Chuyên khoa Tai - Mũi - Họng

Các câu trả lời mới nhất

Xem danh sách câu hỏi

Viêm mũi

Cho cháu hỏi là cháu bị viêm mũi dị ứng đã 2nam rồi da dj khám o đại học y ha nội va uống thuốc nhưng k dứt diêmr ma cứ thay đổi thời tiết,bụi bẩn la cháu lại bị lại.nên cứ khi nao bị cháu mới uống thuốc.và họ có bảo la bị gai vách ngăn.làm sao để trị dứt điểm được ạ

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

U tuyến nước bọt sau mang tai

Thưa bác sỹ, em năm nay 26 t , em hiện bị u tuyến nước bọt sau mang tai tái phát đã phẫu thuật được 6 năm. em muốn mổ để hết bệnh. em hơi e ngại ở tỷ lệ bị tai biến liệt dây thần kinh mặt và sẹo xấu để lại. và cả chi phí chữa bệnh nữa ạ. em rất mong bác sỹ có thể tư vấn cho em ạ

3 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Đau tai, đau đầu , nghe giảm

Chào bác sĩ ạ!!
Cháu bị đau 1 bên tai 3 hôm nhưng uống thuốc giảm đau ko đỡ. Đến hôm thứ 4 tai đau, sưng hơn và ko nghe rõ, cảm giác tai ko thông, bị tắc, ko thoát tiếng ạ.Cháu có bị sốt nhẹ, nhưng khỏi ngay. Bác sĩ có thể cho cháu biết cháu bị làm sao ko ạ ??

2 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Nam 21 tuổi bị vỡ giọng

Thưa Bác Sĩ,Em tên Luân năm nay 21 tuổi,em bị vỡ giọng rồi nhưng em muốn hát vọng cổ như lúc nhỏ mà khi hát cổ họng bị đau và không hát được bất cứ bài vọng cổ nào,có cách nào giúp em lấy lại giọng được không ạ ? Em nghe nói luyện thanh nhưng không biết luyện rồi có hát được vọng cổ nữa không? Mong Bác Sĩ tư vấn giúp em.

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Tôi bị ù ù tai như có cối xay lúa tai Phải

Chào bác sĩ. T năm nay 24t, 3 ngày trước t bị đau họng, họng đỏ. Tôi dùng nước muối thì hôm sau hết đau hết đỏ. Chuyển qua lùng bùng tai như có tiếng máy xay lúa bên tai phải. Cả ngày như vậy, khi ngỉ thì hết. Không giống ù tai. Mọi người nói to tiếng vọng vô tai tôi rất to. Lúc lấy tay bịt tai bên kia lại t nghe ù ù, còn bịt tai bệnh tôi không thấy gì cả. Phồng má thổi hơi nhưng k thổi ra thì có tiếng phụt ở bên tai phải (tai lùng bùng). Tai k đau, không đỏ, không chảy dịch. Còn lại không có triệu chứng gì. T bị bệnh gì vậy bác sĩ. Cám ơn bác sĩ nhiều!

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Bé bị viêm phế quản

Thưa Bác sĩ,bé em 16 tháng,đây là lần đầu bé bị viêm phế quản,bé được Bs Nhi thăm khám và cho uống kháng sinh,đc 10 ngày thì bé ko khò khè hay ho nữa,e ngưng thuốc cho bé khoảng 1 ngày sau thì bé khò khè lại,chuyển biến nhanh và đàm nhiều hơn,hiện e vẫn tiếp tục điều trị theo Bs Nhi ở đây,nhưng e lo bé chuyển sang thể hen vì bé thở mệt hơn,khò khè nhiều hơn.E có nên đưa bé đến PNT khám ko,e sợ sức đề kháng bé đang yếu sẽ dễ bị lây nhiễm khi đến Bv đông người,xin Bác tư vấn giùm e với!

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Bé 4 tuổi rưỡi bị viêm mũi mủ và amidan

Bé nhà em 4 tuổi rưỡi. Do cháu bị tình trạng mũi kéo dài và nuốt thức ăn khó. Hôm thứ 3 đi khám bệnh viện nhi thì kết quả là Mũi viêm nặng+ amidan phát cấp.
BS Yêu cầu chữa mũi xong thì phẫu thuật cắt Amidan cho cháu.
Em muốn bác sĩ tư vấn thêm
Và cho e biết quy trình thời gian và chi phí phẫu thuật ạ
Em cảm ơn!!!

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời