Bác sĩ, Tiến sĩ Zaydullin Ildar Saitgalevich

Đánh giá chi tiết
Giới thiệu

Zaydullin Ildar Saitgalevich sinh năm 1956. Năm 1983, ông đã tốt nghiệp Đại học Y Quốc gia Baskir và bắt đầu làm việc tại Viện nghiên cứu khoa học các bệnh về Mắt UFA từ năm 1983 theo chuyên ngành Nhãn khoa cho đến nay.  
Zaydullin Ildar luôn tìm kiếm và hoàn thiện những phương pháp tiên tiến để khám bệnh và điều trị những bệnh lý về Mắt cho trẻ em, ứng dụng rộng rãi các phương pháp chuẩn đoán hiện đại và điều trị trên máy, những phát minh mới của khoa học.Trong suốt thời gian làm việc đã thể hiện bản thân là một bác sĩ giỏi, tận tụy và rất có trách nhiệm trong công việc. Ông nắm vững tất cả các phương pháp chẩn đoán, phẫu thuật, vi phẫu thuật để điều trị các bệnh lý về mắt như: cận thị tiến triển, đục thủy tinh thể bẩm sinh, Glocom bẩm sinh, bệnh lác, rung dật nhãn cầu và các bệnh lý phức tạp khác ở trẻ em. Ông luôn chia sẻ sự hiểu biết cũng như kinh nghiệm của bản thân cho các bác sỹ trẻ. Ông từng nhiều lần đi xuống các vùng miền khác của Liên Bang Nga để khám bệnh cho nhân dân. Ông là người rất yêu công việc, rất quan tâm đến bệnh nhân, nghiêm túc với đồng nghiệp. Rất được bệnh nhân và đồng nghiệp tôn trọng. Luôn thể hiện đạo đức nghề nghiệp của người bác sỹ và luôn học hỏi để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho bản thân. 

Năm 1991 ông đã bảo vệ thành công luận án Phó tiến sĩ. Năm 2012 ông được công nhận là bác sỹ chuyên khoa bậc cao. Năm 2012 ông bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ. Vì những đóng góp to lớn trong công việc, ông đã được Viện Hàn lâm Khoa học Baskotostan – Liên Bang Nga tặng bằng khen danh dự năm 2012.

Chức vụ
  • Bác sĩ chuyên khoa Mắt bậc cao - Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga
Kinh Nghiệm
  • 1983 - nay: Viện nghiên cứu khoa học các bệnh về mắt UFA theo chuyên ngành Nhãn khoa

  • Bệnh viện Mắt Quốc tế Việt - Nga

Giải thưởng và ghi nhận
  • 2012: Viện Hàn lâm Khoa học Baskotostan – Liên Bang Nga tặng bằng khen danh dự
Chuyên khoa
Quá trình đào tạo
  • 1983: Tốt nghiệp Đại học Y Quốc gia Baskir

  • 1991: Bảo vệ thành công luận án Phó tiến sĩ

  • 2012: Bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ

  • ​2012: Được công nhận là Bác sỹ chuyên khoa bậc cao

Bạn đã sử dụng dịch vụ của bác sĩ Zaydullin Ildar Saitgalevich? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Zaydullin Ildar Saitgalevich để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Tư vấn Xét nghiệm