Chuyên khoa Ung bướu

Các câu trả lời mới nhất

Xem danh sách câu hỏi

Chao bac si!
Me em 51 tuoi, xuat hien mot khoi u tren dinh dau (5 nam) to gan bang qua trung ga, khong gay cam giac dau, lau lau moi dau mot lan khi an thit bo, phan u len bi do, va toc moc tren bi cong lai, so vao co cam giac mem, va hoi cung khi nhan manh vao mot xiu, xin bac si tu van giup em, cho em xin loi, dien thoai em khong danh duoc font tieng viet.

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Chào bác sĩ !
Cháu vừa tiểu phẫu bướu sợi tuyến vú ở bệnh viện ung bướu tphcm cách đây khoảng 2 tuần, nhưng sao bây giờ sờ vào ngực thì cháu vẫn có cảm giác khối u vẫn còn cợm trong đó ạ. Cho cháu hỏi bác sĩ đó là triệu chứng gì vậy ạ?

1 người cám ơn bài viết

U dưới da như em thì không cắt có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ. Em có đi khám bs chỉ sờ và nói em bị u chân mày phải rồi nói e đóng 1129000 để làm.

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Chao bac si, 3 cua e bi benh may tuan nay va da len benh vien pham ngoc thach lam cac xet nghiem 2 lan roi , va ket qua cho biet la 3 cua em bi ung buou o cuong phoi gan la gan, va da chuyen sang nam den o cuong phoi,3 em la nguoi hut thuoc rat nhieu tu lau roi.gio nha e nghe noi la bv cho ray chuyen ve chua tri ung buou nen muon dua 3 e len do de cho cac bsi theo doi tinh trang cua 3 em, e nghe noi benh vien da nhap may xa tri moi , vay da hoat dong chua a? 3 e hien tai om di nhieu, an o ngon mieng, cho e hoi la voi benh nay 3 em co duoc uong sua ensure hay o, e dang buang khuang van de nay lam.e xin bac si tu van cho e. Xin chan thanh cam on!.

0 người cám ơn bài viết

Bác sĩ ơi cháu năm nay 33 tuổi ! Htai cháu thường bị đau mỏi phía bên trái đặc biệt là vùng cổ đầu và vai gáy! Đầu bên trái của cháu có cảm giác tê! Hqua cháu thấy cổ xuất hiện 1 cái u cũng khá to 2cm , khi cháu nuốt nước hay nhai cái u đều di chuyển ! Nhưng ấn vào thì ko đau! Xin bác sĩ cho cháu biết như tình trạng của cháu thì cháu nên đi khám như thế nào?

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Chào bác sỹ.
Em hiện đã sinh e bé.Nhưng 2 bên nách có nổi 2 cục hạch từ khi mang bầu đến giờ.
Bác cho e hỏi nó có ảnh hưởng gì ko.Và nếu có e phải xử lý ntn.
Em cảm ơn

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

E bị 1 u cứng chìm ở sau lưng bên trái cách thắt lưng khoảng 5cm không bị đau thỉnh thoảng rất mỏi thắt lưng. Bác sĩ cho e hỏi e bị như vậy là làm sao ak

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Chào bác sĩ,em muốn hỏi là chồng em bị quai bị mới vừa bớt thì thấy nổi hạch bên dưới hàm bên phải,không gây đau nhức,đi khám bác sĩ nói là do phản ứng phụ của quai bị,đã uống thuốc nhưng k thấy khỏi,khoảng nửa năm trước chồng em có cắt avidam,nhưng sau khi cắt về vẫn thường bị viêm họng,k uống được nước lạnh,giờ thỉnh thoảng thấy nuốt nước bọt đau là sờ lại thấy hạch,hạch cứng và giống như hạt đậu,khi ẩn khi hiện,k nổi nộm ra ngoài,chỉ sờ vào mới thấy,thưa bác sĩ vậy là sao có nguy hiểm j k ah,làm sao để trị hết ah.cảm ơn bác sĩ.

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Bác sĩ cho em hỏi. Mẹ em đi bv Hoàn Mỹ khám tônngr quát thì phát hiện có cục hạch ở cổ nên bv quyết định mổ. Sau khi mổ xong bv xét nghiệm thì báo kết quả là ung thư tuyến giáp và chuyển qua bv ung bướu. Tại đây, sau 2 tuần xét nghiệm, BVUB cũng xác nhận là bị ung thư tuyến giáp và đã di căn và quyết định cho mổ.
Hiện tại gia đình đang lo lắng không biết sau khi mổ xong có hoàn toàn bình phục không hay có sự cố gì.
Bs có thể tư vấn không ạ

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời