Bác sĩ, Tiến sĩ Vũ Thị Bích Thủy

3 Hài lòng Đánh giá chi tiết
Chức vụ
 • Trưởng khoa Mắt trẻ em - Bệnh viện Mắt Trung ương
Kinh Nghiệm
 • Khoa Mắt trẻ em - Bệnh viện Mắt Trung ương
Giải thưởng và ghi nhận
 • 2001 - 2005: Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Tổng Liên đoàn Lao động Công đoàn Y tế Việt Nam tặng danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” 5 năm
Chuyên khoa
Ngôn ngữ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của bác sĩ Vũ Thị Bích Thủy? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Vũ Thị Bích Thủy để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • V

  Nguyễn thị ái vân Hài lòng

  Chào bác sĩ con em bị đục thủy tinh thể bẩm sinh 2 mắt. Lúc bé được 3 tháng đã đc phẩu thuật lấy đục ra, tại lồng đen của bé nhỏ quá nên vẫn chưa đặt được thủy tinh thể nhân tạo ạ. Hiện tại vé đã được hơn 8 tháng tuổi rồi ạ! Giờ bao lâu bé mới đc phẩu thuật lại để đặt thủy tinh thể nhân tạo được vậy Bác sĩ? Mắt bé giờ vẫn chưa nhìn thấy được ạ!

  14h12 11-12-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 13 2
 • Phương Hoa - Tư Vấn Viên Vicare

  Cảm ơn anh Tuấn đã quan tâm tới ViCare. Vấn đề này đi sâu vào lĩnh vực chuyên môn nên em không thể trực tiếp giải đáp giúp anh được ạ. ViCare hiện giờ đã có mảng Hỏi Bác Sĩ ở trên trang web. Anh có thể post câu hỏi này trực tiếp ở https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/ để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ.
  Chúc anh và gia đình sức khỏe.

  11h44 12-12-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • T

  Tống Đức Tuấn Hài lòng

  Em chào BS ạ.
  Bs cho em hỏi một chút ạ. Con trai em năm nay 3 tuổi. Và cháu bị sụp mí mắt bên trái từ khi mới sinh. Giờ em muốn cho cháu đi phẫu thuật nâng mí lên. Với độ tuổi như vậy có làm đc không ạ. Bây giờ em rất muốn cho cháu đi làm luôn. Em xin cảm ơn ạ

  18h51 29-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 4 0
 • Chăm sóc khách hàng ViCare

  Cảm ơn anh Tuấn đã quan tâm tới ViCare. Vấn đề này đi sâu vào lĩnh vực chuyên môn nên em không thể trực tiếp giải đáp giúp anh được ạ. ViCare hiện giờ đã có mảng Hỏi Bác Sĩ ở trên trang web. Anh có thể post câu hỏi này trực tiếp ở https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/?utm_source=cskh&utm_medium=hotline&utm_campaign=tawk.to-to-qna để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ.
  Chúc anh và gia đình sức khỏe

  15h05 30-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • N

  Hoàng Ngân Không hài lòng

  Chào bác Sỹ Thủy, cháu nhà mình cho đi khám ở viện mắt trung ương và kết luận là viêm kết mạc dị ứng cấp.Mình có cho cháu đến 3 lần khám rồi , lần gần đây nhất là 26.6.2017 bác sĩ Thủy khám và kê đơn tuy nhiên đến giờ cháu nhà mình vẫn không đỡ. Mình rất lo lắng, cháu bé nhà thì xa , Mong được tư vấn chuẩn của bác sĩ

  09h52 04-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 4 0
 • Thanh Huyền - Tư vấn viên ViCare

  Cảm ơn anh đã quan tâm tới ViCare. Vấn đề này đi sâu vào lĩnh vực chuyên môn nên em không thể trực tiếp giải đáp giúp anh được ạ. ViCare hiện giờ đã có mảng Hỏi Bác Sĩ ở trên trang web. Anh có thể post câu hỏi này trực tiếp ở https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/? để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ.
  Chúc anh và gia đình sức khỏe.

  15h45 05-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • N

  vũ trần an nhiên Không hài lòng

  Con tôi khám bác sỹ Thủy này rồi thái độ của bác sỹ này không duyệt được,ai dè ghi bệnh ma không giải thích bệnh cho bệnh nhân,quát tháo âm i

  00h17 13-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 3 0
 • T

  nguyen toan

  qua một lần tới khám tại khoa ,tôi chưa hài lòng về trình độ và cách khám bệnh tại khoa ,

  11h19 07-09-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 4 1
 • Vũ Hải Dương

  Em chào Bác sĩ ạ. Em có con trai hơn 3 tuổi. Cháu có hiện tượng nhìn nghiêng, đầu nghênh khi nhìn không thường xuyên chỉ khi xem tivi hay ngồi một mình giống như đang suy tư. Cháu có hiện tượng như vậy từ khi cháu biết đi. Khi cháu 2 tuổi tôi đã cho cháu đi khám ở BV mắt Thanh Hóa. BS nói cháu còn nhỏ chưa phát hiện được bệnh. Tôi muốn đưa cháu ra bệnh viên TW khám mắt. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi biết những chuẩn bị gì khi cho con đi khám mắt. Xin cảm ơn.

  13h49 14-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Thảo -Tư vấn viên ViCare

  Cảm ơn anh đã quan tâm tới ViCare. Vấn đề này đi sâu vào lĩnh vực chuyên môn nên em không thể trực tiếp giải đáp giúp anh được ạ. ViCare hiện giờ đã có mảng Hỏi Bác Sĩ ở trên trang web. Anh có thể post câu hỏi này trực tiếp ở https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/? để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ.
  Chúc anh và gia đình sức khỏe.

  15h16 15-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • P

  Hoàng Minh Phương Hài lòng

  Mình muốn biết nguyên nhân gây bệnh glocom bẩm sinh ở trẻ em. Mong Vicare thông tin giải thích giùm mình ạ! Mình cảm ơn!

  09h30 14-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Nguyễn Thị Minh Hiền

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare.
  Chị vui lòng tham khảo bài viết sau để hiểu rõ hơn về nguyên nhân của bệnh glocom ở trẻ em chị nhé http://nhatkybe.vn/cam-nang/suc-khoe/nguyen-nhan-va-co-che-sinh-benh-glocom.html
  Chúc chị sức khỏe.

  17h40 14-04-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • L

  Phan thành long

  Bác sĩ cho tôi hỏi con tôi đi khám tại viện mắt TƯ hiện theo kết quả cháu bị lác trong, lác luân phiên. Bác sĩ kết luận phải phẫu thuật để chỉnh mắt cho cháu. Tôi muốn hỏi cháu bé 5 tuổi phẫu thuật chi phí cho 02 mắt thì tổng kinh phí là bao nhiêu?
  Với trẻ nhỏ phẫu thuật lác trong như vậy có được hưởng bảo hiểm không?
  Tôi xin cảm ơn!

  20h16 12-01-2019

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • H

  Nguyễn Thị Hoa Không hài lòng

  Mình có 2 con một cháu bị cận một cháu bị viễn kèm loạn. Lần đầu mình cho cháu bị cận đi khám và bác sĩ phát hiện cháu bị thoái hõa võng mạc. Mình rất lo lắng vì lần đầu nghe đến khái niệm này. Không tin tưởng lắm mình đưa con đi khám bác sĩ Thủy (do một người bạn giới thiệu. Bác sĩ Thủy sau khi khám cho cháu xong không kết luận gì chỉ đo chỉ số cận và bảo y tá hướng dẫn người nhà rồi kê thuốc, không hỏi triệu chứng của cháu (mặc dù cháu hay nháy mắt) , mình đã phải nhắc nhở bác. Sau đấy mình đưa kết quả chụp mắt của cháu để hỏi là cháu có phải bị thoái hóa không thì bs sau khi xem xong bảo là thoái hóa thì là thoái hóa chứ sao nữa, nó không mịn như người thường và còn gắt gỏng mình. Mình có hỏi lại là bác ơi bây giờ cháu phải làm sao, mình biết là thoái hóa không có thuốc chữa nhưng có thuốc để hạn chế mức độ thoái hóa. Mình nghe câu trả lời gắt gỏng bây giờ phải đi khám định kỳ chứ làm sao nữa. Mình đã nóng mặt mình đã tìm hiểu qua mạng và mình muốn bs tư vấn thêm thôi theo lương tâm bác sĩ. Nhưng không hề dặn dò mình và thái độ thì gắt gỏng. Từ bé đến giờ chưa bao giờ mình gặp một bác sĩ khoa nhi nào mà vô tâm và thái độ vô cảm với bệnh nhân như thế

  16h14 07-09-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 1
 • V

  Nguyễn thị vân

  Cho xin sdt của bs thủy đc k ah

  22h34 15-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Trà My - Tư vấn viên ViCare

  Thân chào chị,

  ViCare có nhận được câu hỏi của chị liên quan đến số điện thoại của Bác sĩ Thủy. Tuy nhiên hiện tại bác sĩ không cung cấp số điện thoại cá nhân do lí do riêng tư. Để được tư vấn chị vui lòng gọi vào đường dây nóng của Khoa Mắt trẻ em - Bệnh viện Mắt Trung Ương: 0439430678. Đồng thời ViCare hiện giờ đã có mảng Hỏi Bác Sĩ ở trên trang web. Chị có thể post câu hỏi này trực tiếp ở đường link https://vicare.vn/hoi-bac-si/dat-cau-hoi/ để nhận câu trả lời từ bác sĩ có chuyên môn liên quan ạ.

  09h51 16-06-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
Tư vấn Xét nghiệm