Chuyên gia tư vấn, Cử nhân Mai Việt Đức
Đã được xác thực bởi ViCare

Đánh giá chi tiết
Giới thiệu
 

Chuyên gia Mai Việt Đức

   

-          “Tư vấn tâm lý cũng chính là giáo dục – giáo dục là giúp mỗi người Hạnh Phúc hơn”.

-          Đây là quan điểm làm việc của chuyên gia Mai Việt Đức, người đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành tư vấn tâm lý và đào tạo kỹ năng cho các lứa tuổi, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên. Anh đã từng làm việc tại nhiều đơn vị hàng đầu trong ngành đào tạo kỹ năng mềm ở Việt Nam. Với một tấm lòng nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, anh luôn là 1 người bạn đồng hành, 1 người thầy giỏi và tin cậy với đồng nghiệp cũng như thân chủ.

 

-          Anh chia sẻ rằng : “Một chuyên gia tư vấn tâm lý chẳng khác gì một người diễn viên phải đóng nhiều vai diễn khác nhau. Mỗi khi tiếp nhận một cuộc tư vấn, ngay lập tức phải đặt mình vào vị trí của họ, lắng nghe cảm xúc và nỗi khổ tâm của họ nhưng vẫn phải thật bình tĩnh và sáng suốt để hiểu thấu câu truyện, rồi từng bước gỡ rối giúp họ tìm lại Hạnh Phúc trong cuộc sống. Không chỉ thế công việc của một chuyên gia tâm lý còn đòi hỏi sự khó khăn hơn nhiều, khi diễn viên luôn có sẵn kịch bản để diễn còn công việc của một chuyên gia tâm lý thì không bao giờ có một kịch bản nào. Mỗi hoàn cảnh tư vấn đều là một câu truyện, một nỗi đau khác nhau. Nên đòi hỏi người chuyên gia phải thật sự có tâm, đầy đủ chuyên môn và dạn dày kinh nghiệm mới có thể giải quyết một cách thấu đáo”.

 

-          Trải qua hơn 5 năm trong ngành, đến nay chuyên gia tâm lý Mai Việt Đức đã giúp cho nhiều gia đình giữ gìn và tìm lại Hạnh Phúc trong cuộc sống. Anh tâm niệm rằng “Hạnh phúc của mỗi cá nhân có vững bền hay không là từ Hạnh Phúc của gia đình. Mỗi gia đình Hạnh Phúc là cả xã hội Hạnh Phúc”. Với mong muốn xã hội ngày càng Hạnh Phúc hơn, anh luôn tận tâm với công việc của mình và sẵn sàng gỡ rối những khúc mắc tâm lý cho mọi người. Vì một cuộc sống an lành và Hạnh Phúc hơn.

                       
Chức vụ
Chuyên gia tư vấn tâm lý
Kinh Nghiệm

8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý hôn nhân gia đình và trị liệu tâm lý trầm cảm. 

Chuyên khoa

Bạn đã sử dụng dịch vụ của chuyên gia tư vấn Mai Việt Đức? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Mai Việt Đức để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Tư vấn Xét nghiệm