Giới thiệu

Tháng 3/2012, đơn vị Lão khoa được thành lập với mục tiêu xây dựng và phát triển chuyên sâu về chẩn đoán, tăng cường chăm sóc và điều trị toàn diện cho bệnh nhân cao tuổi, đặc biệt là bệnh nhân cao tuổi có bệnh lý ngoại khoa cần phẫu thuật. Bên cạnh đó, đơn vị Lão khoa còn là nơi thực hiện các nghiên cứu khoa học và đào tạo về chuyên ngành Lão khoa.

Đơn vị thực hiện đánh giá - kiểm soát bệnh nội khoa tiền phẫu ở tất cả bệnh nhân có chỉ định phẫu thuật nhằm hạn chế tối thiểu các biến chứng nội khoa chu phẫu và phục hồi tốt ở giai đoạn hậu phẫu.Chẩn đoán, điều trị bệnh nội khoa, tình trạng đa bệnh lý ở bệnh nhân cao tuổi điều trị nội trú tại các khoa và phòng khám Lão khoa. Tiến hành các nghiên cứu khoa học liên quan người cao tuổi.

Với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo sau đại học và các giảng viên nòng cốt của bộ môn Lão khoa - Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, đơn vị Lão khoa - bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh là một trong số ít đơn vị trong cả nước nói chung và thành phố nói riêng hoạt động chuyên sâu về Lão khoa và chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân cao tuổi.

Đội ngũ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Đơn vị Lão khoa - Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh - Cơ sở 1? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

 • Thái độ phục vụ:
 • Thời gian chờ đợi:
 • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Đơn vị Lão khoa - Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh - Cơ sở 1 để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • T

  Nguyễn Bích Thủy

  Tôi hy vong và tin tưởng sẽ tìm được sự hỗ trợ tốt nhất từ Đơn vị Lão khoa ĐH Y Dươc dành cho Mẹ chúng tôi
  Xin thành tâm Cảm ơn

  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  00h31 16-08-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày