Chuyên khoa Nhãn khoa

Các câu trả lời mới nhất

Xem danh sách câu hỏi

Tái khám mắt

Dạ chào bác Sĩ, hôm trước anh con có nối lệ quan mắt mí dưới ngày 31/11 .Ngày hẹn tái khám là 14/12 do công việc anh con bận quá nên quên tái khám với mắt anh con bình thường không bị sao.Toi bay gio nha con moi nho ra .Vậy hoi bac si khi nào anh con đi rút ống lệ quan mắt được và nếu ống còn ở trong mắt vậy thì có sao không?(do nhà con ở tỉnh ở xa nen phuong tien đi lai hoi bất tiện ).Dạ cảm ơn bác sĩ

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Mắt phải cháu cận 4,5 độ còn mắt trái cháu cận 0,5 độ

Thưa bác sĩ, mắt phải cháu bị cận 4,5 độ; mắt trái cháu cận 0,5 độ. Cháu mới chỉ đeo kính được 1 năm nay. Khi nhìn sang bên trái thì mắt cháu bị mờ không nhìn rõ có khi là nhìn đôi. Còn khi nhìn sang bên phải thì mắt cháu vẫn bình thường. Vậy thưa bác sĩ mắt cháu bị sao ạ?

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Mổ mắt cận thị

Bác sĩ ơi cho em hỏi mổ mắt bằng phương pháp phẫu thuật lasik có tính an toàn cao ko ạ? Và phương pháp này có ảnh hưởng gì đến việc sinh con ko ạ ( ví dụ như không đẻ thường được chỉ đẻ mổ )??
Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em chân thành cảm ơn!

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Mắt thay thủy tinh thể 8 năm, nay bị mờ lại và thường xuyên chảy nước mắt

Chào bác sỹ và các chuyên gia!
Bà nội tôi nay 86 tuổi, đã thay 02 thủy tinh thể tại BV MẮT TW. Mắt phải thay cách đây 10 năm, vẫn nhìn rõ. Tuy nhiên, mắt trái thay sau 02 năm nhưng lại bị mờ đi và không nhìn rõ, lại thường xuyên chảy nước mắt.
Vậy xin hỏi bác sỹ: Có thay được thủy tinh thể nữa hay không? Hoặc có cách khám chữa nào giúp mắt sáng hơn không?
Trân trọng cảm ơn!!!

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Cách trị cận thị bằng quả óc chó

cháu mới xem được cách trị cận thị bằng quả óc chó với nha đam https://lanhmanh.com/benh-thuoc/uong-3-thia-tren-ngay-sau-7-ngay-mat-can-thi-cung-sang-len-thay-ro-36006.html . vậy bài thuốc này có hiệu quả không ạ. và cách nấu chín lô hội thế nào ạ?

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Trẻ 7 tháng đã thông tuyến lệ chưa khỏi

Bác sĩ ơi bé nhà em gần 7 tháng tuổi, tháng trước em có cho bé đi thông tuyến lệ tại bệnh viện tỉnh Quảng Ninh, nhưng mắt cháu đến giờ vần còn hiện tượng mắt ướt, như vừa khóc. Giờ mà phải thông lại lần 2 e cũng lo. Em nghe nói không nên thông nhiều bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ. Từ khi cháu được 1 tháng em đã cho cháu đi khám, có nhỏ vigamox và day mắt không khỏi em mới được tư vấn thông tuyến lệ ạ.

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Mắt bị lõm sau tai nạn đã được 3 năm nhưng chưa tháo nẹp

Bác sĩ ơi cho cháu hỏi mắt trái cháu bị lõm vào sạ đợt tai nạn 3 năm trước và chưa tháo nẹp mặt cháu cũng chưa tháo nẹp. Vậy bác cho cháu hỏi là cháu muốn phục hồi mắt trái nó về như bình thường k bị lõm nữa có được không ạ và chi phí điều trị có tốn kém nhiều không bác. Cháu cảm ơn bác đã trả lời câu hỏi của cháu ạ

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời