Chuyên khoa Truyền nhiễm

Các câu trả lời mới nhất

Xem danh sách câu hỏi

Xét nghiệm hiv

khi quan hệ cháu có bcs. lúc suất tinh thì không rút ra ngay mà để bớt cương cứng. bcs không đi kèm dương vật,vành bcs vẫn ngoài âm đạo và có thể nhìn thấy. cho cháu hỏi có thể bị nhiễm hiv không ạ?. xét nghiệm thì lên dùng phương pháp nào ạ?

3 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Nhiễm hiv

Chào bác sĩ
Cho em hỏi cách đây 3 hôm em có qh với gái md. Trong lúc quan hệ e có mang bao và bao k bị rách. Trước đó thì cô ấy có oral sex cho em. Và e kiểm tra dương vật e k có vết xước nào. Cho em hỏi em có nguy cơ bị nhiễm k. Tỉ lệ cao k ạ.

2 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Có bị lây hiv không

Chào bác sĩ, năm nay con 19 tuổi ạ, cách đây 1 năm con học lớp 12 ạ. Trong một lần đi học thêm buổi tối về con có gặp một tên biến thái, hắn đánh vô ngực con một cái mạnh, lúc đó tại vì bất ngờ quá nên con không để ý nhưng giờ con bắt đầu lo lắng rồi ạ. Con bị đau họng với đau đầu nhưng bị từ lâu rồi ạ gần đây con đi khám thì bác sĩ nói con bị viêm amidan với bị đau đầu thần kinh nên có cho con thuốc để uống rồi ạ. Con còn bị nổi đỏ, ngứa ở người đi khám thì là bị chàm, con có bôi thuốc thì đỡ rồi ạ. Giờ con hoang mang lắm bác sĩ ơi, con thấy mệt mỏi, hay ngáp, gần đây con thấy mình bị hoang tưởng nặng nữa. Coon muốn đi xét nhiệm mà con không đủ can đảm, con sợ kết quả lại không như con mong. Xin bác sĩ hãy cho con lời khuyên, con thật sự đang tuyệt vọng lắm. Con cảm ơn bác sĩ ạ

7 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Trẻ 12 tuổi bị muỗi vằn cắn

Bác sĩ ơi dạo này là nhà e xuất hiện rất nhiều muỗi tuy ko phải mùa mưa nhưng lại xuất hiện rất nhiều . Em bị đốt rất nhiều ở chân và mãi mới phát hiện ở đùi phải của e bị mẩn mấy nốt đỏ tím. Liệu có phải e bị xuất huyết k ạ

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Em muốn hỏi cách dùng thêm thuốc

mới sáng nay em có đến điều trị bác sĩ mai phi long ! và chuẩn đoán e bị lậu cầu (A54) VÀ đơn THUỐC tiêm ceftriaxone 1g và uống azithromycin 4vien đã xong nhưng lai lúc về ko cho em thêm thuốc nên em vẫn sợ nó tiết mũ ra ! cho nên em mún hỏi là sử dụng domitazol và cifga để khỏi phải tiết mũ ra như vậy có được ko thưa bác sĩ !

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Nguy cơ nhiễm HIV

Nhưng e có hôn tý vào âm đạo gmd nhưng k thấy chất gì và hôm đó e lại bị nhiệt miệng ở hàm trên...4 ngày sau e thấy mệt mỏi khi lên mạng serch nguy cơ.. và cách đây 4 5 ngày e có bị ngứa liên tục ...đau hàm ..người k tập trung đuoc...bs tư vân liệu e có nguy cơ bị h k ạ

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Cháu hỏi về lây nhiễm hiv

Bác sĩ ơi cho cháu hỏi là hôm nay cháu với cả 1 người ở huyện là lính dự bị của huyện cháu và bạn ấy cũng có khám hiv để đi lính rồi kết quả đạt người ta mới cho vào dự bị huyện nhưng sáng nay cháu với bạn ấy bị nẻ môi.nhưng cháu bị nẻ thông thường không chảy máu bạn ấy nẻ môi thi có chảy máu hút chung điếu thuốc lào bạn ấy hút trước cháu hút sau nhưng mà lúc đâu thì bạn ấy hút xong rồi bạn ấy hút tiếp 1 lần nữa bạn ây dùng cái giấy ăn quấn vào miệng của cái điếu rồi khoảng 2 phút sau cháu bỏ cái giấy đấy ra rồi cháu hút bs cho cháu hỏi là có bị sao không bác sĩ

2 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Em bị thủy đậu

Bác sĩ ơi . E bị thủy đậu mơi phát đươccj 3 hôm nay . Nhưng mặt người vá chân tay mọc nhiều nốt lắm . Kèm theo cả sốt nữa . E đã lấy thuốc uống và bôi . Liệu có cách nào lam cho bệnh nhanh khỏi không a .

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Bác sĩ vui lòng xem dùm cháu bị bệnh gì

cách đây 2 tháng cháu có quan hệ với nữ karaoke có dùng BCS, nữ có OS duong vật cháu,cháu kg OS AD nữ,cháu có hôn miệng khoảng 10s nhưng kg sâu.
về nhà cháu bị ớn lạnh,đau họng hơn 1 tháng(có dùng thuốc CEFDOXONE 200 của ĐH Y TP HCM),lưỡi trắng dơ,trong cuốn lưỡi có nổi muc ở 2 bên ,cổ nổi 1 vệt nóng gát ngứa(bs chuẩn đoán nói cháu bị zona),đau cơ bắp tay chân,bị nổi quai bị nửa, có phải miễn dịch cháu yếu do nhiễm hiv kg bs??

bác sỉ Chấn cho cháu hỏi,cháu có bị nhiễm hIv kg bs,hay cháu có bị các bệnh xã hội nào kg bác sỉ(gần 2 tháng nay cháu không bị chảy mủ,không nổi mục đỏ ỏ dương vật,không nổi hạch,nhiệt độ đo tai cháu từ 36,5 đến 37,5 oc.cháu CHỈ ĐAU NHỨC CỔ HỌNG THÔI,cháu lo và sợ lắm nhưng kg ai trả lời cháu hết.

cháu có gởi hình,mong bs CHẤN xem và tư vấn dùm cháu.
bác sỉ làm ơn nói cháu biết,cháu phải đi khám ở đâu cho đúng bệnh của mình. CHÁU MONG THƯ BÁC CHẤN!!

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời