Những câu hỏi đã được trả lời về Sản phụ khoa Trang 1

Xem những câu hỏi chưa được trả lời Đặt câu hỏi miễn phí

Trễ kinh 2 ngày, thử que 1 vạch, bụng đau âm ỉ, ngực căng tức 10 ngày, AD tiết dịch trắng đục

Thường thì ngày 22 hay 24 hàng tháng e hành kinh. Nhưng tháng này ngày 26 rồi e vẫn chưa có kinh, thử que thì 1 vạch. Trong khi đó từ ngày 15 trở đi là e bị đau tức ngực. Ngực căng đụng vào đau hay đi xóc ổ gà cũng đau. Đến ngày 20 thì e bị ra dịch âm đạo màu trắng đục kèm đau bụng âm ỉ. Liệu e có thai ko. Vợ chồng em quan hệ 4 ngày 1 lần.

Được trả lời bởi

Bị trể kinh 10 ngày

Bác sĩ ơi, e bị trể kinh nguyệt 10 ngày rồi. Trong tháng trc e có qan hệ nhưng là bên ngoài ko đụng chạm gì vùng kính cả. E có uống thuốc say tàu xe ở tháng vừa rồi, ra máu trắng nhiều. Mong bác sĩ cho e biết lý do ạ? E cám ơn. Vẫn có dấu hiệu của tới ngày nhưng n ko ra kinh nguyệt ạ.

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Liệu sốt có thụ thai được không

Bác sĩ ơi,cách đây 4hôm em có quan hệ với người yêu và anh ấy xuất ra ngoài.Tuy ra ngoài nhưng e vẫn rất lo lắng, và hôm đấy về em bị sốt 40 độ.Liệu sốt như thế có thụ thai được không ạ.

Được trả lời bởi

Cách điều trị viêm âm hộ ạ

Cháu chào bác .Cháu 24t và chưa quan hệ và cháu đi khám thì được chuẩn đoán viêm âm hộ .Bác cho cháu hỏi là cách điều trị có cần phải thụt rửa hay chỉ ngâm thuốc ạh. VÀ chi phí điều trị khoảng bao nhiêu 1lần điều trị ah .Cháu cảm ơn bác

Được trả lời bởi

Sau khi vừa hết kinh nguyệt em có quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn

Bác sĩ cho em hỏi à. sau khi vừa hết kinh nguyệt em có quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai an toàn nào thì có bị dính bầu không ạ. Thường kinh nguyệt của em khoảng 27-30 ạ. Em cảm ơn ạ

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Xin hỏi bác sĩ về đặt lịch mổ nội soi dính buồng tử cung

Thưa bác sỹ, em là loan 41 tuổi ở thanh hoá. Em để 4 năm mà chưa có con, vòng kinh của em vẫn đều. Vừa qua em đi khám và làm các xét nghiệm ở bv C, bác sỹ kết luận em bị tắc vòi trứng và dính góc buồng tử cung trái, bác sỹ hẹn ngày đầu sau khi sạch kinh đến khám hội chẩn để chỉ định mổ.
Bác sỹ từ vấn giúp em bác sỹ mổ và đặt lịch mổ ở phòng khám 56 với ah. Khoảng ngày 16/3 em sạch kinh.
Em có thể nhờ bác sỹ Tiến hoặc bác sỹ hinh mổ được không ah?

Được trả lời bởi