thuộc sở Y tế Hà Nội, bệnh viện được đổi tên thành bệnh viện Hai Bà Trưng với qui môn 100 giường bệnh với 124 cán bộ, nhân viên. Bệnh viện Hai Bà Trưng dần dần phát triển thành bệnh viện đa khoa hoàn chỉnh với nhiệm vụ đầu ngành nội khoa. Trong lễ mít tinh kỷ niệm 30 năm giải phòng Thủ đô và lễ khai trương bệnh viện mới, Cố Giáo sư TS Nguyễn Văn Xang nguyên Giám đốc bệnh viện và ban lãnh đạo  lúc đó đã quyết định lấy ngày 10/10 là ngày truyền thống của bệnh viện. Ngày 3/7/2000, bệnh viện Hai Bà Trưng được đổi tên thành bệnh viện Thanh Nhàn tại Quyết định số 64/2000/UBND Thành Phố Hà Nội.

Trải qua 55 năm xây dựng và trưởng thành, bệnh viện có những lúc khó khăn thăng trầm, nhưng với tinh thần đoàn kết vượt mọi khó khăn, toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện đã đoàn kết đồng thuận, hoàn thành tốt nhiệm vụ của bệnh viện đa khoa hạng I của Thủ đô với quy mô 600 giường bệnh, 2 chuyên khoa đầu ngành là Nội khoa và  Hồi sức cấp cứu – chống độc của Thành phố Hà Nội. Hiện nay bệnh viện có 44 khoa phòng, ban và đơn nguyên, 956 cán bộ viên chức (trong đó có 03 Tiến sĩ; 22 Bs CKII, 95 Ths và BS CKI). Nhiều cán bộ, viên chức năng động, tâm huyết hết lòng phục vụ người bệnh, trau dồi chuyên môn, rèn luyện y đức, tích cực ngiheen cứu khoa học và đạo tạo, nhiều kỹ thuật lâm sàng và cận lâm sàng mới, tiến tiến được áp dụng để chẩn đoán và điều trị góp phần cứu sống nhiều bệnh nhân nặng. Bệnh viện  không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo được niềm tin của nhân dân đối với bệnh viện. Nhiều năm qua, bệnh viện đã vinh dự được nhà Nước tặng thưởng huân chương Lao động Hạng III, huân chương Lao động Hạng II, 2 lần được nhận bằng khen của Chính phủ, nhiều năm được nhận cờ của UBND Thành phố và của Bộ Y tế. Các tổ chức Công đoàn, cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên của bệnh viện luôn đạt vững mạnh xuất sắc và Đảng bộ liên tục được công nhận là Đảng bộ trong sạch vững mạnh Phát huy những truyền thống của các thế hệ đi trước, toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Bệnh viện nêu cao tinh thần đoàn kết, sức mạnh tập thể, chủ động sáng tạo, khai thác mọi tiềm năng để không ngừng nâng cao chất lượng cấp cứu, khám chữa bệnh, hoàn thành chỉ tiêu và vượt chỉ tiêu nhiều năm liên tục bệnh viện Thanh Nhàn đã và đang phát triển bền vững, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của người bệnh, góp phần vào  sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân

Bệnh viện vừa là cơ sở điều trị, vừa là cơ sở đào tạo thực hành cho sinh viên và học sinh của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp và học viên các tuyến gửi về. Kế hoạch giường bệnh được giao năm 2014: 550; thực kê 755 giường. Để đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh viện, bệnh viện đã tiến hành cải tạo, sửa chữa, bố trí lại mặt bằng và tổ chức lại các quy trình khám, điều trị bệnh nhân ngoại trú tại khoa khám bệnh và khoa cấp cứu tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người bệnh khi đến khám. Đáp ứng được sự hài lòng của bệnh nhân và nhân dân bệnh viện đã triển khai nhiều kỹ thuật tiên tiến, hiện đại để áp dụng điều trị cho bệnh bệnh như: PTNS thực quản, PTNS dạ dày toàn bộ, PTNS cắt đại tràng, PTNS khớp gối, khớp háng, can thiệp tim mạch, phẫu thuật phaco, phẫu thuật vi phẫu u não... Bệnh viện đang xây dựng kế hoạch để triển khai phẫu thuật ghép tạng, điều trị tế bào gốc. Với đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị đang dần được hoàn thiện, bệnh viện Thanh Nhàn ngày càng khẳng định được vị trí của mình, góp phần không nhỏ vào nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân dân Thủ đô nói riêng và nhân dân cả nước nói chung.


 

Đội ngũ
Cơ sở vật chất và trang thiết bị
 • Hệ thống Real-time PCR và tách tự động của Roche với độ chính xác cao: định lượng virus viêm gan B (HBV-DNA), virus viêm gan C (HCV-RNA), CMV; PCR chẩn đoán lại
 • Máy xét nghiệm sinh hóa AU 640, AU 680
 • Hệ thống xét nghiệm sinh hóa miễn dịch Cobas 6000
 • Các máy xét nghiệm sinh học phân tử
 • Máy phân tích khí máu b121
 • Máy xét nghiệm nước tiểu Siemens

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Thanh Nhàn? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

 • Thái độ phục vụ:
 • Thời gian chờ đợi:
 • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Bệnh viện Thanh Nhàn để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • lehungcaotuoi

  ai vào bv thanh nhàn .phải cảnh giác khoa ngoại .quá cẩu thả .vô trách nhiệm .gặp bs chính may mắn ? gặp ông bs tư ( CHUYÊN VÒI TIỀN BẰNG CÁCH DỌA BỆNH NHÂN ). hay bs thịnh không may mắn ( mổ đi mổ lại vài lần) vào khoa ngoại bv thanh nhàn khác gì trò chơi CHIẾC NÓN KÌ DIỆU

  08h02 10-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 14 4
 • H

  Nguyễn Thu H.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nhi - Đơn nguyên sơ sinh - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đưa cháu đến khám theo bảo hiểm tại Bệnh viện Thanh Nhàn, Khoa nhi, khám bác sĩ Nhung. Tôi cảm thấy hoàn toàn không hài lòng. Thủ tục và khám chậm. Bác sĩ bình thường, nhiều điều dưỡng và y tá không nhiệt tình. Vệ sinh bình thường. Tôi sẽ không giới thiệu người thân đến khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  17h54 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 9 1
 • Đ

  Nguyễn Thị Đ.

  Tôi đi khám ở Bệnh viện Thanh Nhàn. Thời gian chờ lâu lắm. Tôi dùng bảo hiểm nhưng phải bỏ ngay vì thái độ bác sĩ không nhiệt tình, phải đút tiền thì mới cho thuốc thuốc ngoại tốt, nếu không sẽ cho thuốc nội. Vệ sinh ở đây cũng không sạch nữa.

  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  09h12 08-12-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 5 1
 • N

  Nguyễn Thuý Nga

  Nói đến bệnh viện Thanh Nhàn là nói đến nỗi đau của tôi và gia đình: Bố tôi có triệu chứng như cảm cúm được 3 ngày. Sang ngày thứ 3 tôi đưa bố tôi đi cấp cứu ở BV Thanh Nhàn vào ban đêm. Không may cho gia đình tôi, ngày đưa bố vào viện cũng là ngày đầu tiên của kỳ nghỉ lễ và cũng là ngày cao điểm của dịch sốt xuất huyết tại HN. Gần sáng, bác sỹ trực báo bố tôi bị viêm phổi nặng. Tôi tin tưởng bv Thanh Nhàn chữa được nên để bố nhập viện. Bố vào viện từ 1h sáng đêm hôm trước mà tới tận chiều hôm sau mới được liều thuốc đầu tiên. Bệnh nhân quá đông, bác sỹ nghỉ lễ nhiều nên tôi gọi. hỏi mãi mà không có người đến thăm khám. Bệnh của ông trở nặng vào ngày hôm sau và phải chuyển vào khoa hồi sức tích cực và phải thở máy. Được 12 ngày thì ông ra đi mãi mãi. Tôi ước giá như bác sỹ khoa cấp cứu cho bố tôi chuyển viện hoặc tư vấn cho tôi đưa bố sang Bênh viện Bạch Mai hoặc bệnh viện Phổi HN thì biết đâu bố tôi vẫn còn ở trên cõi đời này. Trong tôi là cả một cõi dầy vò và ân hận vì đã tin tưởng nhầm chỗ. Đau lòng lắm mà không chia sẻ được cùng ai. Mọi người vẫn nói vì tôi đưa bố vào Thanh Nhàn nên bố mới chết và tôi vẫn phải bênh vực cho bệnh viện nhưng nếu được làm lại , tôi sẽ không chọn BV Thanh Nhàn.

  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  11h53 31-01-2018

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 3 0
 • H

  Phạm Thị H.

  Tôi đi khám ở bệnh viện Thanh Nhàn ở khoa xương khớp. Thái độ bác sĩ tốt, nhiệt tình. Buổi đầu tiên, con tôi không biết nên xếp hàng nhưng sau tôi mới biết là có ưu tiên người già. Vệ sinh sạch sẽ. Nếu có bảo hiểm thì tôi sẽ giới thiệu người quen lên đây khám. Tôi mới khám lần đầu nhưng thấy bác sĩ nhiệt tình. Tôi khám có bảo hiểm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  17h24 08-12-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 2 0
 • T

  Nguyễn Thị T.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Sản - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đi siêu âm lại vết mổ đẻ tại khoa Sản Bệnh viện Thanh Nhàn. Tôi cảm thấy không hài lòng lắm, mọi thứ ở đây cũng bình thường, phải chờ đợi lâu. Thái độ bác sĩ thì tốt. Vệ sinh không sạch sẽ tuy nhiên tôi vẫn sẽ giới thiệu người thân đến đây vì gần nhà. Tôi có người giới thiệu nên mới biết và đến khám ở bệnh viện này.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h03 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 2 0
 • N

  nguyen van nga

  đáng khen khoa nghề nghiệp - cơ khớp bv thanh nhàn . khi nhập viện họ làm ngay nhận bảo hiểm .không như khoa khác trong bv thanh nhàn ? thái độ ôn hòa rất chuyên nghiệp - vệ sinh sạch sẽ. cần khắc phục học viên - họ không được chỉ bảo lên lấy bệnh nhân ra làm CHUỘT BẠCH .3 lần không lấy được ven .vỡ ven làm khổ bệnh nhân . HỌC NGHỀ PHẢI CÓ THẦY - tôi cảm nhận gần gũi bn có bs hồng - chuẩn nghề nghiệp - thẳng tính. tác phong chính xác . nhất bv thanh nhàn có nhân viên cho mượn quần áo khoa nghề nghiệp - nhẹ nhàng -thân thiện .tình cảm .không như các khoa mượn quần áo toàn mắng bn . phong cách này bv lên nhân rộng trong bv thanh nhàn

  09h59 22-01-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 2 1
 • P

  Nghiêm Thị P.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Thận - Tiết niệu - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi khám ở bệnh viện Thanh Nhàn, khoa Nội tiết với bác sĩ Phạm Thị Hoài Anh. Tôi thấy cũng được. Có điều chờ hơi lâu, từ 4 giờ sáng. Thái độ bác sĩ tốt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  07h03 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • T

  Đỗ Thị T.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Thần kinh - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi khám ở Khoa Thần kinh - Bệnh viện Thanh Nhàn. Tôi thấy thời gian chờ ở đây hơi lâu, tôi phải đợi tầm 1 tiếng. Các bác sĩ thì khá tốt. Vệ sinh cũng sạch sẽ. Tôi sẽ giưới thiệu người quen đến đây khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  15h07 27-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • L

  Phan Thị Kim L.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nội tiết - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi khám ở Khoa Nội tiết - Bệnh viện Thanh Nhàn. Tôi thấy cơ sở này cũng được, Các bác sĩ thì tốt. Vệ sinh cũng sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu cho người quen đến đây khám nếu gần.

  • Thái độ phục vụ:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  11h22 27-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • H

  Nguyễn Thị H.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đi cấp cứu ở Bệnh viện Thanh Nhàn. Tôi cảm thấy các bác sĩ ở đây khá hiền hòa, nhã nhặn. Vệ sinh ở đây cũng sạch sẽ. Tôi sẽ khá hài lòng về bệnh viện này và sẽ giới thiệu cho người quen đến đây khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h06 27-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • T

  Giấu tên

  Tôi đi khám ở Bệnh viện Thanh Nhàn .Các bác sĩ càu nhàu, không nhiệt tình. Bên bệnh viện cắt hết thanh toán bảo hiểm, bác sĩ cho 1 tháng, bên bảo hiểm cắt còn 10 ngày, không cho thuốc về thận. Vì vậy tôi không hài lòng nên ra Thận HN khám. Tôi phải đợi 1 ngày mới được khám vì đông quá.Thời gian chờ tới lượt khám chậm, từ 6h đến hơn 10h. Bác sĩ bình thường, khám rồi kê đơn, nhưng bác sĩ bảo hiểm thì không chấp nhận. Vệ sinh sạch sẽ. Tôi thường khám ở Thanh Nhàn vì đi theo tuyến.Tôi sẽ giới thiệu cho người quen nếu bệnh nhẹ, nếu nặng quá thì chuyển.Trước khi tới tôi không tìm hiểu trước.

  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  08h09 26-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • H

  Hoàng Thị Thu H.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Đơn nguyên Răng Hàm Mặt - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đi khám ở Bệnh viện Thanh Nhàn, khám răng.Tôi đợi lâu vì đông.Vệ sinh ở đây không sạch sẽ lắm.

  • Thời gian chờ đợi:

  07h24 25-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • T

  Đỗ Xuân T.

  Tôi đến bệnh viện Thanh Nhàn khám tổng thể. Tôi thấy thời gian lâu, thủ tục loằng ngoằng, nhân viên cấp thuốc dở hơi. Tôi khám theo bảo hiểm, bác sĩ tương đối tốt. Vệ sinh cũng tạm được.

