Những câu hỏi đã được trả lời về Dinh dưỡng Trang 1

Xem những câu hỏi chưa được trả lời Đặt câu hỏi miễn phí

Con ăn dưỡng sinh bị táo bón

con tap an duong sinh duoc 7ngay bi tao bon buoi sang an com luc muoi me trua an com luc kem voi rau luoc va dau hu chien chieu an com luc muoi me va mot it com luc rang rong bien toi uong bot san day. con co nhai muoi me thuong xuyen nhung chua di cau duoc thay buc tut trong nguoi. xin bac si chi cach giup con.

Được trả lời bởi

Tăng chiều cao

Cháu là con trai và hiện đang 18 tuổi, vậy thì cháu có thể cao lên được nữa ko ạ, đến bao nhiêu tuổi thì mới hết cao ạ

Được trả lời bởi

em muốn cho bé bú thêm sữa công thức

bé nhà em được 3tháng rưỡi.e muốn cho bé bú thêm sữa công thức vì sợ sữa mẹ không đủ.vì bé bú có lúc bé nút 3 4 hơi rồi ngưng.tí lại nút tiếp.nhưng bé vẫn ngủ ngon và không quấy khóc.vậy cho e hỏi e có cần cho bé bú thêm sữa công thức không ạ?

Được trả lời bởi

Giảm mỡ tuổi 16

Bác sĩ ơi, năm nay cháu 16 tuổi và cháu muốn giảm mỡ thân dưới và muốn có thể dẻo dai hơn. Có thực phẩm nào giúo hỗ trợ cháu không ạ?

Được trả lời bởi

Thể trạng mỏi mệt do thiếu chuyển hóa muối

Tôi được chẩn đoán thiếu muối nên truyền back, sau khi truyền mấy ngày thì thấy đỡ, nhưng về nhà được nhiều hôm thì tình trạng cứ mỏi mệt, cơ thể cứ như rũ xuống vậy. Như vậy đang có vấn đề với giáp trạng không? Nhờ bs tư vấn

Được trả lời bởi
  • Bác sĩ Lê Thị Thanh Xuân

    25 năm kinh nghiệm điều trị bệnh thuộc chuyên khoa da liễu, nam khoa, phụ sản và các vấn đề đa khoa

Bé 3 tháng hay gồng mình chậm tăng cân

Bác sĩ ơi, bé nhà e 3 tháng tuổi bé ăn rất ít 1 ngay đêm bé bú dk khoảng 400ml sữa,be bú mẹ hoàn toàn.khi chơi bé thường xuyên gồng mình cong chân lên. Be rất khó ngủ trươc khi ngủ toàn quấy khóc gồng đỏ mình mẩy ngủ lại hay giât mình,toc bé rụng hinh vành khăn, chậm lên cân . E có uống canxi và cho cháu uông 2 giọt aquadetrim môi ngày từ lúc cháu 1 thang mà thây tình hình ko thuyên giảm.Bác sĩ cho e hỏi có phải bé thiếu canxi ko và e nên đưa cháu đi khám ở bệnh viện hay trung tâm dinh dưỡng

Được trả lời bởi

Tăng cơ

Bác sĩ cho cháu hỏi. Sử dụng thuốc tăng cơ có thực sự gây hại cho sức khỏe đặc biệt về gan, thận,....
Cháu cảm ơn

Được trả lời bởi