Những câu hỏi đã được trả lời về Cơ Xương Khớp Trang 1

Xem những câu hỏi chưa được trả lời Đặt câu hỏi miễn phí

Em 22t bi té xe gãy xương bàn đốt 2 va 3 có di lệch bác sĩ chỉ bó bột 30 ngày và nẹp bột 60 ngày

Cho e hỏi là đã lâu như vậy mà chỗ gãy vẫn chưa liền mà bác sĩ bảo e tập đi thế chỗ gãy có liền lại ko va có đễ lai di chứng gi ko hiện tại chỗ gãy ko đau hay nhứt gi hết ko sưng e có bệnh thalassemia nên ko mổ để cố định lai cho nên bác sĩ nói sẽ lâu lành hơn nên về tập đi ạ.

Được trả lời bởi

Con tôi năn nay 8 tuổi đang học lớp 2 hiện cháu không đi lên bậc được .

Hiện cháu đã đi học nhưng cứ đi có lúc lại khụy xuống và không đứng lại được . Nhu vậy tôi phải làm gì cho cháu đi lại được. Hiện Cháu vẫn được thường xuyên dùng thuốc Nam xoa bóp nhưng không có tiến triển gì và có dấu hiệu kém hơn . MOng các bác sỹ chỉ giúp.

Được trả lời bởi

Trật khớp ngón tay 13 năm có chữa được không bác sĩ

Chào bác sĩ cháu bị trật khớp ngón tay giữa đốt giữa 13 năm nay rồi hiện giờ ngón tay đó của cháu vẫn hoạt động bình thường nhưng có điều hoạt động nhiều hay cầm vật gì nhiều nó thường ê ẩm tay mỏi tay cả hơi đau.giơ chỗ khớp đó của cháu nó hơi lệch và to hơn lúc chưa bị chệch. Bác cho cháu ? Giờ ngón tay đó của cháu có chữa lành được không ạ và có phải phẫu thuật k ạ.chau xin cảm ơn bác

Được trả lời bởi

Bênh nang bì cùng cụt

Chào bác sĩ. Con em vừa tròn 2 tháng xuât hiện lỗ dò gân xương cụt. Bênh viên Nhi Đồng 2 bác sĩ siêu âm chuân đoán bé bị nang bì cùng cụt. Em đang rất lo lăng vì đươc biêt đây là dị tật thần kinh và nêu không trị sơm sẽ bị biên chứng nguy hiểm.Xin bác sỹ tư vấn giúp em có nên làm thêm các xét nghiệm khác,hay chỉ cần siêu âm như vây là có thể theo dõi được bệnh trạng.Bênh có những biểu hiện gì bên ngoài và khi nào thì cần cấp cứu ạ. Em xin chân thành cảm ơn bác sĩ. Kính chúc bác sĩ nhiêu sức khỏe.

2 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Đau khớp gối

bs.chụp mri rồi con bị giãn dây chằng chéo trước khớp gối độ 1 điều trị 7 tháng rồi vẫn còn bị nhức khi vận động khi đi lại.ko thể nào đi như ng bình thường dc,đi rất nhẹ và đi chậm chạc chi đi dc 5% mà vẫn đau nhức.nói chung là cư động ảnh hưởng tới khớp gối là đau nhức...
và con điều trị hiện tại 2 bệnh viện là.ĐHYD 5 tháng và bệnh viện CTCH dc 2 tuần rồi nhưng kp qủa cũng ko tốt...
giãn dây chằng chéo trước khớp gối độ 1.co phải con đang trước nguy cơ là phẫu thuật...
mong BS tư vấn cha lời sớm nhất giùm con.và điều trị con rất cám ơn...
sdt 01672649195

Được trả lời bởi

Bị đau bụng vùng hố chậu trái, kèm theo đau lưng là bị gì ạ?

Mỗi khi gần đẾn chu kì kinh nguyệt, tôi lại bị đau bụng dữ dội ở vùng hố chậu trái, kèm theo đung vùng thắc lưng dữ dội, đó có phải là triệu chứng của u nang buồng trứng không bác??

Được trả lời bởi

Tôi bị viêm đa khớp dạng thấp

Tôi năm nay 39 tuổi, Tôi ở Nghệ An, tôi bị bệnh viêm đa khớp dạng thấp đã 3 năm rồi, Trong thời gian qua Tôi đã điều trị tại bệnh viện Bạch Mai, rồi chuyển sang điều trị đông y tại địa phương nhưng cũng không ăn thua mấy, xin bác sỹ vui lòng chỉ dẫn giúp Tôi nên đi khám và điều trị ở đâu là tốt nhất. tôi rất hoang mang vì thấy tay vận động ngày càng khó khăn hơn.
XIn chân thành cảm ơn Bác sỹ.

Được trả lời bởi