  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  08h19 23-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • Q

  Nguyễn Như Q.

  Thời gian đợi khám ở Bệnh viện Thanh Nhàn bình thường. Vệ sinh của bệnh viện bình thường. Bác sĩ cũng bình thường.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  10h52 08-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • S

  Đàm Minh Su

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi thấy bệnh viện quá đông, quá tải. Tôi cũng không tin tưởng lắm vào tay nghề của bác sĩ, tay nghề không được vệ sinh. Thái độ bác sĩ không nhiệt tình lắm, nhưng cũng có người nọ người kia. Tuy nhiên,  tôi đợi 1 lúc là được khám

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  13h29 25-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • N

  NguyễnThị Ngọc

  Bác sĩ tận tình thái đọ tốt, còn bộ phận phát số khám gây khó khăn cho người đến khám bệnh, thái độ làm việc chưa tốt. nhiều người có ý kiến như tôi.
  Qua vấn đề tôi thắc mắc tại sao tôi không nằn viện cứ bắt tôi phải làm thủ tục xuất viện bên bộ phân khám theo yêu cầu, thì được trả lời không làm thủ tục thì không phát số khám, cứ lùng nhùng đẩy đi đẩy lại tôi phải chay qua bên khám BHYT lại sang bên Khám theo yêu cầu, đến khi tôi bức xúc nói tôi sẽ có ý kiến vỡi ban giám độc bệnh viên thì lúc đó mới chịu phát số khám tôi nhìn đồng hồ la 11h 45 phút. Tôi đề nghị ban gián đóc rà roát lại thái đội nhân viên(đều không đeo thẻ nhân viên). bên bộ phận khán theo yêu cầu tự làm thủ tuch xuất viện rồi mãi mới phát số khàm. Cho tôi câu trả lời thỏa đáng.

  14h58 23-07-2018

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  nguyễn Thị Ngọc

  Qua quan sát tôi thấy bieenhj viện xây khang trang đẹp rộng rãi bác sĩ tận tâm, xong một vấn đề còn bất cập về quy trình phât số khám, đến phần cập nhậ thẻ bảo hiểm, rồi phần trả thẻ bảo hiểu chưa hợp lý về múi giờ làm việc chưa hợp lý để giản tỏa bệnh nhân, đề nghị ban Giám đốc bệnh viện nghiên cứu thêm, rất nhiều bệnh nhân có ý kiến trùng với ý kiến các nhân tôi, rất mong ban giám đốc bệnh vện lưu ý vấn đề này sao cho hợp lý nhất nhằn phục vụ tốt cho xã hội và thu hút được nhiều hơn nữa.

  23h19 19-06-2018

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn thi tu

  Bv tồi tệ nhất từng đến. Đau lặt chân ra cuoiis cùng phảiddi cầu thang bộ. Hút máu ng chứ k đùa

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  08h35 12-06-2018

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Nguyễn Hồng

  • Thời gian chờ quá lâu
  • Thái độ phục vụ kém
  • Nhân viên y tế tay nghề không cao
  • Nhồi nhét bệnh nhân
  • Bẩn
  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  21h48 12-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Đỗ thu tranh

  Ôi bệnh viện thanh nhàn tầng 10 nhà wc bẩn,phòng bệnh cũng bẩn.nhân viên sáng dọn phòng chỉ qua loa.không quét mà cứ lau.đến nhận phòng có cái bô k biết từ bao giờ mốc xanh rồi mà vẫn nằm ở gầm giường chưa vứt đi...bồn rửa tay k dùng được,chỉ là hình thức.nằm thêm điều hòa 100k tính ra là tiền thuê điều hòa với giá cao quá chát.mấy nhân viên phòng vải thay đồ..rất là k hài lòng.hay làu bàu,k niềm nở,làm khó dễ bệnh nhân nhất là nhân viên lùn lùn tóc ngắn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  19h57 04-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • lehungcaotuoi

  ngày 24 .7 . 2017 . tần 8 khoa nội . thư nhất vệ sinh quá bẩn .thái độ một số dưỡng nhất có một nam y tá CHƠI CHỮ .? mượn áo vàng 30k một ngày? họ chơi chữ lách luật ? ( ở đây không tình tiền áo vàng trông nom bệnh nhân .30k một ngày tính điện nước ) mượn áo vàng chuyển thể khó nghe quá ? góc độ nào cũng đúng . áo vàng người nhà mượn phát sinh điện nước trông nom cả ngày lẫn đêm .việc gì phải CHƠI CHỮ ? còn giường nằm - luật bảo hiểm các khoa bv .giường tự nguyện chỉ được phép 10% còn lại giường BHYT .? thức tế kinh doanh trên người bệnh 60% tự nguyện . đã thế đầy ải bệnh nhân BHYT nằm ngoài hiên cả chỗ chờ thang máy ? ngán cảnh ba rồi bốn năm một giường .nếu họ thực hiện đúng luật BHYT . bệnh nhân nghèo đỡ khổ ? không biết thanh tra y tế hà nội bị đau mắt không nhìn thấy ? người nằm BHYT họ chăm sóc bn vài ngày tống ra viện . còn tự nguyện VÔ TƯ ĐI ? tôi rất tin tưởng bv thanh nhàn cải cách- ai cũng cảm phục khang trang sạch sẽ . nhẹ nhàng .văn minh . khoa nội lên tầng 10 khoa nghề nghiệp học tập phong cách quá chuẩn ? hay chủ nhà mất thiêng ?

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h56 24-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Nguyenductri

  Đợi lâu quá mới khám được
  Bác sĩ thái độ nhiệt tình

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  14h44 14-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  nguyen van nga

  trước đây tôi rất mặc cảm về bv thanh nhàn - hiện tại tuy gặp khó khăn xây dựng thêm bv .với quyết tâm cao bv tiến bộ từng ngày . nhất phòng khám để tiện phục vụ bệnh nhân khám chữa bệnh .bv có những gói khám chuyên khoa theo yêu cầu .NHANH CẨN THẬN NHIỆT TÌNH giá cả BÌNH DÂN . các khoa điều trị nội trú tôi vẫn cảm tình khoa nghề nghiệp quá hài lòng y đức chuẩn ???

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  17h02 27-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Nguyễn Văn Ngà

  nỗi sợ của bệnh nhân vào viện khi bảo hiểm y tế tăng .đối với người mua tự nguyện tiền giường gần 200k .người có bảo hiểm phải đóng 40k- nằm ghép -nằm tự nguyện 140k mua áo vàng 70k một ngày. như vậy người có bảo hiểm y tế tự nguyện mỗi ngày phải đóng 25ok.chưa kể tiền ăn tại viện giá miễn chê???mỗi lần nằm viện 20 ngày .tiền thuốc 20% tiền giường cộng lại mất toi 7 triệu. còn đi khám phát hoảng tiền xét nghiệm nhiều - thuốc hạn chế 20 ngày -không bõ đi khám. đối với người mua bảo hiểm tự nguyện có quảng cáo động viên họ chào các ông luôn.??? bv thanh nhàn cần người nhiều bệnh nhân VÀO VIỆN .

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  11h07 02-01-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  Mai kim chi

  Cho tôi xin hỏi một vấn đề.
  Vừa qua tôi có khâu lại thành tá tràng ở viện.có phải tất cả các hóa đơn tôi đóng từ khi cấp cứu,đến khi tôi ra viện là được cộng lại ở khoa.Và thanh toán, thừa hay thiếu thì tôi phải thanh toán nốt phải không.vì tôi không có bảo hiểm y tế.mong quý bệnh viện giải thích rõ cho tôi về vấn đề này với.
  Được như vậy tôi xin chân thành cảm ơn quý bệnh viện.

  23h19 27-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Phương Hoa - Tư Vấn Viên Vicare

  Cảm ơn anh/chị đã quan tâm tới ViCare. Anh/chị có thể liên hệ với Bệnh viện Thanh Nhàn theo số điện thoại: 0439714363 để được giải đáp vấn đề này ạ

  11h43 28-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 1
 • N

  Trần Thanh N.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đã đến Bệnh viện Thanh Nhàn để đưa người nhà đi khám ở Khoa cấp cứu. Tôi cảm thấy hài lòng. Thời gian chờ khám khoảng 20 - 30 phút. Tuy nhiên khám chuyên khoa sẽ lâu, và xét nghiệm máu cũng lâu. Bác sĩ tốt. Vệ sinh sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  11h35 08-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  Tạ Thị M.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Ung bướu - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đã đến khám ở Bệnh viện Thanh Nhàn để điều trị nội trú tai biến, ung thư. Thời gian chờ khám lâu, tôi đợi từ 2h đến 5h vẫn chưa được khám. Tôi cảm thấy không hài lòng. Bác sĩ Minh nhiệt tình, rất tốt. Nhân viên, các cô y tá thái độ không được tốt. Vệ sinh bẩn, hai mươi người chung một nhà vệ sinh. Tôi sẽ không giới thiệu người nhà vào khám vì dịch vụ không được tốt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  08h37 08-11-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Thị T.

  Tôi khám với Bác sĩ Nguyễn Khắc Bình, khoa Da liểu của Bệnh viện Thanh Nhàn. Bệnh viện giờ tiến bộ nhiều. Thái độ nhân viên hòa nhã. Tôi không phải chờ lâu. Vệ sinh sạch sẽ. Trước khi khám tôi tìm hiểu chất lượng dịch vụ bệnh viện rồi mới đến. Trước đây mọi người kêu nhiều nhưng bây giờ đã tiến bộ hơn rồi.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h33 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • V

  Nguyễn Tiến V.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Sản - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đưa vợ đi khám sản với bác sĩ Vũ Duy Lâm của Bệnh viện Thanh Nhàn. Tôi thấy khám ở đây cũng bình thường. Nhưng phải chờ lâu, mà phiếu chờ không rõ ràng. Thái độ bác sĩ ở đây thì bình thường, cũng tốt. Vệ sinh sạch sẽ. Sẽ giới thiệu người quen nếu vợ thấy tốt. Tôi đưa vợ đi khám ở đây vì gần nhà, tiện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  19h32 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Thị T.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nhi - Đơn nguyên sơ sinh - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đưa con gái đi khám khoa Nhi ở Bệnh viện Thanh Nhàn. Ở đây dù khám bảo hiểm hay không bảo hiểm cũng tận tình. Nói chung là tôi cảm thấy khá hài lòng. Bệnh viện đông bệnh nhân nên phải đợi lâu. Bác sĩ tốt, nhiệt tình. Vệ sinh sạch sẽ, thoải mái. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến khám nếu họ cần vì viện phí ở đây vừa với mức sinh hoạt của người bình dân.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  18h17 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Phạm Thị N.

  Tôi cho cháu đi khám tổng thể tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Tôi hài lòng về bệnh viện. Theo thứ tự chờ khám nên tôi thấy chờ khám cũng bình thường. Thái độ của bác sĩ cũng tạm được. Vì chưa biết kết quả nên chưa biết có giới thiệu người quen đi khám ở đây không.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  17h32 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • D

  Chu Triệu D.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa khám bệnh - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi cảm thấy hài lòng về Bệnh viện Thanh Nhàn. Ở đây khá tốt mà không phải chờ lâu, bình thường. Bác sĩ niềm nở, tiếp đón tử tế. Vệ sinh bình thường. Tôi sẽ giới thiệu người thân. Trước khi đến khám thì tôi đã tìm hiểu về bảo hiểm, chuyên môn của bác sĩ khám bệnh. Tôi đến khám sức khỏe định kì với Bác sĩ Đặng Văn Quốc

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  17h21 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  Thế Thị C.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa khám bệnh - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đến bệnh viện Thanh Nhàn để chụp chiếu phần đầu, kiểm tra toàn thân. Nói chung là tiến bộ hơn 3 năm trước. Tuy nhiên vẫn phải chờ lâu trong giờ hành chính. Bác sĩ nhẹ nhàng, tốt hơn cách đây mấy năm. Vệ sinh sạch sẽ, khang trang, lịch sự hơn, con người nói năng nhẹ nhàng hơn. Nếu khám tốt thì sẽ giới thiệu vì tôi khám theo bảo hiểm. Trước khi đến khám tôi đã hỏi mọi người xem có tốt không rồi mới đến.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h27 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Phạm Hà T.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nhi - Đơn nguyên sơ sinh - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đưa con 2 tuổi đi xét nghiệm máu tại Bệnh viện Thanh Nhàn. Thời gian chờ đợi khá nhanh. Tôi đến bệnh viện này vì gần nhà. Bác sĩ ở đây nhiệt tình. Vệ sinh sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người thân đi khám nếu họ cần. Nói chung tôi cảm thấy tương đối hài lòng.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  14h39 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  Nguyễn Viết C.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Sản - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đến bệnh viện Thanh Nhàn để đưa vợ đi khám. Môi trường ở đây khá sạch sẽ, bác sĩ tận tình. Nhưng ngặt nỗi phải chờ lâu quá, chờ từ sáng đến trưa nên tôi chưa hài lòng lắm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  14h03 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Nguyễn Thị H.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tim mạch - Bệnh Viện Thanh Nhàn)

  Tôi đến khám ở bệnh viện Thanh Nhàn. Nói chung mọi thứ ở đây có tiến bộ, tôi hài lòng bình thường thôi. Các bác sĩ có thái độ khám tốt hơn trước và nhanh hơn. Bệnh viện nhiều bác sĩ trẻ, trình độ chuyên môn chưa cao. Vệ sinh cũng sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu cho những người xung quanh vì nó ở gần nhà tôi. Tôi đi khám theo bảo hiểm. và do bác sĩ Kim Dung khám. Tôi cũng đi khám bên Bệnh viện Trí Đức nữa, khoa Tim mạch. Ở đó đắt tiền nhưng công nhận tốt. Tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng. Đến không phải chờ, có người hướng dẫn cho tận tình. Vệ sinh sạch sẽ. Thái độ tốt, bác sĩ tư vấn dễ nghe, đến nơi đến chốn. Có người giới thiệu nên tôi mới đến khám

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  13h38 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • P

  Trần Mai P.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Sản - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi thấy Bệnh viện Thanh Nhàn khá tốt, không có gì không hài lòng cả. Tôi khám ở khoa Phụ sản. Bác sĩ khám rất nhiệt tình, vệ sinh được, sạch sẽ. Tôi khám theo bảo hiểm mà không phải đợi lâu.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  13h26 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • K

  Nguyễn Ngọc K.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tim mạch - Bệnh Viện Thanh Nhàn)

  Tôi bị huyết áp cao, đi khám ở Bệnh viện Thanh Nhàn, khoa Tim mạch. Nhưng đợi lâu quá. Tôi thấy độ hài lòng ở mức bình thường thôi. Thái độ nhân viên ở đây chưa tốt lắm. Tôi khám với Bác sĩ Đặng Thị Hằng. Vệ sinh không được sạch lắm. Không thể giới thiệu người thân được vì do nhà nước phân công. Tôi khám theo bảo hiểm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  13h23 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • D

  Nguyễn Hồng D.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đến Bệnh viện Thanh Nhàn để đưa vợ đi khám khoa Nội, bệnh về tuyến giáp. Bệnh viện đông bệnh nhân nên phải chờ lâu. Bác sĩ cũng tận tâm, tốt. Về mức độ hài lòng thì tôi thấy bình thường, không hài lòng lắm, chỉ ở mức trung bình thôi. Đi vệ sinh có thu tiền. Nếu bệnh bình thường thì vào khám được nhưng muốn chữa hiệu quả thì không nên. Tôi khám trái tuyến. Bệnh viện bố trí bác sĩ chưa hợp lí (Bác sĩ Trâm). Tôi cũng đến khám định kì khoa Nội bên bệnh viện Hữu Nghị, bệnh tiểu đường. Ở đó đông nhưng sắp xếp hợp lí. Cơ sở y tế sạch sẽ. Lựa chọn bệnh viện Hữu Nghị thì tốt hơn nhưng phải có chế độ mới được khám. Tôi khám với Bác sĩ Mai, bác sĩ Hồng.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  13h19 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • A

  Nguyễn Hải A.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Sản - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đưa vợ đi khám thai tại khoa Sản, Bệnh viện Thanh Nhàn. Nhìn chung mọi thứ đối với tôi đều ở mức trung bình, cũng không được khá lắm, tôi phải chờ rất lâu. Thái độ bác sĩ được, tốt. Vệ sinh sạch sẽ nhưng chưa đạt yêu cầu, tuy nhiên tôi vẫn sẽ giới thiệu người thân đến khám. Trước khi đến khám thì tôi không tìm hiểu thông tin gì về bệnh viện và bác sĩ cả, tôi đi khám vì gần nhà thôi.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  09h43 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Nguyễn Thị L.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Sản - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi hoàn toàn hài lòng với chất lượng phục vụ của Bệnh viện Thanh Nhàn. Tôi không phải chờ lâu lắm. Thái độ bác sĩ ở đó bình thường. Tôi được khám bác sĩ Thắng. Vệ sinh cũng được. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến đây khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  08h41 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • D

  Trần Ngọc D.

  Tôi hài lòng về cơ sở này. Tôi không phải đợi lâu để tới lượt khám. Thái độ bác sĩ, y tá phục vụ tận tình, chuyên nghiệp nhưng vệ sinh hơi bẩn. Tôi sẽ giới thiệu người quen của mình đến khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  02h45 01-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Đ

  Nguyễn Tất Đ.

  Tôi khám bệnh ở Bệnh viện Thanh Nhàn. Tôi thấy bệnh nhân ở đây khá đông nên phải chờ lâu. Vẹ sinh thì cũng được. Các bác sĩ ở đây trẻ nên nói hơi khó nghe, lại còn cãi nhau với bệnh nhân, kê thốc thì thiếu. Tôi thấy bệnh viện này chán quá nên mới phải chuyển đi viện khác.

  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  16h19 29-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  13h45 29-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  Trương Quang M.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Chấn thương - Chỉnh hình - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Chú đến khám ở ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec - Cơ sở Minh Khai khoa Chấn thương chỉnh hình thấy vô cùng hài lòng. Chú chỉ phải chờ tầm 30 phút là đến lượt của mình khám. Thái độ các bác sĩ khám chữa bệnh cho chú rất tốt và nhiệt tình. Cơ sở vệ sinh sạch sẽ. Nhờ có người quen mà chú mới biết tới nơi này nên chú sẽ giới thiệu cho nhiều người quen khác tới khám nếu họ có nhu cầu

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  11h21 28-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 1
 • K

  Nguyễn Duy K.

  Trước đây khi đến khám mắt ở bệnh viện Thanh Nhàn làm mình cảm thấy rất không hài lòng với chất lượng bác sĩ nơi đây, có thể nói rằng họ hoàn toàn không để ý đến những bệnh nhân đến khám theo BHYT. Dù đến đây mình chờ khám rất nhanh và vệ sinh rất sạch sẽ nhưng mình sẽ không giới thiệu người quen tới đây khám vi thái độ của các bác sĩ ở đây.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h46 28-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • lehungcaotuoi

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tim mạch - Bệnh Viện Thanh Nhàn)

  bệnh viên đang xây . chấp nhận đông người . tinh thần khoa tim mạch nói chung ấn tượng tốt . trừ khoa ngoại vẫn thế . không có gì thay đổi .

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  07h00 28-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • D

  Cồ Thị D.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nhi - Đơn nguyên sơ sinh - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đưa con đi khám ở Khoa Nhi - Đơn nguyên sơ sinh - Bệnh viện Thanh Nhàn. Tôi thấy thời gian chờ khám ở đây cũng bình thường, tầm 30 phút. Các bác sĩ thì tốt . Vệ sinh ở đây cũng sạch sẽ. Tôi sẽ giưới thiệu người quen đến đây khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h46 27-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Lê Thị T.

  Tôi khám ở Khoa Hô hấp - Bệnh viện Thanh Nhàn. Tôi thấy thời gian đợi khám ở đây cung không lâu lắm. Vệ sinh thì cũng tương đối. Các bác sĩ thì nhiệt tình, tận tâm. Tôi khá hài lòng với bệnh viện này và sẽ giới thieuj cho người thân đến đây khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  15h57 27-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Tô Tâm T.

  Bệnh viện ở đây chật, nóng. Thái độ bác sĩ thì được, tốt. Vệ sinh tạm được.Trước đó, tôi đã cho nhiều người vào đây khám nên biết về bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  14h19 27-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Lưu Bá H.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tim mạch - Bệnh Viện Thanh Nhàn)

  Tôi đến khám ở Khoa Tim mạch - Bệnh Viện Thanh Nhàn. Ngoài vệ sinh ở đây có chút sạch sẽ ra thì tôi không hài lòng tí nào về bệnh viện này cả. Tôi khám theo bảo hiểm mà chẳng bớt được bao nhiêu. Thuốc kê cung phải ra ngoài mua, giường bệnh cũng phải đóng tiền, ngay cả cái kim tiêm cũng bắt phải mua . Các y bác sĩ thì nói chuyện chẳng vừa tai tẹo nào.

