Giới thiệu

Đơn vị Hỗ trợ sinh sản được thiết kế đặc biệt, sử dụng công nghệ phòng sạch t­iên tiến nhất hiện nay tại Việt Nam. Với công nghệ này, không khí trong toàn bộ khu vực kỹ thuật luôn đảm bảo sạch bụi và vi sinh vật, tạo điều kiện tối ưu và an toàn nhất cho quá trình tạo phôi và nuôi cấy phôi. Ngoài ra, đơn vị hỗ trợ sinh sản còn chú trọng về không gian thiết kế để tạo cảm giác yên tâm, thư giãn cao nhất cho bệnh nhân trong quá trình điều trị.

Các trang thiết bị tại đơn vị hỗ trợ sinh sản đã được bệnh viện đầu tư mới toàn bộ, sử dụng công nghệ mới hiện nay trên thế giới. Các lồng thao tác được thiết kế tích hợp, lần đầu tiên được sử dụng tại Việt Nam, cho phép truyền hình ảnh phôi ra ngoài cho bệnh nhân quan sát mà vẫn đảm bảo điều kiện nhiệt độ, khí, độ ẩm… để không ảnh hưởng đến sự phát triển của phôi. Ngoài ra, Đơn vị Hỗ trợ sinh sản cũng là trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên tại Việt Nam đưa vào sử dụng một cách thường quy hệ thống tủ cấy mới, giúp tối ưu hóa môi trường phát triển của phôi. Với các thiết bị hiện đại này, Đơn vị Hỗ trợ sinh sản có thể thực hiện tất cả kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm và các kỹ thuật liên quan với hiệu quả cao nhất.

Đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm là điểm nổi bật nhất của đơn vị hỗ trợ sinh sản. Đặc điểm này cũng đã được đoàn thẩm định của Bộ Y tế ghi nhận. Với sự dẫn dắt và chỉ đạo của giáo sư Nguyễn Thị Ngọc Phượng, người khai sinh kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm ở Việt Nam, các bác sỹ, chuyên viên labo và nữ hộ sinh tại đơn vị hỗ trợ sinh sản đều là những chuyên gia đã tham gia các khóa đào tạo bài bản trong và ngoài nước, với kinh nghiệm làm việc từ  5 năm đến trên 15 năm trong lãnh vực thụ tinh trong ống nghiệm.

Đội ngũ
Chuyên khoa (1)
Dịch vụ
  • Thụ tinh trong ống nghiệm

  • Hỗ trợ sinh sản

Ngôn ngữ (1)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Đơn vị Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Đơn vị Hỗ trợ sinh sản - Bệnh viện Đa khoa Mỹ Đức để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày