Những câu hỏi đã được trả lời về Dị ứng - Miễn dịch Trang 1

Xem những câu hỏi chưa được trả lời Đặt câu hỏi miễn phí

Người lớn 54 tuổi hay bị sốt về chiều, lâu lâu bị nổi ngứa ở mặt.

Bác sĩ cho em hỏi tý nha: mẹ em năm nay 54 tuổi thường hay bị sốt về chiều, lâu lâu lại bị nổi ngứa ở mặt. Vậy bác sĩ cho em xin ý kiến là mẹ em nên đi xét nghiệm máu tổng quát hay chỉ cần đi khám ở một chuyên khoa nào thôi ạ? Em cám ơn bác sĩ nhiều!

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Trẻ 15 tháng tuổi bị sốt 2 ngày.

Bác Sỉ ơi, trẻ nhà em bị sốt 2ngày không thấy hết mặc dù có cho bé uống thuốc ha sốt..uống xong rồi hạ, hạ xong lai lên..bé bị sốt nhưng vẫn ra nhiều mồ hôi và có kiểm tra thấy bé có nhú lên 2 chiếc răng trong kế bên 4chiếc răng cửa ..mặc dù đầu bị sốt , bàn tay nóng nhung 2khỉu tay lạnh và 2 chân đều lạnh..xin Bác Sỉ tư vấn cho em ạ ..em xin chân thành cảm ơn!

2 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Vợ tôi bị dị ứng thuốc đã 10 ngày nay mặc dù uông nhiều loại thuốc dị ứng mà không hỏi

Bác sỹ ơi, vợ tôi tiền sử hay bị dị ứng thuốc kháng sinh, cách dây khoảng 10 ngày do bị đau đầu nên đã uống thuốc paladon sau đó thấy hiện tượng bị nghẹn thở rồi vài hôm sau thấy toàn thân nổi mề đay ngứa ngáy khó chịu, sau đó đã uống nhiều loại thuốc chống dị ứng kể cả thuốc đông y mà vân không khỏi. Vậy xin Bác sỹ tư vấn giúp tôi giờ phải làm sao?

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Hơi nóng trong người là rát và ngứa

Bác sĩ ơi, cháu không biết bị gì mà cứ hơi nóng trong người là rát và ngứa ạ. Ngứa ở trên đầu và ở phần bụng, rát và ngứa song là có mụn như bình thường mọc ở ngực ạ. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi là bệnh gì ạ, và cách điều trị.

Được trả lời bởi

Bà tôi bị dị ứng và sưng vù mặt đã 1 tháng rồi ?

Bác sĩ ơi , bà e bị sưng hết mặt đã gần 1 tháng nay rồi , đầu tiên là bà e bị sưng mặt , sau một thời gian thì bị sưng tấy lên trên mắt , mặt bị khô , găng và rất nhức rát mặt , bà e đi khám trên viện thì bác sĩ chuẩn đoán dị ứng và đã kê đơn thuốc . Nhưng bà e vẫn không đỡ tí nào . Bác sĩ có thể cho e lời khuyên được không ạ ? Liệu bị sưng tấy lên mắt có ảnh hưởng gì đến mắt ko ạ ?e xin cảm ơn bác sĩ

Được trả lời bởi

Làm thế nào trị chứng nổi đỏ và ngứa mỗi khi tắm biển

Bác sĩ ơi da mặt cháu hay bị nổi đốm đỏ hết mặt với ngứa sơ sơ mỗi khi đi tắm biển. Bác sĩ có thể cho cháu biết da cháu bị làm sao và làm thế nào để trị hết ko ạ?
Cháu bị 2 năm gần đây thôi chứ trước đó không có bị ạ

Được trả lời bởi