  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  13h17 27-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Dương Thúy H.

  Tôi đến bệnh viện Thanh Nhàn khám thấy khá hài lòng, thái độ các bác sĩ ở đây đối với bệnh nhân rất tốt. Cơ sở vệ sinh sạch sẽ, tôi sẽ không giới thiệu cho người quen tới khám mà muốn mọi người khám theo bảo hiểm y tế

  • Thái độ phục vụ:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  12h23 27-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Nguyễn Diệu L.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đến khám ở Bệnh viện Thanh Nhàn, khoa Nội tổng hợp. Tôi thấy thời gian chờ khám ở bệnh viện này cũng nhanh. Vệ sinh thì binh thường. Tuy nhiên cơ sở ở đây chật chội quá, 2 người phải nắm chung một cái giường bệnh rất bé, rất nóng. Tôi nghĩ là không nên giới thiệu ai đến đây khám cả.

  • Thời gian chờ đợi:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  10h04 27-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • B

  Vũ Đức B.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Thần kinh - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi khám ở Khoa Thần kinh - Bệnh viện Thanh Nhàn. Tôi thấy thời gian chờ khám ở đây cũng không lâu lắm. Các bác sĩ thì tốt. Vệ sinh thì bình thường, không được sạch lắm. Tôi tương đối hài lòng về bệnh viện này nhưng cung không định giới thiệu ai đến đây khám cả.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  09h33 27-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Đặng Thu H.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nhi - Đơn nguyên sơ sinh - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đưa con đi khám ở Khoa Nhi - Đơn nguyên sơ sinh - Bệnh viện Thanh Nhàn. Tôi thấy thời gian chờ khám ở đây cũng nhanh, tầm 10-15 phút. Các bác sĩ thì tốt mặc dù tôi có khám theo bảo hiểm. Vệ sinh ở đây cũng sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  08h01 27-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Trần Đức T.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Thận - Tiết niệu - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Bác sĩ ở bệnh viện Thanh Nhàn khám được, tận tâm với bệnh nhân. Tôi đến khám không phải chờ lâu lắm. Vệ sinh sạch sẽ. Nói chung là tôi thấy hài lòng, tôi sẽ giới thiệu đến người quen nếu có cơ hội.

  • Thái độ phục vụ:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  10h27 26-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Phạm Thị N.

  Tôi khám ở bệnh viện Thanh Nhàn. Tôi thấy thời gian chờ kams ở đây cũn nhanh. Bác sĩ cũng tốt. Vệ sinh thì cũn sạch sẽ, thoáng mát.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  09h18 26-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Đinh Thị Thúy N.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đi cùng bạn đến cấp cứu ở Bệnh viện Thanh Nhàn nên chờ khá nhanh. Tôi thấy vệ sinh bệnh viện này rất bẩn, cũ, nhìn rất ghê. Bác sĩ cũng không nhiệt tình lắm.

  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  16h27 25-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Giấu tên

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Bác đến khám khoa nội ở Bệnh viện Thanh Nhàn thấy thực sự không hài lòng. Thời gian chờ khám thì lâu mà thái độ khám bệnh của bác sĩ cũng rất tệ, không có tí nhiệt tình nào với bệnh nhân. Cơ sở vệ sinh được cái tương đối sạch sẽ. Nếu có người quen chắc chắn bác sẽ không giới thiệu tới đây khám

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  12h54 25-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  Nguyễn Mạnh C.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Sản - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi hài lòng với dịch vụ của bệnh viện, mặc dù bệnh nhân đông nên chờ khám hơi lâu nhưng thái độ bác sĩ tốt, vệ sinh lại sạch sẽ. Tôi sẽ giới thiệu người quen đến đây khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h28 24-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Q

  Nguyễn Như Q.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  19h23 24-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • P

  Trần Văn P.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  18h10 24-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  Nguyễn Quang M.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nhi - Đơn nguyên sơ sinh - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đi khám ở Bệnh viện Thanh Nhàn, khoa Nhi cũng tốt, sạch sẽ, thái độ bác sĩ tốt, vệ sinh tốt, đợi cấp cứu lâu, còn lúc lên khoa Nhi thì khá nhanh.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  07h43 24-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • lehungcaotuoi

  bv thanh nhàn bây giờ tiến bộ nhiều ( trừ khoa ngoại ) còn một vấn đề bv thanh nhàn cần caỉ tiến thêm . thứ nhất khoa chuẩn đoán hình ảnh siêu âm 10 người khi siêu âm hay chụp phim đều bị mất thời gian do không có hướng dẫn.THỦ TỤC XIN SỐ nó nằm trong cùng .sếp hàng đã lâu . đến lượt phải cầm giấy đi đăng kí xin số kiểu này không hợp lí BỊ NGƯỢC ??? còn phòng đăng kí phòng khám quá cẩu thả bệnh nhân khám cơ xương khớp phiếu viết khoa ngoai xương khớp .khi xin đổi không chịu sửa . hay đăng kí khám tiết niệu - thận .ghi khám nội . cần phê bình y tá LAN khoa thần kinh .hay dẫn bệnh nhân chen ngang .để cải thiện ? phóng khám bv thanh nhàn chắc họ đều biết về y tá LAN làm như vậy .không để một người như vậy làm ảnh hưởng đến tập thể bv . XIN CẢM ƠN BAN LÃNH ĐẠO CHÚ Ý GÓP Ý KIẾN CÁ NHÂN TÔI .

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  20h34 23-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • D

  Vũ Thị D.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Nội tổng hợp - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đi khám nội ở Bệnh viện Thanh Nhàn. Tôi thấy lộn xộn, thời gian đợi khám rất lâu, không vệ sinh, phục vụ cho người da đen thái độ các bác sĩ rất tồi tệ, có thể nói là cực kì tồi tệ. Có một cô giáo vào hỏi bác sĩ " cháu ơi cháu ơi" thì cô bác sĩ bảo " ở đây không có cô cháu chỉ có bác sĩ và bệnh nhân", sau đó cô giáo của cô bảo " vâng ạ bác sĩ dạy phải", 1 bác sĩ trẻ mà nói với 1 người già như thế là không được.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:

  19h54 23-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Đ

  Nguyễn Văn Đ.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Thận - Tiết niệu - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đến khám ở Bệnh viện Thanh Nhàn, Khám tiết niệu – thận. Bác sĩ khá nhiệt tình chỉ dẫn. Vệ sinh thì cũng bình thường.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:

  19h29 23-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Trần Thị L.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tim mạch - Bệnh Viện Thanh Nhàn)

  Mẹ tôi điều trị tai biến tại khoa Tim mạch, bệnh viện Thanh Nhàn. Lúc cấp cứu không phải đợi. Bác sĩ khuyên bệnh nhân thẳng thắn rõ ràng. Bảo hiểm ở đâu thì tôi khám ở đấy, không thì sẽ chuyển tuyến.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  18h44 23-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Nguyễn Hoàng L.

  Tôi khám bệnh ở Bệnh viện Đa khoa Thanh Nhàn. Tôi thấy bệnh viện chưa được ổn lắm, bệnh nhân chờ khám đông nên đợi khám lâu, thái độ bác sĩ chưa hẳn tận tình. Nhà vệ sinh sạch sẽ. Tôi chưa biết có giới thiệu người nhà hay không, còn phải xem chất lượng khám bệnh thế nào.

  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  18h20 23-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Cô H.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Gây mê Hồi sức - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi khám ở Bệnh viện Thanh Nhàn, Khoa hồi sức. Đối với bệnh nhân có bảo hiểm tôi thấy thấy thái độ phục vụ khá kém. Bác sĩ thì rất tốt. Tôi thấy cấp cứu cũng rất tốt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h55 23-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • C

  Cao Đức C.

  Bệnh viện làm nhanh hơn Bạch Mai. Bác sĩ tốt, nhiệt tình hơn Bạch Mai. Vệ sinh bẩn kinh khủng, không chấp nhận được.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  12h50 23-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Lê T.

  Tôi nằm tại Bệnh viện Thanh Nhàn,ở đây đông quá, nằm dịch vụ 200 /1 ngày/ 1 giường, còn nằm bình thường phải 2 thậm chí 3 người, thơi gian đợi khám đợi lâu. Bên bệnh viện đây thì bác sĩ cũng nguyên tắc, ngủ đêm mà bỏ về thì bác sĩ sẽ nói cho mất mặt luôn " bà mà không nằm thì bà về ngoại trú luôn đi không cho nội trú nữa", nói để mình nhận ra cái sai của mình, bắt nằm để điểu trị mà cứ bỏ về là lỗi của mình nhưng khi bác sĩ nói nghiêm khắc thì cho người ta là khó chịu, tôi chứng kiến mấy vụ đều là do bệnh nhân bỏ về, các bác sĩ bảo nằm tại chỗ không nghe, vệ sinh chung không có gì cả.

  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  12h42 23-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • A

  Nguyễn Hải A.

  Tôi từng đến khám ở Khoa tai mũi họng. Vì bệnh viện đông nên chờ khá lâu. Bác sĩ cũng khá tốt. Tôi tới đây khám vì trước đây có bảo hiểm.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  09h58 23-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • B

  B.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa khám bệnh - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  09h39 23-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Q

  Nguyễn Hữu Quang

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  14h23 22-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • M

  Nguyễn Phạm Hoàng M.

  Tôi đến khám ở Bệnh viện Thanh Nhàn. Tôi khá hài lòng với bệnh viện này. Bác sĩ khá tốt nhưng thời gian đợi hơi lâu do đông, vệ sinh thì hơi bẩn. Tôi nghĩ sẽ không giới thiệu cho người quen tới đây khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  13h38 22-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • X

  Nguyễn Thanh X.

  Tôi khám ở bệnh viện Thanh Nhàn, khoa Tai mũi họng. Tôi nhận thấy chất lượng ở đây khám cũng được, chờ khám nhanh, mọi người có thái độ tốt. Vệ sinh bệnh viện sạch sẽ. Tôi chưa biết có giới thiệu người thân hay không.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  11h32 22-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Nguyễn Khánh H.

  Tôi đến khám ở Bệnh viện Thanh Nhàn. Tôi thấy mọi thứ ở đây đều không bằng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  07h50 22-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Q

  Dương Hồng Q.

  Tôi thấy ở đây bác sĩ không nhiệt tình hơi khó tính, thời gian chờ lâu, vệ sinh đảm bảo, bệnh viện được.

  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  12h50 20-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Lê Huy H.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  07h13 20-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Nguyễn Tùng L.

  Ở Bệnh viện Thanh Nhàn, thái độ phục vụ hơi tệ một chút. Tôi thấy các bệnh viện đều là bệnh viện công nên chưa được đầu tư đúng mực. Cơ sở vật chất hầu hết đã cũ, không còn được đảm bảo. Vệ sinh bẩn do nhiều người lui tới. Đây là bệnh viện công nên hầu hết mọi người đều đến khám vì có thể nó lâu năm, uy tín hơn. Chi phí khám rẻ và phải xếp hàng nên thời gian chờ khám lâu hơn viện tư, thậm chí chờ từ sáng đến trưa cũng chưa khám được. Tôi có người nhà chắc tôi không giới thiệu đến đây mà sẽ giới thiệu đến các bệnh viện tư trên Hà Nội. Vì ở xa nên tôi chưa tìm hiểu trước khi đến bệnh viện mà chỉ tiện thì vào.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  17h55 19-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Chị H.

  Tôi đến khám ở Bệnh viện Thanh Nhàn. Cơ sở y tế mới xây cũng được, vì là ca cấp cứu nên tôi được vào khám nhanh, y tá kém, không chu đáo với bệnh nhân, chuyên môn kém, vệ sinh cũng được. Tôi không muốn giới thiệu người quen đến, tôi đến khám vì gần nhà.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  15h17 19-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Ngọc T.

  Tôi đến Bệnh viện Thanh Nhàn đi thăm người ốm, vệ sinh bẩn, thái độ của bác sĩ và y tá không tốt lắm, thời gian đợi khám nhanh. Tôi muốn giới thiệu người quen đến vì cảm thấy hài lòng.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  14h56 19-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • A

  Đào Duy A.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  07h48 19-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Q

  Vũ Trung Q.

  Tôi đi khám ở Bệnh viện Thanh Nhàn, thấy không hài lòng vì các viện lớn thường rất đông, thời gian chờ rất lâu, vệ sinh cũng không được sạch sẽ. Tôi đi đến đâu cũng thấy thái độ bác sĩ cục cằn với cả bệnh nhân lẫn người nhà, nếu có người quen sẽ giới thiệu đến các bệnh viện tư. Tôi trước khi đến viện chả tìm hiểu gì trước cả vì toàn là viện lớn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  16h13 18-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Lê Thị H.

  Cô đi khám ở Bệnh viện Thanh Nhàn, cô thấy lộn xộn, thời gian đợi khám lâu và đông hơn. Thái độ bác sĩ ở đấy cô không thích lắm, vệ sinh bình thường, nói chung vệ sinh bệnh viện thế là được rồi.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  15h09 18-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • D

  Trần Tiến D.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Chấn thương - Chỉnh hình - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  12h43 18-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Hoàng Đức T.

  Tôi thấy ở đây vệ sinh hơi tệ, bẩn nhưng chuyên môn bác sĩ tốt, giá thành rẻ. Tùy chuyên môn từng viện mà tôi giới thiệu.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  11h43 18-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Trần Quốc H.

  Tôi thấy đây là bệnh viện công chán, tôi không thích lắm. Tôi không hài lòng. Đến đấy bẩn, người ta làm việc không tốt nên tôi cũng không thích. Đông nữa nên đợi lâu. Thái độ bác sĩ cũng chán giống Bạch Mai, Xanh Pon. Vệ sinh cũng bẩn vì đông, lắm rác. Bác sĩ cũng chậm. Bệnh viện đông mà lại có nhiều người hút thuốc nữa nên tôi không thích. Có người quen sẽ không giới thiệu đến đây. Trước khi khám cũng chưa tìm hiểu chỉ thấy nổi tiếng thì đi.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  10h01 18-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Đ

  Nguyễn Tiến Đ.

  Tôi hài lòng về các bệnh viện, vì bác sĩ và nhân viên nhiệt tình. Viện phí cũng hợp lý, phù hợp với bệnh nhân. Không phải chờ đợi lâu để khám, cứ đến lượt ai thì khám thôi. Môi trường sạch sẽ, đẹp. Nếu người nhà bị ốm tôi sẽ giới thiệu đến đây.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  16h44 17-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Vũ Thủy T.

  Tôi đến khám ở Bệnh viện Thanh Nhàn. Tôi không hài lòng về bệnh viện. Thời gian chờ đợi khá lâu. Thái độ bác sĩ hời hợt,vệ sinh bẩn. Tôi sẽ không giới thiệu cho người quen tới khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  14h37 17-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Q

  Vũ Trung Q.

  Tôi đến khám ở Bệnh viện Thanh Nhàn. Tôi không hài lòng về cơ sở y tế, thời gian chờ khám rất lâu, thái độ bác sĩ không nhiệt tình, khó chịu, vệ sinh bẩn. Tôi sẽ không giới thiệu cho người quen tới khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  13h52 17-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Phạm Văn T.

  Tôi cảm thấy Bệnh viện Thanh Nhàn rất tệ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  12h29 17-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Nguyễn Hoàng N.

  Tôi đã đến khám ở Bệnh viện Thanh Nhàn và cảm thấy hài lòng về cơ sở y tế. Thời gian chờ tới lượt khám lâu, thái độ bác sĩ tốt, vệ sinh sạch sẽ, nhà vệ sinh bẩn. Tôi sẽ không giới thiệu cho người quen tới khám.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  12h27 17-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • A

  Nguyễn Đức A.

  Tôi thấy không hài lòng lắm. Bệnh viện đông. Người ta làm chậm. Bác sĩ không nhanh nhẹn, làm cho tròn vai. Thái độ cũng chán, làm cho xong vì đông người. Vệ sinh bẩn thỉu, người ta hay xả rác bừa bãi.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  10h51 17-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Nguyễn Hoàng N.

  Tôi khá hài lòng với thái độ của bác sĩ ở đây nhưng thời gian chờ khám hơi lâu. Vệ sinh được. Nếu người quen có nhu cầu tôi sẽ giới thiệu đến đây. Trước khi đến đây tôi thường tìm hiểu trên mạng về chất lượng bác sĩ và cơ sở vật chất của bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  07h52 17-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Lê Tiến T.

  Tôi thấy cơ sở vật chất hơi cũ nhưng cũng tạm chấp nhận được. Đợi khám cũng không đến nỗi quá lâu, nhưng vẫn gặp phải việc chen hàng vì đông nên bác sĩ cũng không chú ý được. Thái độ bác sĩ khá nhiệt tình, còn đầu ra bên ngoài lúc làm thủ tục thì hơi lâu nhưng chắc là cũng bình thường. Vệ sinh khá là sạch sẽ bên tòa mới, có người dọn dẹp thường xuyên. Tôi sẽ không giới thiệu người quen tới đây vì cơ sở vật chất ở đây không tốt lắm. Trước khi khám tôi chưa tìm hiểu gì, chỉ thấy phù hợp với bệnh của mình thì đến.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  07h11 17-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • S

  Vũ Thị S.

  Tôi chỉ đi khám khi đột xuất chứ không khám tổng thể ở đó, không biết ở đó có tốt không. chỉ nghe ở đâu người ta nói tốt thì đi. Hôm đó đi cấp cứu nên không phải chờ lâu, nhanh. Bác sĩ tốt, vệ sinh cũng được. Đấy là bệnh viện nhỏ nếu là người ở quê ra sẽ không giới thiệu . Tôi có tìm hiểu trước khi khám ở đó.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  16h43 15-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Nguyễn Thanh H.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa khám bệnh - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi thấy các bác sĩ ở Bệnh viện Thanh Nhàn chưa nhiệt tình, thời gian đợi khám lâu. Vệ sinh của bệnh viện bình thường.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  14h20 08-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Bùi Trung T.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa khám bệnh - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đi khám tổng thể theo bảo hiểm, vệ sinh bệnh viện bình thường, thời gian đợi nhanh.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  17h03 26-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Trịnh Tuấn N.

  Tôi thấy không hài lòng về bệnh viên, phải chờ đợi lâu. Bác sĩ có thái độ khám bệnh tệ. Bệnh viện vệ sinh bẩn. Tôi sẽ không giới thiệu người quen đến bệnh viện.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  16h38 14-03-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • L

  Bùi Văn L.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Ngoại tổng hợp - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi đến điều trị trực tràng, hài lòng, thời gian đợi nhanh, bác sĩ tốt, vệ sinh sạch sẽ, có giới thiệu.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  19h49 23-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 1
 • T

  Đào Thị T.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Tiêu hóa - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi khám ở khoa Tiêu hóa, nhìn chung là hài lòng về bệnh viện nhưng thời gian đợi khám lâu. Thái độ bác sĩ tót và vệ sinh sạch sẽ.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  18h29 22-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 1
 • H

  Võ Hồng Hạnh

  Tôi vào thăm người ốm trong bệnh viện thấy bệnh viện sạch sẽ, tốt nhưng khá đông.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  15h22 25-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 1
 • T

  Lê Thị Thanh

  Tôi thấy bệnh viện Thanh Nhàn bây giờ cũng đẹp

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:

  12h45 25-07-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 1
 • H

  Nguyễn Thị H.

  Nhận xét cho cơ sở trực thuộc (Khoa Thần kinh - Bệnh viện Thanh Nhàn)

  Tôi khám bệnh đau đầu ở Bệnh viện Thanh Nhàn. Tốn nhiều tiền mà có một tí thuốc. Bực mình, mất tiền khám nhanh mà mãi chưa được về, chờ rất lâu, khám ngoài nhanh hơn. Tôi thì đi từ 5 rưỡi sáng, có người đi từ 4 giờ sáng. Bệnh viện thu tiền hai lần. Bác sĩ nhẹ nhàng, bình thường, không dặn dò kĩ càng, giải thích cho bệnh nhân hiểu. Vệ sinh sạch sẽ hơn trước. Sẽ giới thiệu người nhà đến bệnh viện lớn hơn. Bác kĩ vẫn kém hơn bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện 108. Bác sĩ khám kém, chất lượng kém, rất muốn chuyển thẻ sang viện khác tốt hơn. Tôi khám bảo hiểm ,tốn thời gian, không linh hoạt.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  08h40 08-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 2
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày