Những câu hỏi đã được trả lời về Chấn thương chỉnh hình - Cột sống Trang 1

Xem những câu hỏi chưa được trả lời Đặt câu hỏi miễn phí

Em bị thoát vị đĩa đệm lưng

chào bác sỹ, e bị thoát vị đĩa điệm lưng gây đau lưng và kéo xuống chân trái, e đã đi khám y dược và đã lấy thuốc về uống, hiện triệu chứng còn đau ở vùng mông và vùng chân gần mắt cá. Do e ở trên daklak va đi làm nên k thể xuống khám theo lịch khám của bác sỹ tại bệnh viện được chỉ xin nghỉ được thứ sáu và 2 ngày nghỉ cuối tuần.

Được trả lời bởi

Muốn mổ cùng chậu có được không

Tôi năm nay 29 tuổi . Đi khám chụp bác sĩ nói bị cùng chậu 2 bên . Tôi bị cũng lâu rồi nhưng mấy tháng nay đau quá . Có tiêm và uống thuốc nhưng k thấy đỡ . Vậy xin hỏi có cách nào có thể chữa giảm được bệnh không ah. Liệu có thể mổ không thưa bác sĩ. Xin được tư vấn . Cảm ơn

Được trả lời bởi

Đau vai gáy

Bác sỹ ơi, mẹ em mấy hôm trở rét này thấy đau phần sau đầu, kể cả khi nằm, hiện mẹ em vẫn chưa đi khám ở đâu cả. Trước đây có một thời gian mẹ em có bị đau vai, không thể cho tay lên để chải tóc, hoặc vòng tay ra sau lưng. Một ngón tay thì khi làm nặng khó cử động được. Giờ thì các hiện tượng trên đỡ rồi, chỉ còn đau phía sau đầu như em nói ở trên. Vậy khi đi khám, em nên cho mẹ đi khám ở khoa nào, và có nên chú ý gì không ạ. Em cảm ơn.

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Bị vẹo cột sống bẩm sinh có điều trị được không?

Thưa các bác sĩ, cháu năm nay đã được 16 tuổi. hiện tại cháu có thể hoạt động bình thường nhưng hay bị đau lưng khi chuyển trời, thở dốc khi hoạt động mạnh.
Cháu đã đi khám và chụp XQ ở nhiều bệnh viện tại TP Hồ Chí Minh, đa số đều nói rằng cháu có sức khỏe kém, không thể thực hiện phẫu thuật, còn nếu có thể thực hiện phẫu thuật thì tỉ lệ thất bại tới 90%, cháu phải chờ đến năm cháu 18 tuổi để đoàn bác sĩ nước ngoài về kiểm tra. Vì hoàn cảnh gia đình nên cháu đã không đi khám tới nay đã được 5 năm, nay cháu gửi thư này mong nhận được sự tư vấn của các bác sĩ.
Cháu xin chân thành cảm ơn!

Được trả lời bởi

Bác sĩ ơi cho tôi hỏi khi nằm mỏi quá tôi trở mình nằm ngửa và ưỡn người duỗi chân thì thường bị chuột rút

Bs ơi cho tôi hỏi khi nằm ngữa ưởn người thì thường bị chuột rút phía sau hông trái thì có nguy hiểm không Đó là triệu chứng của bệnh gì ?

Được trả lời bởi

Bị đau cổ bên phải sau gáy

Bác sĩ cho tôi hỏi, bị đau cổ phía sau ót bên phải từ thứ 6 đến nay, chườm lạnh chườm nóng đủ kiểu nhưng không hết. Đến hôm nay thì cừoi cũng đau, quay nhẹ qua phải cũng đau, giật đến điếng ngừoi.
Bác sĩ hướng dẫn giúp tôi nên khám khoa nào, bệnh viện nào ạ.
Xin cám ơn.

Được trả lời bởi