Chuyên khoa Cơ Xương Khớp

Các câu trả lời mới nhất

Xem danh sách câu hỏi

Em có triệu chứng thấy tay trái mình yêu muốn bị run bị vậy đã lâu ,khi làm cong việc thì run ,nghĩ ngoi ko run ,ngủ ko run ma thay tay mình yêu muốn bị run cầm thấy tim đập ma muốn như bị run vậy xin hỏi bác sỹ bị vậy là bệnh gì xin bc sỹ tư van

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Con năm nay được 16 tuổi vào khoảng nữa năm trước con bị lật sơ mi (chật khớp chân) khi đá banh đã chùm đá và sưa chân bó thuốc tại thây đông y nhưng đến nay con đi lại bình thường nhưng xoay cổ chân thì có cảm giác đau và khi ngủ vài ban đêm thì chân ê buốt khi đi bộ lâu con có cảm giác ê chân (con bị chân phải). Xin bác sĩ tư vấn giúp con xin cảm ơn.

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Cháu chào Bác ạ!!
Cho cháu hỏi? Con cháu bị tai nạn xe gãy 2 xương ở chân..Can thiệp bằng phương pháp nẹp inox..Mỗ được 2tháng..gãy xương chày và xương mác luôn ạ..nay cháu đưa bé đi khám lại..bác sĩ nói xương chưa lành,,kêu cháu đưa con nhập viện cho bác sĩ chỉnh sửa lại ạ..ở nhà bé đi lại bình thường..khoảng 3ngày nay cháu thấy chân bé cong cong và sưng nên cháu đưa con đi chụp hình lại..giờ cháu lo không biết bác sĩ sẽ điều trị bé ra sao nữa..bé nay 11tuổi ạ..xin Bác tư vấn giúp cháu ạ..
Thân chào Bác

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Anh của em từng bị gãy xương cổ khi tập nhảy. Cũng may mắn là đã hồi phục cách đây gần 10 năm nhưng kể từ thời điểm đó đến bây giờ anh cứ nói nếu để yên cổ anh sẽ có cảm giác bị đơ cứng và rất mỏi nên cứ phải lúc lắc từ cổ lên đến cả cái đầu suốt tới khi ngủ mới hết cảm giác đó. Em muốn hỏi như vậy là anh bị di chứng gì và có thể trị khỏi hay không vì thật sự lúc lắc suốt ngày như vậy giống như là 1 cái tật và đi đâu cũng thấy những ánh mắt tò mò lẫn kì thị của mọi người. Chưa kể đến những bất tiện trong cuộc sống hàng ngày. Mong quý bác sĩ giải đáp giúp em. E xin cảm ơn.

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Bố cháu năm nay 70 tuổi, đau nhiều ở khớp gối khi vận động, không sưng. Cho cháu hỏi liệu trình điều trị của bác sĩ Tuấn là bao lâu, bao nhiêu tiền, có cần phải uống duy trì không. Cháu ở bình định, có thể gửi thuốc về tận nhà được không ạ? Cảm ơn ạ!

0 người cám ơn bài viết

Xin chào các bác sĩ và cộng đồng ViCare, bố mẹ cháu năm nay đã 60 tuổi, không đi khám sức khoẻ thường xuyên, chỉ khi nào có bệnh trong người mới đi khám rồi cắt thuốc. Bgio cháu muốn đưa bố mẹ cháu đi khám sức khoẻ tổng quát thì nên khám ở đâu ạ? Mẹ cháu hay bị về xương khớp và thân kinh ạ. mong vicare tư vấn giúp cháu với ạ.

1 người cám ơn bài viết

Cho cháu hỏi ạ.. cháu năm nay 22 tuổi cháu bị tai nạn gãy xương đòn.. lúc đầu cháu đeo đai số 8.. nhưng sau đó xương cháu bị lệch và trồi lên. Sau đó cháu đi tái khám và phẩu thuật.. cháu phẩu thuật được 5 ngày thì cháu được về nhà về nhà thì cháu chỉ nằm ít vận động về nhà đc 20 ngày phần xương trồi lên trước khi phẩu thuật giờ lại nhô lên như trước cháu k biết là đinh trồi lên hay phần xương gãy khi trước lồi lên ạ..

2 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời
  • Bác sĩ Thái Công Toàn Em

    15 năm kinh nghiệm, điều trị các bệnh lý về cơ xương khớp, phẫu thuật chấn thương chỉnh hình

Thưa bác sĩ!
E bị ngã được 2 tuần chụp mri đứt dây chằng trước, tổn thương độ II dây chằng trong, phù tủy xương dập xương các lồi cầu và mâm chày. E định đi mổ ở bệnh viện 175 e muốn hỏi e bị vậy thời gian hơn 2 tuần mổ đã được chưa và mổ ở 175 có ổn không. E xin cảm ơn ạ

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

em bị đứt kính , bên phải cùm tay phải trên cổ tay . có cầm vật nặng khoảng 10kg tự nhưng cơ vùng đó đau nhói và sưng lên . k biết có ảnh hưởg j gân k thưa bac sy . đã 20 ngày rồi . mong bac sy cho em lời giải . em củng lo lắng quá

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời