Chuyên khoa Ung bướu

Các câu trả lời mới nhất

Xem danh sách câu hỏi

xin bác sỹ cho biết bệnh nhân mắc bệnh ung thư máu giai đoạn 2 có điều trị được không? và khả năng thành công được bao nhiêu phần trăm?

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Cháu chào bác sĩ ạ. Năm nay cháu 21 tuổi hiện tại đang sống ở hà nội vẫn chưa kết hôn hay có bạn trai ạ . Cháu dạo gần đây ngực trái cháu hay bị đau và sờ có cái gì cứng cứng trong khi ngực phải không có. Và có cảm giác hơi đau nữa ạ. Cháu có xem trên trang web cách tự khám n mà cháu không rõ khối u hay hạch nó có dạng hay cấu tạo như nào ạ. Đầu vú cũng không có dịch hay thụt vào ạ. Và cháu thật sự rất lo lắng rằng bản thân bị ung thư vú . Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Con tôi bị nổi hạch to ở cổ.Đi khám bs kết luận cháu bị viêm hạch.Cháu nằm viện xanhpon điều trị 10 ngày, bác sĩ bảo dịch trong hạch của cháu đã co nhỏ lại...nhưng bằng mắt thường tôi thấy hạch của cháu nó vẫn sưng to.Bs cho cháu ra viện và uống thuốc ở nhà, hẹn 10 ngày sau tới khám lại.Sk cháu bình thường, k sốt.Nhưng gd tôi rất lo.Mong bs tư vấn cho tôi.Tôi cảm ơn nhiều.

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Bác sỹ cho em hỏi, bướu giáp đơn thuần sau khi điều trị thì tuyến giáp có bé đi không ạ?
Em cảm ơn bác sỹ.

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Dạ bác sĩ cho e hỏi ,bố e bị ung thư phổi di căn màng phổi,dịch máu đỏ.hut dịch nhiều nhất 2lit ,va bay gio khoang 1 tuần dịch lai ra 2-300ml.bố e phát hiện ra bệnh đã đc 3 tháng ạ.bố e chưa tuyển hoá chất ạ.sức khỏe bố e yếu.e đã sử dụng thuốc đích cho bố e va khang tacerva ,hiện bố e đang dùng thuốc thế hệ 3 tagrix ,bố e đã uống được 15 ngày ,chỉ số CEA của bố e hiện gio là 72.e xin được nhờ bác sĩ tư vấn giúp e ạ?nếu có thể e xin dược đên bệnh viên xin bác giúp bố e ạ.e chân thành cảm ơn Bác .

0 người cám ơn bài viết

chào bác sĩ, tôi năm nay 26 tuổi, khoảng 3 tháng nay tôi có triệu chứng nuốt nước bọt cảm giác vướng cổ họng, tôi có gọi đèn soi thử thì bề mặt ko trơn nhẵn mà có khối u nhỏ, như vậy tôi có phải đã bị ung thư vòm họng không ạ? bác sĩ xin cho tôi lời khuyên phải như thế nào ạ tôi lo sợ và hoang mang lắm

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Bác sỹ cho E hỏi, Bố chồng E bị ung thư đại tràng gđ3, đã cắt khối u, vào nối lại hậu môn. Khi đi khám lại bác sỹ không chỉ định xạ trị hoặc truyền hóa chất nữa chỉ cho thuốc về uống. Ô năm nay 69 tuổi, sức khỏe yếu, gầy 49Kg, bị gút. Vậy với tình trạng trên Ông còn sống được bao lâu nữa bsỹ, gđ định cho Ô uống thuốc nam có kéo dài thời gian sống hơn không ạ?

cảm ơn BSỹ

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Chau sau khi điều trị ung thư vòm họng, đã xuất viện, 6 tháng tái khám 1 lần, kết quả chuẩn đoán là bình thường, nhưng bên trong có dau và vùng mặt xưng, có lúc xưng, có lúc xẹp, đó là nguyên nhân gì? và có loại thuốc nào trị? Cháu cảm ơn !

0 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi Xem trả lời

Chào bác sĩ. Tuần trước e có đến viện khám và kết luận là e bị u xơ tuyến vú. Bác sĩ kê đơn thuốc cho e về uống 2 tháng sau khám lại. E uống thuốc được 1 tuần. 2 hôm nay đầu vú e có tiết dịch màu nâu. Em có cần đi khám lại luôn không ạ?

0 người cám ơn bài viết

Em chào bác sĩ. Em là bệnh nhân khoa ngoại 1. Em bị ung thư dạ dày đã điều trị được 1 năm. Nay bị tái phát lại di căn qua ổ bụng và buồng trứng.Em đã được lấy tế bào đi sinh thiết và đang chờ kết quả. Nhưng hiện tại dịch ổ bụng em rất nhiều làm bụng em chướng rất to. Như người mang bầu 5_6 tháng ạ. Và rất khó chịu. Bác sĩ cho em hỏi là nếu em cứ chờ như vậy thì có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không ạ? Bụng em sẽ ra sao nếu càng ngày nó càng to mà cứ phải chờ vậy ạ? Em cảm ơn bác sĩ ạ.

0 người cám ơn bài viết