Chủ đề Dị ứng thực phẩm

5 Người theo dõi

Dị ứng thức ăn là phản ứng từ hệ thống miễn dịch của cơ thể với chất dị ứng nào đó có chứa trong thực phẩm. Các triệu chứng có thể khác nhau từ nhẹ (ngứa, buồn nôn) đến nặng (sưng cổ họng, khó thở). Dị ứng thức ăn thường xảy ra trong vòng 30 phút sau khi ăn nhưng cũng có thể xảy ra muộn nhất là 4-6 giờ sau khi ăn. Bất kỳ loại thực phẩm nào cũng có thể gây ra phản ứng dị ứng nhưng số loại thực phẩm có nhiều khả năng gây ra các phản ứng hơn (đậu phộng, trứng, đậu nành, các loại sò, lúa mì, sữa).

N

Thắng Nguyễn

  • 1 trả lời
S

Nguyễn thị thu sương

  • 1 cảm ơn
  • 1 trả lời
Q

Trần Quý

  • 1 trả lời
T

Tuấn

  • 2 trả lời
T

Bạch Thảo

  • 1 trả lời
N

Nguyễn Thị Chin Ni

  • 2 trả lời
L

Ta khanh ly

  • 1 trả lời
N

Vũ Long Nhi

  • 2 cảm ơn
  • 1 trả lời