Những câu hỏi đã được trả lời về Cơ Xương Khớp Trang 1

Xem những câu hỏi chưa được trả lời Đặt câu hỏi miễn phí

Mẹ tôi bị đau tay và chân phải (từ trong xương) vậy bà bệnh gì?

Bác sĩ ơi, mẹ tôi 70 tuổi, 2 tháng gần đây bà bị đau tay và chân phải (bà nói đau từ trong xương), đến nay từ bắp chân phải lên đến đùi bị cứng và to hơn khoảng 20% so với chân kia, vậy bác sĩ chỉ giùm bà bị bệnh gì ạ?

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Tràn dịch khớp gối và đứt bán phần dây chằng chéo trước?

Chào bác sĩ, cháu năm nay 21 tuổi, hiện đang sinh sống tại Hải Phòng. Cháu đi đá bóng và ngã chấn thương tràn dịch khớp gối và đứt bán phần dây chằng chéo trước, cháu bị từ tháng 8/2015 đến nay. Gần đây cháu bắt đầu có biểu hiện đầu gối bị ngã sưng và đau hơn đầu gối còn lại. Khi di chuyển thì có cảm giác đầu gối lập cập. Gập hay duỗi thằng chân đều đau.
Cháu muốn hỏi bác sĩ là như trường hợp của cháu thì có nên mổ để tái tạo dây chằng không ạ? Và chi phí mổ khoảng bao nhiêu ạ?
Cháu muốn hỏi thêm là cháu có bảo hiểm y tế tại bệnh viện Đại học Y Hải Phòng, nay nếu cháu mổ ở bệnh viện Bạch Mai thì BHYT có thanh toán cho cháu không và thanh toán bao nhiêu % ạ?
Cháu xin cảm ơn!

Được trả lời bởi

11 tuổi bị ngã gãy tay

Cháu bị gãy tay bo bột 2 hôm kêu đau và ngứa. Em muốn cho cháu đi bo lá thuốc đo đau

Được trả lời bởi
  • Bác sĩ Hà Hoàng Kiệm

    34 năm kinh nghiệm công tác và giảng dạy 29 năm kinh nghiệm giảng dạy đại học và sau đại học về nội khoa

Lưng bị đau bên phải

Bác sĩ ơi, e bị đau lưng ở bên phải. Có núc đứng lên khó. Và hơi buốt. Thỉnh thoảng co cơ không đứng thẳng lên được, phải hơi nghiêng mình hoặc hơi cúi xuống thì mới đi được. Thỳ bác sĩ giúo e xem e bị đau vù nguyên nhân gì ạ. E cảm ơn!

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

BỊ VỠ MÂM CHÀY CHÂN PHẢI

Bs ơi e bị tngt và hiện tại BV Việt Đức chụp phim và két luận e bị vỡ mâm chày chân phải! Tình trạng chân của e thì ko phải mổ bs chỉ bó bột cho e và bảo khoảng 40ngày thì bỏ dc!Phim em đã gửi ở dưới ! Bs cho e hỏi theo như phim thì chân của em bị vỡ có nặng ko ạ! Và sau khi tháo bột em có đi lại dc như lúc ban đầu ko ạ! Bs cho e một vài lời khuyên và căn dặn" em xin cảm ơn bs a!

2 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Em bị ngã nghi bị tổn thương dây chằng cổ tay

Bác sĩ ơi, em mới chơi đá bóng hôm trước và bị ngã khiến cổ tay bị chấn thương. Ban đầu cổ tay không cử động nổi và em tự sơ cứu bó cố định, bây giờ thì có thể cử động thoải mái hơn 1 chút nhưng k dùng lực và gập cổ tay xuống hẳn được (khu vực đau phía trên khoai tay). Mong bác sĩ tư vấn giúp em với ạ và chi phí cho 1 lần chụp kiểm tra cổ tay là bao nhiêu? Em xin cám ơn ạ

Được trả lời bởi

Bệnh Trật Khớp mắt cá chân

  • Chào Bác sĩ :
  • e bị té cây xuống , độ cao khoản 1 mét , khi té chân gấp cục đá và thấy đâu nhói , e có nấn cho lại khớp , đi lại bình thường và không nhứt hay gì cả , nhưng ngay phần mắt cá có sưng , nhấn vào thì lún , có nhứt , nhưng không bầm , bác sĩ có thể chỉ e cách trị , hoặc đến Bệnh Viện ạ

  • BN : Nguyễn Thiên Phước

Được trả lời bởi