Bác sĩ chuyên khoa I Bùi Thanh Bình
Đã được xác thực bởi ViCare

2 Hài lòng Đánh giá chi tiết
Giới thiệu

Tham gia công tác phòng chống HIV/AIDS từ năm 2001 với vai trò là một cán bộ chuyên trách HIV/AIDS. Đến năm 2004 anh là giám sát viên Chương trình Tiếp cận cộng đồng, Dự án Dự phòng và chăm sóc HIV/AIDS (LIFE-GAP).

Các chương trình/ dự án đã và đang tham gia: Trung tâm tư vấn sức khỏe qua điện thoại Ucare Việt, tổng đài 19006191. Dự án Dự phòng và chăm sóc HIV/AIDS tại Việt Nam (LIFE-GAP). Dự án Quỹ Toàn cầu phòng, chống HIV/AIDS. Diễn đàn tuvanhiv.vn và diendanhiv.net.  Phòng khám Nội Tổng hợp - Bác sĩ Bùi Thanh Bình.

Chức vụ
 • Bác sĩ tại phòng khám Nội Tổng hợp Bùi Thanh Bình
Kinh Nghiệm
 • Phòng khám Nội Tổng hợp - Bác sĩ Bùi Thanh Bình
Giải thưởng và ghi nhận
 • Nhiều bằng khen, giấy khen về thành tích tốt trong phòng, chống HIV/AIDS. 
Chuyên khoa
Dịch vụ
 • Tư vấn HIV/AIDS

 • Điều trị HIV/AIDS và Phơi nhiễm HIV

Quá trình đào tạo
 • Tốt nghiệp Bác sĩ chuyên khoa 1 - Truyền nhiễm - Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh
Ngôn ngữ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của bác sĩ Bùi Thanh Bình? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Bùi Thanh Bình để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • T

  hoang thang

  chào các bác sĩ cháu cũng như nhiều trường hợp hợp trên diễn đàn gần đây cháu có 1 lần duy nhất quan hệ với gmd và trong khi qh có bị rách bao chắc khoảng thời gian ngắn khi biết có thôi quan hệ vào nhà tắm đi tiểu ngay và thấy hơi xót nhẹ ở miệng sáo rồi cháu dùng xà phòng tắm rửa sạch dương vật xong lại tiểu tiếp và không thấy đau như trước nữa quan sát bên ngoài không xây xước còn về đến nhà mới kiểm tra miệng sáo cũng không thấy ji vậy tại sao lại xót
  hôm sau cháu có đến bệnh viện tuyến huyện khám và muốn lấy thuốc phòng phơi nhiễm hiv bác sĩ da liễu bảo thuốc này không nằm trong bảo hiểm y tế phải đến phòng khám lấy thuốc cháu đồng ý nhưng cháu đã tìm hiểu qua trên mạng không thấy thuốc nào giống thuốc chau đang uống ( hơi nghi ngờ ) bác sĩ có tiêm cho 1 liều và 3 túi thuốc không mác uống 2 tuần và nói thuốc nhập nước ngoài cháu chụp hình qua bs xem hộ và tỉ lệ nhiễm hiv của cháu cao không
  XIN LỖI các bác sĩ vì hỏi dài dòng

  15h56 27-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • Thảo -Tư vấn viên ViCare

  Chào chị
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare. Câu hỏi này đi sâu vào lĩnh vực chuyên môn nên em không thể trực tiếp giải đáp giúp chị được ạ. ViCare hiện giờ đã có mảng Hỏi Bác Sĩ ở trên trang web. Chị có thể post câu hỏi này trực tiếp ở https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/ để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ.
  Chúc chị sức khỏe!

  11h49 29-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Hanh Ngô

  Hỏi bác sỹ

  13h55 11-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • S

  Sơn

  Chào bác sĩ ạ. Muốn hỏi bác sĩ một vài câu hỏi về sức khoẻ. Xin cho em xin email của Bác sĩ để em gửi thư có được không ạ? Email của em là sonpovit@gmail.com ạ.

  Em xin trân trọng cảm ơn ạ!

  00h15 07-11-2018

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  Phạm tuyết nhi

  Thưa bác sĩ
  Nguy cơ của con có thể bị nhiễm hiv khộng ạ .Khoảng mấy ngày trước con có đi chơi với bạn trước đó khoảng 4 tiếng có mưa vì đường trơn nên con đã té lúc đứng lên con thấy có mấy vết xước lúc đó con ko nghĩ nhiều mà đứng lên đi đến quán ăn gần đó xin rửa chân .Con chỉ rửa sơ sơ thôi .Lúc về con mới thấy có mấy vết xước nhỏ không chảy máu .Sau đó con khá sợ là nếu trước khi con té cũng có người té và người đó bị nhiễm hiv thì sao ạ
  Con rất lo sợ cho trường hợp của con .Mong bác sĩ cho lời khuyên ạ và mong bác sĩ trả lời nhanh cho trường hợp của con
  Con xin trân thành cảm ơn

  05h52 11-07-2018

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn Kim Thảo

  Bác sỹ Bình có thể cho em xin sdt di động được không ạ? Vì em muốn trực tiếp gặp bác sỹ để được tư vấn. Mong bác giúp em.

  14h57 18-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Thảo -Tư vấn viên ViCare

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  ViCare không thể cung cấp sđt của bác sĩ nhằm đảm bảo quyền riêng tư. Chị vui lòng tới nơi bác sĩ làm việc để được tư vấn cụ thể.
  Rất xin lỗi chị về sự bất tiện này.

  14h00 22-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  hong hong

  bác sĩ cho em hỏi, em và 1 bạn nam có quan hệ qua hậu môn 5 lần và có 1 số lần bị trầy sướt, hiện tại bạn nam có hiện tượng ho nôn giảm cân đỗ mồ hôi đau họng nhức đầu, cho hỏi có phải bị hiv không ạ

  10h01 16-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Minh Nguyệt - Tư vấn viên ViCare

  Chào anh/chị, Cảm ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare. Tuy nhiên, câu hỏi này đi sâu vào lĩnh vực chuyên môn nên em không thể trực tiếp giải đáp giúp anh/chị được ạ. ViCare hiện giờ đã có mảng Hỏi Bác Sĩ ở trên trang web. Anh/chị có thể post câu hỏi này trực tiếp ở đường link https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/ để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ. Chúc anh/chị sức khỏe!

  15h05 17-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Hanh Ngô

  Hài lòng,và yên tâm hơn rất nhiều.

  16h12 11-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Kiên Chuột Hài lòng

  bác sỹ ơi , cháu làm đồng và bị kim tiêm đâm vào chân 46 lần rồi , cháu có 46 lần nguy cơ hiv , nếu nói ra thì bây giờ cháu đã cách nguy cơ lần thứ 46(cuối cùng ) được 6 tháng , vậy cháu hỏi bác sỹ ... khi nào cháu xét nghiệm mới khẳng định cho kết quả cả 46 lần nguy cơ , và cháu phải làm bao nhiêu lần xét nghiệm

  13h52 01-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Cẩm Tiên - Tư vấn viên ViCare

  Chào anh/chị,
  Cảm ơn anh/chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Tuy nhiên, câu hỏi này đi sâu vào lĩnh vực chuyên môn nên em không thể trực tiếp giải đáp giúp anh/chị được ạ. ViCare hiện giờ đã có mảng Hỏi Bác Sĩ ở trên trang web. Anh/chị có thể post câu hỏi này trực tiếp ở đường link https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/ để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ.
  Chúc anh/chị sức khỏe!

  09h43 10-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Lekhactam Hài lòng

  Hài lòn

  23h25 18-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
Tư vấn Xét nghiệm