Những câu hỏi đã được trả lời về Nhãn khoa Trang 1

Xem những câu hỏi chưa được trả lời Đặt câu hỏi miễn phí

Tái khám mắt

Dạ chào bác Sĩ, hôm trước anh con có nối lệ quan mắt mí dưới ngày 31/11 .Ngày hẹn tái khám là 14/12 do công việc anh con bận quá nên quên tái khám với mắt anh con bình thường không bị sao.Toi bay gio nha con moi nho ra .Vậy hoi bac si khi nào anh con đi rút ống lệ quan mắt được và nếu ống còn ở trong mắt vậy thì có sao không?(do nhà con ở tỉnh ở xa nen phuong tien đi lai hoi bất tiện ).Dạ cảm ơn bác sĩ

Được trả lời bởi

Mắt phải cháu cận 4,5 độ còn mắt trái cháu cận 0,5 độ

Thưa bác sĩ, mắt phải cháu bị cận 4,5 độ; mắt trái cháu cận 0,5 độ. Cháu mới chỉ đeo kính được 1 năm nay. Khi nhìn sang bên trái thì mắt cháu bị mờ không nhìn rõ có khi là nhìn đôi. Còn khi nhìn sang bên phải thì mắt cháu vẫn bình thường. Vậy thưa bác sĩ mắt cháu bị sao ạ?

Được trả lời bởi

Mổ mắt cận thị

Bác sĩ ơi cho em hỏi mổ mắt bằng phương pháp phẫu thuật lasik có tính an toàn cao ko ạ? Và phương pháp này có ảnh hưởng gì đến việc sinh con ko ạ ( ví dụ như không đẻ thường được chỉ đẻ mổ )??
Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em chân thành cảm ơn!

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Mắt thay thủy tinh thể 8 năm, nay bị mờ lại và thường xuyên chảy nước mắt

Chào bác sỹ và các chuyên gia!
Bà nội tôi nay 86 tuổi, đã thay 02 thủy tinh thể tại BV MẮT TW. Mắt phải thay cách đây 10 năm, vẫn nhìn rõ. Tuy nhiên, mắt trái thay sau 02 năm nhưng lại bị mờ đi và không nhìn rõ, lại thường xuyên chảy nước mắt.
Vậy xin hỏi bác sỹ: Có thay được thủy tinh thể nữa hay không? Hoặc có cách khám chữa nào giúp mắt sáng hơn không?
Trân trọng cảm ơn!!!

Được trả lời bởi

Cháu hay bị đau mắt, đỏ, thấy hơi khó chịu

Mắt cháu hay cảm thấy khó chịu, như lúc tắm xong, trước khi đi ngủ, nhất là khi tập trung học được vài tiếng ạ, thỉnh thoảng còn đau, đỏ mắt, chảy nước mắt nữa. Mắt cháu vậy có sao không ạ. Hồi bé cháu cũng bị đau mắt nữa. Mà mắt phải cháu bị cận nặng hơn mắt trái ( mắt trái khá tốt) thì có cần đeo kính ko ạ. Cảm ơn bác sĩ.

Được trả lời bởi