Ưu đãi đặc biệt

Công ty dịch vụ Y tế Medicshare
Đã được xác thực bởi ViCare

Đánh giá chi tiết
Giới thiệu

Công ty Cổ phần dịch vụ và giải pháp y tế Medicshare hoạt động từ năm 2015 với nền tảng ban đầu là hỗ trợ tư vấn và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đặc biệt là nhóm các bệnh nhân ngoại khoa, chấn thương chỉnh hình và phục hồi chức năng. Sau hơn 1 năm thành lập, Medicshare đã xây dựng và phát triển hệ thống kết nối y tế bao phủ từ rộng khắp các tỉnh miền Bắc, từ các bệnh viện lớn của tỉnh và trung ương đến các phòng khám đa khoa và phòng khám chuyên khoa tại Hà Nội và các tỉnh thành.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ và giải pháp y tế, với vai trò là cầu nối trung gian giữa bác sĩ với người bệnh, Medicshare luôn nỗ lực thực hiện song song hai sứ mệnh: một mặt xây dựng hệ thống tư vấn chuyên nghiệp và có nền tảng vững chắc về chuyên môn, nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng phục vụ tốt nhất, mặt khác tuyển chọn và mở rộng hệ thống các bác sĩ (Netdoctor) nhiệt huyết, yêu nghề và dày dặn chuyên môn trong tất cả các lĩnh vực bao gồm chấn thương chỉnh hình, nội khoa, sản khoa, ung thư, Nhi khoa, tiêu hóa, tai mũi họng, tim mạch, Y học tái tạo và phục hồi chức năng. Bên cạnh đó, Medicshare cũng tập trung phát triển dịch vụ chăm sóc y tế tại nhà (Homecare) để mang đến sự chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tốt nhất ngay tại ngôi nhà của mình.

Đồng hành cùng Medicshare là các đơn vị giải pháp công nghệ hiện đại bậc cao như Utimai., Jsc, Newtel... Ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến, Medicshare hỗ trợ bác sĩ đưa ra phương cách phục vụ tốt nhất cho người bệnh với việc lưu trữ đầy đủ thông tin bệnh án của bệnh nhân với hệ thống quản lý thông minh cùng công nghệ bảo mật 2 lớp tối đa.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

CƠ SỞ 1:

Trung tâm có diện tích rộng 300m2 tại trung tâm quận Đống Đa tại địa chỉ số 18 ngõ 178 thái hà (tầng 3 nhà B bệnh viện đa khoa Nông Nghiệp cơ sở 2). Bao gồm 6 phòng điều trị rộng lớn cùng trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến nhất, và một phòng nội trú cho bệnh nhân ở xa hoặc bệnh nhân nặng  có nhu cầu lưu trú lại. Các phòng được phân bổ như sau: 2 phòng trị liệu, 1 phòng lưu trú, 1 phòng vận động trị liệu, 1 phòng khám và 1 phòng thủ thuật.

CƠ SỞ 2:

Trung tâm có diện tích rộng 100m2 tại 29 ngõ 18 Nguyễn Đình Chiều, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Bao gồm 3 phòng điều trị rộng lớn cùng trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến nhất. Các phòng được phân bổ như sau: phòng trị liệu, 1 phòng khám và 1 phòng thủ thuật.

CƠ SỞ 3:

Trung tâm có diện tích rộng 80m2 tại 16 Nguyễn Như Đỗ, Đống Đa, Hà Nội. Bao gồm 3 phòng điều trị rộng lớn cùng trang thiết bị máy móc hiện đại tiên tiến nhất. Các phòng được phân bổ như sau: phòng trị liệu, 1 phòng khám và 1 phòng thủ thuật.

Trung tâm được đầu tư quy mô về cơ sở vật chất cùng với các loại máy móc và trang thiết bị hiện đại tân tiến nhất, kết hợp với môi trường sạch sẽ thoáng mát  với cách làm và  phong  cách phục vụ chuyên nghiệp chú trọng đạo đức nghề nghiệp để phục vụ người bệnh một cách tốt nhất. Đem lại sự hài lòng và niềm tin cho người bệnh về một địa chỉ tin cậy trong chẩn đoán và điều trị bệnh. Về trang thiết bị máy móc hiện đại nhập từ Châu Âu bao gồm:

-                      Máy điện xung

-                      Máy điện phân.

-                      Máy siêu âm điều trị.

-                      Máy sóng ngắn trị liệu.

-                      Máy kéo dãn cột sống

-                      Máy điện xung giác hút chân không

Bảo hiểm

Bệnh nhân đến với Trung tâm được chăm sóc chu đáo tận tình bởi các bác sỹ đầu ngành về cơ xương  khớp đang công tác tại bệnh viện tuyến trung ương như BV Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai và các Kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu  giàu tâm huyết và  rất nhiều năm  kinh nghiệm , luôn luôn ân cần chăm sóc, hết lòng vì người bệnh. Bệnh nhân, người thân và gia đình được lắng nghe,chia sẻ, tư vấn và giải đáp thắc mắc lo lắng của mình một cách tốt nhất.

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Công ty dịch vụ Y tế Medicshare? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Công ty dịch vụ Y tế Medicshare để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày