Chuyên khoa Sản phụ khoa

Các câu trả lời mới nhất

Xem danh sách câu hỏi

Con em năm nay 29 tuổi
đã mổ chửa ngoài dạ con cắt vòi trứng phải vào tháng 9/2016, đến tháng 6/2017 cháu đi khám chụp cổ tử cung vòi trứng trái hẹp, bác sĩ tư vấn nên làm iuf . vậy em Cho cháu đi khám và điều tri vào thời điểm nào của chu kỳ kinh là thích hợp, xin bác sĩ tư vấn hộ.

0 người cám ơn bài viết

Em bi tre kính 7 ngày em mua que thử thì 2vach nhung em bi ra huyết một ti em đi kham siêu am đầu do bac si noi noi mặc tu cung day chưa thấy thai bác si cho sat va vitamin e ve uống hẹn tuan sau tai khám bsi cho em hỏi liệu em co thai hay k

0 người cám ơn bài viết

Con quan hệ tối hôm trước ..đến chiều hôm sau con mới uong thuoc tránh thai cap khẩn cap...sau vai ngay thì con có hiện tượng co ra máu như chu kì kinh ..vay con có bị làm sao khong thua bs..bs cho con lời khuyên với ạ..ma chu kì kinh của con bắt đầu vao đầu tháng cua mỗi thang..ngày dương lịch..

0 người cám ơn bài viết

Chào bác sĩ, em và bạn trai chỉ quan hệ bên ngoài, dương vật có va chạm âm đạo nhưng không tiến vào sâu. Em vẫn còn trinh, bạn trai có xuất tinh nhưng chỉ trên ngực hoặc lưng. Nhưng kinh nguyệt của em lại ko đều, em có đi khám và bác sĩ nói triệu chứng này không sao cả chỉ do em ăn uống không điệu độ mà thôi. Nhưng em vẫn thắc mắc nếu em với bạn trai quan hệ như vậy thì có thai được không ạ!?

0 người cám ơn bài viết