Chuyên khoa Nhãn khoa

Các câu trả lời mới nhất

Xem danh sách câu hỏi

Chào Bác Sĩ
Mẹ em hiện bị kéo mây một bên mắt trái tình trạng ( tròng trắng nằm đè lên tròng đen một chút ) gây mờ khó nhìn.mẹ em chỉ mới phát hiện gần đây.
Bác Sĩ cho em xin được tư vấn về cách điều trị hoặc nếu có mổ thì nên đi bệnh viện nào tốt nhất và chi phí có cao không ạ.
Em rất mong nhận được sự phản hồi sớm của Bác Sĩ.vì e rất lo cho mẹ
Em chân thành cám ơn!

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Dạ thưa Bác sỹ. Con em bị đục thủy tinh thể bẩm sinh. Hiện tại cháu được hơn 3 tuổi. Cháu đã được mổ và điều trị tại viện mắt trung ương. Cháu đã được thay thủy tinh thể nhân tạo và hiện tại mắt cháu vẫn bị rung giật nhãn cầu, kèm theo lác. Hiện tại mắt cháu nhìn được 1/10 hai mắt phối hợp. Bs cho e hỏi có phương pháp nào có thể chữa được rung giật nhãn cầu và làm tăng thị lực cho cháu ko a? Em muốn biết nguyên nhân mắc bệnh của cháu thì làm những xét nghiệm gì ạ? Em có nên sinh thêm cháu nữa ko a? (nhà cháu ko ai bị bệnh đục thủy tinh thể bẩm sinh nhưng có e bố cháu bị cận, loạn thị bẩm sinh). Em mong các bác sỹ tư vấn giúp e với ạ. Rất mong sự phản hồi của bs a.

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Con gái e 6 tuổi, mới đi khám vào tháng 8/2017 được xác định loạn thị bẩm sinh, nhược thị cả 2 mắt. Hiện cháu đã cắt kính MP 3,75, MT 3,0. Xin Bác sĩ tư vấn về điều trị nhược thị có thể phục hồi đến đâu? thời gian điều trị kéo dài bao lâu? có phải điều trị liên tục cho đến khi cháu 12 tuổi không? Cơ sở BV mắt Việt - Nga tại Tuệ Tĩnh có còn hoạt động không?
Xin cảm ơn!

0 người cám ơn bài viết

Bác sĩ cho em hỏi: con nhà em bị viêm kết mạc dị ứng bắt đầu từ th 10/2015. cháu thường xuyên điều trị ở BV mắt TW. nhưng không khỏi. khoảng cách giữa các đợt bị viêm cách nhau vài tháng tăng dần cho đến bây giờ cháu bị quanh năm nên không dừng sử dụng thuốc nhỏ mắt được. Em muốn hỏi giờ muốn cho cháu đi xét nghiệm xem nguyên nhân dị ứng gì thì nên khám ở đâu? và thủ tục thăm khám như thế nào ạ?

0 người cám ơn bài viết

Bác sỉ và moi người cho em hỏi con em 8 tháng tuổi bé rụi tay vào mắt nhưng ko biết có va chạm gì ko nhưng sau đó thấy mắt bé có chấm đỏ ở lòng trắng mắt. Và bé vẫn chơi đùa bình thường vậy mọi người cho em hỏi là bị gì và có ảnh hưởng gì về mắt trong 1 đến 2 ngày ko ạ. Vì chưa cho đi bác si khám đc lên hơi lo ạ.

0 người cám ơn bài viết

Chào Bác Sĩ, em 16t, không biết em có bị bệnh gì không mà tròng trắng của mắt em nó hơi vàng vàng chứ không được trắng như người khác? Mắt em cũng hay bị ghèn dây là sao ạ? Và cách chữa trị của 2 bệnh trên. Em nhờ bác sĩ tư vấn hộ em, hằng ngày em dùng thuốc nhỏ mắt V.Rohto Cool. Em cảm ơn ạ

1 người cám ơn bài viết

Năm nay con 21t
Con bị đục thuỷ tinh thể 1 mắt bẩm sinh và không thấy được từ mới đẻ, mắt lại bị lác
Không biết trường hợp con có thể chữa trị ko ạ

1 người cám ơn bài viết

Bấc sỹ cho em hỏi. Năm nay em 23 tuổi, cách đây nửa tháng mắt phải em có bị lẹo và chắp, từ khi đó mắt phải em mờ hẳn đi và hay bị nặng mỏi. Em có đi đo khúc xạ mắt thì cận 1.5 độ (lúc trước nhìn bình thường) có cắt kiếng nhưng đeo kiếng thì thấy đau đầu. Vậy bác sỹ cho em hỏi e có phải bị cận thị giả hay không?

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Chào bác sĩ..em bị chấn thương mắt và đọng máu theo kết quả chuẩn đoán e bị giãn lòng tử..và số máu đọng trong mắt lâu tan hết vậy..bác sĩ cho e hỏi lâu tan vậy có ảnh hưởng xấu k ạ???
Cảm ơn bác sĩ.

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời