Chức vụ
 • Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tư nhân Nhật Tân

 • Bác sĩ tại khoa Nội Tổng quát - Bệnh viện Đa khoa tư nhân Nhật Tân

 • Bác sĩ tại phòng khám tư nhân Châu Hữu Hầu

Kinh Nghiệm
 • Bệnh viện Đa khoa tư nhân Nhật Tân

 • Khoa Nội Tổng quát - Bệnh viện Đa khoa tư nhân Nhật Tân

 • Phòng khám tư nhân Châu Hữu Hầu

Bạn đã sử dụng dịch vụ của bác sĩ Châu Hữu Hầu? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Châu Hữu Hầu để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • H

  Trương Bửu Huỳnh

  Cháu là người bệnh đã gắn bó với bệnh viện hơn 5 năm rồi, thẻ bảo hiểm y tế của cháu, vợ, các con và người tân đều đăng ký nơi khám chữa bệnh ban đầu là bệnh viện Nhật Tân. Trước hết cháu xin gởi lời cám ơn sâu sắc tới tập thể bệnh viện Nhật Tân và cá nhân Bác Châu Hữu Hầu đã chăm sóc sức khỏe cho cá nhân cháu và mọi người trong thời gian qua.
  Ngày 13/5/2017 vừa qua cháu có đế khoa ngoại chấn thương và được bác sĩ CKI Nguyễn Quốc Thái khám u mềm tại ngón tay và chỉ định tiểu phẩu rồi cho về.
  Khi về nhà cháu có người bạn làm bên bảo hiểm nhân thọ đến chơi và vô tình phát hiện cháu tiểu phẩu ở ngón tay nên người bạn này kêu cháu làm hồ sơ để bảo hiểm nhân thọ chi trả (do cháu có tham gia bảo hiểm nhân thọ khoảng 2 năm nay).
  Thật sự cháu không quan tâm lắm vì đã có bảo hiểm y tế và chỉ đóng thêm có 209.000đ (hai trăm lẻ chín ngàn đồng) nên cháu cũng không muốn thông báo bảo hiểm nhân thọ làm gì nhưng người bạn thuyết phục làm hồ sơ để thánh toán.Do đó ngày 15/05/2017 cháu trở lại bệnh viện xin xác nhận các giấy tờ cần thiết và được các nhân viên phòng khám đến bộ phận kế toán hướng dẫn nhiệt tình.
  Riêng tại buồng khám của bác sĩ CKI Nguyễn Quốc Thái, do trong sổ khám bác sĩ ghi chữ " chuẩn đoán u khớp" nhìn không rõ nên bên bảo hiểm nhờ bác sĩ ghi rõ lại dùm u khớp ở đâu và chỉ định như thế nào? bác sĩ Thái có ghi lại là " u mềm ngón tay và chỉ định tiểu phẩu". Sau đó bên bảo hiểm nhờ xác nhận là sau tiểu phẩu nằm viện hay ra về, cháu quay lại nhờ bác sĩ Thái xác nhận thêm thì bác sĩ Thái tỏ vẻ không thích và ghi vào sổ với nét nghệch ngoạc " không nằm viện" rồi nói: "sau này có cho bảo hiểm đền thì đừng kêu tôi cắt nhe, tôi thấy lu bu quá", Trong khi đó có rất nhiều người đang chờ khám cháu thấy rất ngượng.
  Thiết nghĩ cháu mua bảo hiểm là để bảo vệ bản thân chứ đâu phải chờ cắt u để trục lợi bảo hiểm bà bác sĩ Thái lại tỏ thái độ như thế, cháu còn danh dự và sĩ diện nữa chứ. hành vi và Thái độ của bác sĩ Thái như thế làm cháu rất buồn và mắc cỡ với mọi người trong đó.
  vài dòng tâm sự cùng Bác, chúc Bác và tập thể nhiều sức khỏe.

  Trương Bửu Huỳnh: 0939155319

  16h53 15-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
Tư vấn Xét nghiệm