Độ mờ da gáy dày

Con chào Bác sĩ ạ!
Con năm nay 23t, đã lập gia đình được gần 1 năm và hiện tại đang có thai được 11 tuần 4 ngày. Ngày 24/2/2017 con có đi khám ở bệnh viện Từ Dũ và nhận được kết quả như sau ạ:
Tim thai: 162l/ph
CDĐM: 49 mm
ĐMDG: 4,6 mm
Lượng ối bình thường
Vị trí nhau bám mặt trước
Độ trưởng thành: 0
Bất thường thai: ĐMDG dày 4,6mm
Bác sĩ kết luận có 1 thai sống trong tử cung và ĐMDG DÀY
Con nhận kết quả nhưng chưa quay lại phòng khám ban đầu để bác sĩ tư vấn do có việc gấp ở nhà, khi về nhà đọc kết quả và có tra cứu trên mạng thì thấy vấn đề ở ĐMDG có thể dẫn đến dị tậ hay downt ở thai nhi, gia đình con và gia đình chồng đều không có tiền sử bệnh đó , vậy Bác sĩ cho con hỏi ĐMDG DÀY thì có nguy hiểm không và con phải làm những gì tiếp theo ạ.
Con cảm ơn!

Được trả lời bởi

Bị rái tai nhiều có bệnh gi không?

E là nam năm nay 28t, e thường 10 ngày trở lại là đi lấy rái tai 1 lần và mỗi lần lấy rất nhiều mảng lớn (màu vàng) hơn người bình thường không biết có bị bệnh gì không? E thường lấy rái ở tiệm hớt tóc. Mỗi lần không lấy rái tai e ngủ thường ngứa chịu không nổi. Do e làm việc bộ phận một cửa thường nghe điện thoại bàn 1 ngày khoảng 20-30 cuộc ngày 1 ngày không biết có ảnh hưởng gì đến tai của e không?
Lúc trước e chưa làm công việc này thì không có rái tai nhiều như thế. Khoảng 3 năm nay e làm việc có tiếp xúc với điện thoại nhiều và thường bị trees về tâm lý do tính chất công việc.

Được trả lời bởi

Bị trễ kinh

E và bạn gái có qh ngoài đầu dương vật không cho vào âm đạo nhưng sợ có thai nên uống thuốc tránh thai sau 20h sau qh khoảng 5 6 ngày sau bạn cháu ra ít máu không giống như kinh nguyệt kéo dài 3 ngày thì hết đến tháng này thì trễ kinh 3 ngày rồi. Bạn gái cháu k có biểu hiện gì bất thường cả vậy cho hỏi là bạn gái cháu có thai không sao bạn gái cháu chưa có kinh ạ

Được trả lời bởi

làm sao để nhận biết rách màg trinh

chào bác sĩ năm nay con 17 tuổi. Lúc nhỏ cở tầm con đag học lớp 5 con đi xe đạp vô tình vùg kín của con va vào thành xe đạp lúc đó rất đau, về nhà con kiểm tra thấy có máu vùg kín cũng cùng ngày đó con bắt đầu có kinh nguyệt. Con có đọc mấy bài viết va chạm như vậy có thể bị rách màg trinh. Bác sĩ tư vấn giúp con có phải máu do rách màng trinh hay do máu kinh nguyệt ạ. con cảm ơn!

Được trả lời bởi

Mang thai được 5 tuần mà ra máu tươi

Thưa bác sĩ. Hiện tại em đang mang thai được 5 tuần ạ. E thấy đau bụng o vùng dưới ,đau lưng và ra máu nữa. Em đi khám BS thi noi la e bị động thai ạ. Cho thuốc về uống va có thêm thuốc đạt nữa ạ. E lam theo chỉ định của BS va cũng đã nói ngơi vài ngày rồi ma sao tình trạng đau bụng, đau lưng va ra máu không khỏi. Như vậy liệu e co bị sao không ak

2 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi