Chủ đề Hạ đường huyết

7 Người theo dõi

Hạ đường huyết hay chứng hạ đường huyết là sự giảm lượng đường (glucoza) trong máu xuống dưới mức bình thường (dưới mức 3,9 - 6,4 mmol/lít). Đây là một bệnh thể dịch, một bệnh sinh hóa, ảnh hưởng rất lớn đến các chức năng và hoạt động của cơ thể con người, có thể gây ra nhiều rối loạn cho sức khoẻ, rất nguy hiểm, thậm chí nguy hiểm hơn tăng đường huyết rất nhiều và có thể gây tử vong nhanh chóng. Nguyên nhân thường là do không được ăn uống đầy đủ; uống quá nhiều insulin hoặc thuốc tiểu đường, suy gan, uống rượu quá nhiều...

Bác sĩ Vũ Thị Lừu Đã được xác thực bởi ViCare

  • Bác sĩ chuyên khoa II
  • Tiêu hóa - Gan mật
  • 2 trả lời

Bác sĩ Đỗ Hữu Thảnh Đã được xác thực bởi ViCare

  • Cử nhân
  • Nội Cơ Xương Khớp
  • 1 cảm ơn
  • 2 trả lời
L

Hoàng Thị Lan

  • 1 trả lời

Hoàng Minh Trang

  • 6 cảm ơn
  • 4 trả lời

Thái Minh Kiên

  • 2 trả lời
C

Phan Đình Chiểu

  • 2 cảm ơn
  • 3 trả lời
T

Tô Bá Toàn

  • 1 trả lời
K

Trịnh Băng Khánh

  • 2 cảm ơn
  • 2 trả lời

Đô-rê-mon - robot tư vấn sức khỏe

  • 8 cảm ơn
  • 10 trả lời