Chuyên khoa Truyền nhiễm

Các câu trả lời mới nhất

Xem danh sách câu hỏi

Em có sinh sông chung tập thể có nhiều người hay đi gái mại dâm . Rm sợ họ bị HIV rồi lây qua em. Do ngủ chung mà không có mùng nên hay bị mũi cắn . Em sợ mình bị lây nhiễm HIV do mũi . BS.cho em hỏi em có nguy cơ bị HIV vì lý do này không em 21t em tên sơn . Em cảm ơn!

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

dạ thưa bác sĩ.con của em bị chó cắn ở trên đầu.nhưng vết thương bị chó cắn cũng không có sâu. và không có chảy máu chi có dấu nhẹ thôi.vậy thưa bác sĩ. Vậy cho em hỏi là.nếu con em chích ngừa thì phí chích tiêm ngừa là bao nhiêu ạ

0 người cám ơn bài viết

Bác sĩ cho em hỏi, bệnh viện đa khoa Triều An có khám bệnh sùi mào gà không ạ, và ở đó có thực hiện đốt sùi nếu phát hiện không. Em qhtd với bạn cùng giới, phát hiện bạn em đã bị sùi và đã đi đốt nhưng bị hơi nhiều rôì ạ. Tụi em k phát hiện được nên vẫn quan hệ bình thường bằng miệng và qua hậu môn. Nhưng hôm nay e đi khám k có sùi mọc lên nên bác sĩ bảo khi nào có thì đến đốt chứ xét nghiệm cũng khồn chuẩn đoán được. Như vậy cơ hội em bị mắc sùi mào gà có phải là 100% không ạ.

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

BÁC SĨ CHO CHÁU HỎI CHÁU CÓ ĐI TIẾP KHÁCH TRONG CƠ QUAN VÀ VÀ CÓ ĐI KARAOKE MẤY ÔNG SẾP CỦA CHÁU CÓ KÊU NHÂN VIÊN GÓT BIA VÀO . NGỒI GẦN CHÁU CHÁU KO CÓ ĐỤNG TẾ NHÂN VIÊN GÓT BIA VÌ HẾT CHÁU CHỈ NÓI CHUYỆN VỚI NHÂN VIÊN GÓT BIA MÀ THÔI VÀ CHÁU CÓ CẦM ỐNG MICRO CA KHOẢNG 4 BẢN NHẠC VẬY CHO CHÁU HỎI CHÁU CÓ BỊ LÂY NHIỄM HIV KO BÁC SỸ .KHI CHÁU VỀ NHÀ CHÁU CÓ KIỂM TRA TRÊN MÌNH CHÁU THÌ KO THẤY MÁU ME VÌ HẾT CÓ KHI NÀO NHÂN VIÊN GÓT BIA DÙNG KIM TIÊM CHÍT MÌNH MÀ MÌNH KO HAY KO BÁC SỸ . CHÁU CẢM ƠN BÁC SỸ TRƯỚC Ạ.

0 người cám ơn bài viết

Hôm qua em có đi tắm biển và bị vỏ ốc quẹt xước trên cổ . Không biết em có khả năng bị lây nhiễm hiv không ạ . Hiv có thể tồn tại trong nước biển không ạ ?

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời