Những câu hỏi đã được trả lời về Dị ứng - Miễn dịch Trang 1

Xem những câu hỏi chưa được trả lời Đặt câu hỏi miễn phí

Bạn em bị sốt đi sốt lại 3 ngày nay không biết có cần nhập viện không ạ.

Mấy ngày nay bạn e bị sốt rất nóng, e có ra cửa hàng thuốc mua thuốc cho bạn uống, sao mỗi lần uống là bạn e hết sốt và bình thường lại những cứ vài giờ sao lại tiếp tục sốt liên tục 3ngày nay, bạn nói bị đau bụng kèm theo bị tiêu chảy. Cho e hỏi bạn e có nên nhập viện để theo dõi không ạ. E cảm ơn.

Được trả lời bởi

Dị ứng khi thời tiết thay đổi

Tôi hay bị dị ứng nổi khắp người đặc biệt ở cả 2 gan bàn tay bàn chân. Kiểu dạng như mày đay, sưng to thành từng nốt và rất ngứa. Tôi bị cũng đã lâu rồi. Uống thuốc tây được vài ngày thì lặn và hết ngứa nhưng vẫn bị đi bị lại nhiều lần mỗi khi cơ thể mệt mỏi và thời tiết thay đổi. Cơ thể tôi cũng rất nóng xong đi chụp chiếu gan phổi bình thường. Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn!

Được trả lời bởi
  • Bác sĩ Lê Thị Thanh Xuân

    25 năm kinh nghiệm điều trị bệnh thuộc chuyên khoa da liễu, nam khoa, phụ sản và các vấn đề đa khoa

Trẻ bị ho dai dẳng,môi bị sưng và có mụn nước li ti

Chào bác sĩ! Con e 20 tháng. Cháu bị ho dai dẳng gần 2 tháng nay k khỏi.E để ý hôm nào trở trời là cháu bị ho nặng hơn nhất là lúc ngủ dậy... e đã cho con đi khám và bác sĩ cho thuốc siro ho về uống cũng đỡ một thời gian rồi mấy hôm nay lại bị lại.Còn một vấn đề nữa là 2 hôm nay môi của cháu bị sưng đỏ và có mụn nước nhỏ li ti mọc ở môi trên.Cháu k sốt nhưng quấy khóc và bỏ ăn( cháu cũng đang mọc hai răng nanh ở hàm dưới).Bác sĩ cho hỏi môi cháu bị như thế có thể là bệnh gì và tình trạng cháu bị ho như vậy thì chữa trị như thế nào ạ?

Được trả lời bởi

Bệnh ra nắng bị mẩn ngứa

Bác sĩ ơi,E năm nay 24 tuổi,Mỗi lần e ra nẵng khoảng 15p là bị mẩn ngứa và đỏ như kiểu uống rượu vậy. E cũng đi khám ngta bảo bị mề đay cơ địa,nhưng uống thuốc cũng k khỏi,bác sĩ giúp e xem có cách gì chữa khắc phục cho khỏi hẳn bệnh này được không a. Bác sĩ tư vấn giúp e,E xin cam ơn

Được trả lời bởi
  • Bác sĩ Lê Thị Thanh Xuân

    25 năm kinh nghiệm điều trị bệnh thuộc chuyên khoa da liễu, nam khoa, phụ sản và các vấn đề đa khoa

Trẻ 15 tháng dị ứng sữa và đường ruột tiêu hoá

Chào bác! Bác cho em hỏi và tư vấn giúp em với.
Hiện bé nhà em đã 15 tháng 9kg8 .nhưng từ nhỏ đã bị về đường ruột và dị ứng sữa. Nên từ nhỏ dùng sữa đặt trị alimentum và chỉ pha chung với bột gạo hip để ăn đến tận bây giờ. Bé thấy người lớn ăn thèm chảy nước miếng nhưng hể ăn vào là 1 tuần sau đi phân sống tiêu chảy đi trên 11 lần mệt lã người. Bây giờ em nên làm gì khi bé gần 2 tuổi mà cứ phải ăn uống như vậy hoài sao . Bác tư vấn giúp em với ạ

Được trả lời bởi

Bị dị ứng da sần sùi, sưng phù khắp mặt.

Bác sĩ ơi cho em hỏi, e vừa sử dụng chai thuốc rượu ngâm để trị mụn, nhưng nó kích ứng với da e, làm da e trở nên sần sùi và có mụn nhỏ li ti màu trắng, da e ngứa rất nhiều mà loang ra khắp mặt những vết đỏ và sưng phù lên. Nhất là ở vùng mắt, sưng đến nổi ở mi mắt dưới của e ko còn thấy được bọng mắt nữa. Bác sĩ cho e hỏi da e bị tình trạng gì và nên sử dụng thuốc gì và sử dụng trong bao lâu được không ạ? E xin cảm ơn.

Được trả lời bởi

Em bị nổi các nốt mẩn đỏ với mật độ rất dày trên khắp cơ thể sau khi bị sốt cao

E bị sốt cao cách đây 2 ngày. Sau khi hạ sốt thì khắp cơ thể xuất hiện nhiều nốt đỏ li ti. Bắt đầu từ hai cánh tay và vùng ngực. Sau đó lan khắp cơ thể. Đến nay đã bước qua ngày thứ 3. Trước đó đã dùng thuốc nhưng k thấy thuyên giảm.

Được trả lời bởi