Giới thiệu

Bác sĩ Đào Ngọc Bảo sinh năm 1942 tại Song Phượng nay là thị trấn Phùng - huyện Đan Phượng, nguyên là Trưởng khoa Tiêu hóa viện Quân y 103. Ông đã từng công tác tại nhiều đơn vị như Sư đoàn 312, Viện 108, Viện 103, trong các vị trí như Trưởng khoa, bác sĩ, và giảng dạy, đào tạo những học viên, bác sĩ mới vào nghề. Ngoài giờ làm việc tại phòng khám, ông còn tận tình chỉ bảo cho nhiều thế hệ học trò. Ông vẫn dành thời gian nghiên cứu, tìm hiểu thêm tài liệu y học để phát huy hơn nữa khả năng khám chữa của mình.

Chức vụ
 • Bác sĩ tại phòng khám Nội - Bác sĩ Đào Ngọc Bảo

 • Nguyên trưởng khoa Tiêu hóa - Viện Quân y 103

 • Nguyên bác sĩ tại  Bệnh viện 108

Kinh Nghiệm
 • Phòng khám Nội - Bác sĩ Đào Ngọc Bảo

 • Khoa Tiêu hóa - Viện Quân y 103

 • Bệnh viện 108

Bạn đã sử dụng dịch vụ của bác sĩ Đào Ngọc Bảo? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Đào Ngọc Bảo để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • lehungcaotuoi

  bs bảo. tuổi cao nhưng làm việc chuẩn . đúng tác phong quân đội . bây giờ ông mở địa chỉ mới .tính nết im lặng khác trước hay bắt bẻ bệnh nhân ? phân tích không phải bs nào cũng tiêm được khớp .bv bạch mai khi tiêm hóa đơn 120k một mũi .không kể thuốc. ông bảo tùy tâm .phục vụ người nghèo???về chuyên môn bs bảo lên chú ý có dịch trong ổ khớp. đau viêm khớp thông thường thì được . bệnh nhiều dịch .hay nhiếm trùng khớp .cần lên bv để nội soi hay siêu âm 4D-2D .tiêm nhiều hỏng khớp cần kết hợp uống thuốc ? tôi chỉ kém ông bảo mấy tuổi thôi. nhưng tôi là bệnh nhân góp ý đẻ các bạn tham khảo ?

  19h57 01-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Dạ, Vicare xin chân thành cảm ơn phản hồi của bác! Mọi phản hồi của bác sẽ được Vicare và các bác sỹ, phòng khám ghi nhận để nâng cao chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn. Cảm ơn bác đã quan tâm và sử dụng Vicare.vn!

  21h52 04-06-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
Tư vấn Xét nghiệm