Bác sĩ, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Bá Quyết

1 Hài lòng Đánh giá chi tiết
Giới thiệu

Phó Giáo sư, Tiến sĩ Vũ Bá Quyết là một phẫu thuật viên chính của một bệnh viện đầu ngành, ông không những phải mổ từ 5-7 ca mỗi ngày, mà còn phải điều hành công tác điều trị tại khoa Phụ ung thư với hơn 100 giường điều trị. Trước khi được đề bạt Phó Giám đốc bệnh viện năm 2009, ông đã trực tiếp phụ trách khoa Phụ ung thư từ năm 1991 khi ông còn rất trẻ. Năm 1995, bác sĩ Quyết đã thi đỗ học bổng FFI và được đào tạo một cách bài bản về phẫu thuật nội soi tại Trung tâm đào tạo nội soi Sản Phụ khoa Châu Âu, Pháp. Ông là người trực tiếp đào tạo tay nghề mổ nội soi cho đội ngũ phẫu thuật viên của bệnh viện, đến nay phẫu thuật nội soi đã trỏ thành thường quy tại bệnh viện Phụ Sản Trung ương với nhiều phẫu thuật viên thành thạo.

Tiến sĩ Quyết được các đồng nghiệp rất khâm phục về tay nghề chuyên môn, đặc biệt trong lĩnh vực phẫu thuật nội soi ung thư là lĩnh vực khó nhất trong phụ khoa. Đến nay ông đã mổ được trên 1000 ca cắt tử cung toàn bộ qua nội soi. Ngoài việc khám chữa bệnh tại bệnh viện, Tiến sĩ còn giảng dạy cho sinh viên và các bệnh viện tuyến dưới. Những gì bác sĩ Quyết đã và đang làm cho người bệnh thật xứng với lời dạy của Bác Hồ "Lương y như từ mẫu".

Chức vụ
 • Giám đốc Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

 • Bác sĩ hỗ trợ chuyên môn - Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh

Kinh Nghiệm
 • Bệnh viện Phụ Sản Trung ương

 • Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh

Ngôn ngữ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của bác sĩ Vũ Bá Quyết? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Vũ Bá Quyết để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • T

  Trần Thị Thuý

  Tôi mới có dịp khám thai tiến sỹ Vũ Bá Quyết 3 lần tại phòng khám nhưng tôi đã có niềm tin với bác ngay từ lần đầu tiên gặp mặt. Bác có nụ cười rất hiền và tác phong làm việc nhanh chuyên nghiệp khiến cho bản thân tôi rất yên tâm. Tôi ước gì sắp tới tôi được bác mổ đẻ cho tôi.

  22h12 21-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 9 0
 • A

  phạm tuyet anh

  BS Quyết giỏi chuyên môn, vô cùng nhanh nhẹn, chính xác và quyết đoán, dễ tính, thân thiện, tôi chữa ông rất nhiều rồi và cũng giới thiệu nhiều người quen được ông chữa

  19h53 07-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • T

  Thủy

  Cháu chào bs. Cháu được bs mổ nội soi cắt polyp buồng tử cung tối ngày 10.5.2017 tại bv ps an thịnh. cháu đã xuất viện về. Cháu muốn hỏi sau khi cắt xong thì cần nghỉ ngơi ntn và dùng dung dịch vệ sinh nào để vs vùng kín. Sau này polyp có bị mọc lại k ạ. Cháu xin cảm ơn ạ.

  18h37 12-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 2 2
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Chào chị Thủy,

  Cảm ơn chị đã tin dùng dịch vụ của ViCare
  ViCare hiện giờ đã có mảng Hỏi Bác Sĩ ở trên trang web. Chị có thể post câu hỏi này trực tiếp ở đường link: https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/ để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ.
  Chúc chị sức khỏe.

  11h04 13-05-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Nguyễn thị thuỷ Hài lòng

  Nhiệt tình , thân thiện và dễ gần

  21h56 09-03-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 1
 • C

  Nga Cầm

  Bác sỹ ko có tâm, tôi mổ ông này rồi, mổ ko đc mà ko lời giải thích

  02h31 15-10-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 10 20
Tư vấn Xét nghiệm