Giới thiệu

Sinh năm 1956 tại Gia Lâm, Hà Nội, ngay từ nhỏ mơ ước của cậu bé Lý Trần Tình là sẽ trở thành một bác sĩ để chữa bệnh cứu người. Mơ ước đó không ngờ đã nhanh chóng thành sự thực khi ông thi đỗ và tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, bác sĩ Tình được điều động về công tác tại Binh đoàn Cửu Long đóng quân tại khu vực biên giới Campuchia - Thái Lan. Sau 5 năm cùng quân tình nguyện Việt Nam giúp nhân dân Campuchia, ông trở về Việt Nam và được điều chuyển công tác tại Bệnh viện Tâm thần Hà Nội.

Với những cống hiến to lớn của mình đối với công tác khám chữa cho các bệnh nhân tâm thần, cùng sự tín nhiệm, tin tưởng của các đồng nghiệp, năm 2007, bác sĩ Lý Trần Tình đã vinh dự được bổ nhiệm giữ cương vị Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Nội. 30 năm gắn bó với các bệnh nhân tâm thần, bác sĩ Lý Trần Tình và Bệnh viện Tâm thần Hà Nội vinh dự nhận được nhiều phần thưởng cao quý. Bệnh viện Tâm thần Hà Nội được xếp hạng là bệnh viện đầu ngành về tâm thần của Hà Nội.

Chức vụ
  • Giám đốc - Bác sĩ cao cấp - Bệnh viện Tâm thần Hà Nội
Kinh Nghiệm
  • Binh đoàn Cửu Long

  • 2007 - nay: Giám đốc Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Chuyên khoa
Quá trình đào tạo
  • Tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội

Bạn đã sử dụng dịch vụ của bác sĩ Lý Trần Tình? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Lý Trần Tình để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Tư vấn Xét nghiệm