Những câu hỏi đã được trả lời về Giải phẫu bệnh Trang 1

Xem những câu hỏi chưa được trả lời Đặt câu hỏi miễn phí

Sinh thiết khối u bàng quang

bác sĩ cho e hỏi là e đã mổ GPB để sinh thiết u bàng quang lần thứ 2 tại bệnh viện bình Dân tp.HCM và cả 2 lần điều cho kết quả là Viêm bàng quang, lần sinh thiết thứ 2 e mổ đã được 45ngay mà e thấy còn hơi đau bên trong bàng quang và đau lưng, gân phía sau gót chân e cũng bị đau thì e không biết là e có bị ung thư hay chưa, vì e có cảm giác khó chịu trong bàng quang. Kết quả 2 lần mổ GPB để sinh thiết thì cho kết quả là viêm bàng quang mãn tính nên e không biết là kết quả có thể cho âm tính giả hay không. vậy e có phải làm thêm xét nghiệm gì để biết chắc là e không có bị ung thư hay không ạ. và bệnh viêm bàng quang mãn tính của e có trị hết đc k. xin bác sĩ tư vấn giúp e vì tinh thần e bây giờ rất hoang mang và lo lắng về bệnh ung thư.

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

U nhỏ ở cổ

Xin chào bác sĩ, gần đây có thấy ở cổ mình có xuất hiện một cục u nhỏ. Tôi không thấy có hiện tượng gì bất thường, không thấy ảnh hưởng gì đến ăn uống. Tôi muốn đến Bệnh viện để thăm khám.
Vậy xin cho tôi hỏi bệnh viện có khám vào thứ bảy chủ nhật không ạ, và chi phí khám bệnh là bao nhiêu tiền?
Tôi xin cảm ơn.

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Người lớn bị ngứa da đầu sau gáy gần 1 tháng và gần đây xuất hiện hạch phía cổ sau gáy

Bác sĩ cho e hỏi, mẹ em bị ngứa da đầu gần 1 tháng nay, trên đầu không có gàu, vảy gì cả, chi khi gãi nhiều thì da đỏ và sưng 1 ít. Mẹ em đã dùng thuốc dị ứng nhưng vẫn chưa đỡ ngứa. Mới đây, mới phát hiện có nổi vài hạch nhỏ dưới sau tai. Em ngủ chung với mẹ, mấy bữa nay cũng thấy bị ngứa da đầu luôn. Bác sĩ cho e hỏi đây là bệnh gì với ạ? Em cảm ơn

Được trả lời bởi

Nổi hạch ở cánh tay phải!

Cháu 36 tuổi nữ, cánh tay phải xuất hiện 5 nốt hạch đoạn từ khử tay đến cổ ta ấn vào đau là bị làm sao ạ!

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Hạch ở nách và cổ sau tiêm lao

Bác sỹ ơi bé nhà e đc 6 tháng. E thấy nách trái cháu có hạch và bác sỹ có bảo do tiêm lao phản ứng. Nhưng mấy hnay cháu thấy hạch đỏ lên. Cháu sờ k thấy bé phản ứng gì. Không bit như vậy có sao k ạ?

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Hạch nổi ở cổ bị sưng và nhức gây sụt cân mệt mỏi

Ba em năm nay 76 tuổi,trước đây 2 năm phát hiện bị sưng hạch bên cổ phảo dưới dái tai,bị sưng và nhức. Có di khám và uống thuốc thì hạch xẹp và hết nhức. Nhưng 3 tuần gần đây hạch lại xưng to,lúc đầu k đau nhưng 1 tuần nay bị nhức làm sụt cân và mệt mỏi. Cho em hỏi như vậy có nguy hiểm không,và cần đi khám ở bệnh viện chuyên khoa ở đâu.

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Bị ngứa ở háng, sau đó nổi cục

Bác sỹ cho e hỏi tự nhiên e bị nổi cục (nổi cục giống như bi mũi cắn) ở háng, sau e có đi mua thuốc sức bang đầu thấy đỡ nhưng sao nó lại nổi lên lại 1đường giống nửa vầng trăng, nó hay ngứa e cảm thấy rất khó chịu

Được trả lời bởi
  • Bác sĩ Lê Thị Thanh Xuân

    25 năm kinh nghiệm điều trị bệnh thuộc chuyên khoa da liễu, nam khoa, phụ sản và các vấn đề đa khoa

Cháu bị 1 cục hạch trước tai trái, nó hơi cứng và càng ngày càng to lên.

Cháu năm nay 27 tuổi. Cháu bị 1 cục hạch trước tái trái, nó hơi cứng và càng nagỳ càng to lên. Bác cho cháu hỏi là cháu bị gì ạ. Và có nguy hiểm không ạ.

Được trả lời bởi

Bị nổi hạch sờ cổ phía dưới hàm trái. Trong vòm họng phía trái có bị nổi bọc sưng đau

Cthhjb

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi
  • Bác sĩ Nguyễn Văn Luận

    2009 - 2015: Bác sĩ Đa Khoa Trường Đại Học Y Hà Nội, 2015 - Tới nay: Bác sĩ nội trú chuyên ngành TMH, trường Đại Học Y Hà Nội, BV TMH Trung ương