Chuyên khoa Cơ Xương Khớp

Các câu trả lời mới nhất

Xem danh sách câu hỏi

Đau dây chằng đầu gối!

Bác sĩ cho em hỏi!
Em đã chụp MRI đầu gối cách đây 6 tháng, bây giờ đi đầu gối vẫn còn cảm giác đau, nhưng đỡ hơn lúc đầu! Bác sỹ ơi với kết quả MRI như hình (đính kèm) thì đầu gối em có thể hồi phục 100% được ko? Em có thể đá bóng được nữa ko ạ? Cách điều trị như thế nào? Có cần phẫu thuật ko? (Em là nam 24, tuổi)
Em xin cám ơn nhiều ạ!

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Bị dị tật ở tay

Bác sĩ ơi.bác sĩ cho em hỏi.bố mẹ bạn em không bị sao.trong lúc mẹ bạn em mang thai bạn em bị cảm cúm.nên bạn em bị thừa ngón ut.có phải là bạn em bị đột biến gen và sau con bạn e sẽ bị di truyền như thế.e cảm ơn ạ

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Em bị gãy 1/3 xương cánh tay

Chào bác sĩ, e bị gãy 1/3 xương cánh tay đã mổ nẹp vít đã dc 4 tháng, e đi tái khám lại bác sĩ cho biết xương e chưa kết xương chưa có đấu hiệu liền xương và e bị tổn thương day thần kinh nặng, e dở tay thẳng lên K dc vì đau khớp vai và bị cong ngón tay út và kề út và bị teo cơ và tê 2 ngón tay vậy xin hỏi bác sĩ e phải tập như thế nào ăn uốn như thế nào để e có thể trở lại dc như trc.

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Cho cháu hỏi về bệnh gãy xương eo và hướng điều trị

Bác sỹ cho cháu hỏi về trường hợp của vợ cháu được chuẩn đoán là gãy xương eo. Bác sỹ khám đã điều trị từ 6/2016 đến nay nhưng vẫn không khỏi. Trong thời gian đó bác sỹ tư vấn mổ theo phương pháp cấy tế bào gốc. Vợ chồng cháu đồng ý và rất mong chờ việc làm này nhưng hiện nay cháu không thể liên lạc được với bác sỹ nữa. Bác sỹ hãy giúp cháu với để cháu có hướng giải quyết ah. Cháu cảm ơn.

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Gãy 2 xương cẳng chân có khung cố định ngoài...

Chào bác sĩ..e năm nay 23t bị gãy hở độ 2 2 xương cẳng chân dùng khung cố định ngoài, chỗ gãy ở xương chày có mất 1 miếng xương, thời gian đã được 4 tháng mà chổ gãy mất xương vẫn chưa liền, chụp x quang thì thấy 2 tháng gần đây xương k có sự thay đổi gì...đi tái khám bác sĩ bảo chân định tốt, kêu về tập đi 5,6 phần lực..cho e hỏi sao 4 tháng rồi mà xương chưa lành vậy mình tập đi có bị tạo thành khớp giả không..nếu k lành thì trường hợp xấu nhất là phẫu thuật lại hay sao ạ...e cám ơn!

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Gãy nẹp xương đùi

chào bác sĩ, cháu bị gãy xương đùi đã phẫu thuật nẹp vít được hơn 6 tháng, hiện tại xương chưa liền, và vừa rồi do tập đi lại sớm nên cháu đã bị gãy nẹp, lúc đi khám lại bác sĩ bảo xương không bị ảnh hưởng nên bây giờ yêu cầu cháu nằm bất động hẳn 1 tháng, hiện tại cháu không thể đứng dậy đi được( trước đó cháu đi 1 nạng và chân co duỗi rất bình thường) còn bây giờ cháu bị đau phần khớp gối và phần đùi 1 chút khi cử động, và xương của cháu cảm giác nó cứ lỏng và tự xoay không thể vững và chạm đất như lúc trước ạ, bác sĩ cho cháu lời khuyên với, cháu rất lo ạ, mong bác sĩ giải đáp giùm cháu, cháu cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Bị bong gân

cháu chào bác sĩ cách đây hơn 1 năm cháu bị lật cổ chân không bớt khi khám y tế huyện sau đó cháu khám lang băm nén cổ chân lật sơ mi hai lần cháu thấy không khỏi hẳn. cháu khám bệnh viện đa khoa chụp xquang không có gì nhưng cổ chân cháu nhức lắm ạ

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Em bị đứt cơ vùng bụng chân do tai nạn lao đông

Bác sĩ cho em hỏi là em đã tháo băng được 4 ngày nhưng bàn chân vẫn chưa duỗi thẳng được.khi nằm thì cử động bình thường nhưng khi đứng thì k đứng thẳng được phải đưa mũi bàn chân xuống mới đứng được. Bác sĩ cho em hỏi như vậy có vấn đề gì không', và cách khắc phục.em xin cảm ơn

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời