Phó Giáo sư, Bác sĩ chuyên khoa I, Tiến sĩ Nguyễn Xuân Thành

Đánh giá chi tiết
Giới thiệu

Phó giáo sư tiến sĩ Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Xuân Thành - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, từng giảng dạy về bệnh lý gan mật tại Bệnh viện Quân Y 103. Thực tập và nghiên cứu tại khoa Nội tiêu hóa Đại học Y Shimane Nhật Bản dưới sự dẫn dắt của Giáo sư Shimada – Chuyên gia hàng đầu tại Nhật Bản về chẩn đoán và điều trị bệnh lý gan mật. Phó giáo sư tiến sĩ Nguyễn Xuân Thành đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và trực tiếp điều trị thành công các bệnh lý gan mật, đặc biệt là viêm gan virut. Rất nhiều nghiên cứu của Phó Giáo sư về gan được đăng trên tạp chí nước ngoài, được bạn bè Quốc tế công nhận. Với những đóng góp cho ngành Y và cho cộng đồng, năm 2008, Phó Giáo sư đã được phong tặng danh hiệu Thầy thuốc nhân dân.

Chức vụ
 • Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 • Giảng viên Bệnh viện 103

Kinh Nghiệm
 • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

 • Bệnh viện 103

Giải thưởng và ghi nhận
 • Thầy thuốc Nhân dân

Chuyên khoa
Quá trình đào tạo
 • Tiến sỹ Y khoa Đại học Y khoa Shinmane Nhật

Thành viên của các tổ chức
Ngôn ngữ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của bác sĩ Nguyễn Xuân Thành? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Nguyễn Xuân Thành để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • A

  phùng quang an

  Cháu có câu hỏi muốn hỏi bác sĩ: Mẹ cháu năm nay 55 tuổi, qua quá trình xét nghiệm tại bệnh viện Bạch Mai, cho biết: bị viêm gan virus cấp tính (Men gan tăng vượt mức bình thường rất cao) tỷ lệ cao là xơ gan; cùng với đó mẹ cháu có tiền sử bệnh huyết áp cao và tiểu đường; Cháu muốn hỏi bác sĩ tình trạng như của mẹ cháu nên điều trị tại bệnh viện nào để có hiệu quả cao nhất ! Gia đình cháu thực sự hoang mang, nhưng dấu ko cho mẹ cháu biết. Như vậy có phải dấu hiệu hay đã chuyển sang giai đoạn nào của ung thư chưa ạ ? và muốn biết được kết quả cụ thể có ung thư gan hay không thì gia đình cháu phải làm xét nghiệm ở đâu để có được kết quả chính xác nhất ạ ! Cháu xin cảm ơn !

  16h47 23-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Cẩm Tiên - Tư vấn viên ViCare

  Chào anh,
  Cảm ơn anh đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Anh có thể đưa bác đến Khoa Khám bệnh - Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nơi bác sĩ công tác để được bác thăm khám và điều trị ạ. Nếu anh cần tư vấn thêm về tình trạng sức khỏe của bác anh có thể post câu hỏi này trực tiếp ở đường link https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/ để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ.
  Chúc anh và gia đình sức khỏe!

  17h22 23-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
Tư vấn Xét nghiệm