Những câu hỏi đã được trả lời về Tai - Mũi - Họng Trang 1

Xem những câu hỏi chưa được trả lời Đặt câu hỏi miễn phí

Cảm thấy nghẹn ở giữa ngực từ cổ đi xuống

Bác sĩ ơi, cho mình hỏi: cách đây 2 ngày mình cảm thấy nghẹn như có gì mắc ở giữa vùng ngực từ cổ họng đi xuống (hình như là thực quản). Không biết như vậy là mình bị gì, nếu mình đi khám thì nên đi khám theo bệnh gì để có thể kiểm tra được chính xác vậy ạ.

Được trả lời bởi

Viêm mũi

Cho cháu hỏi là cháu bị viêm mũi dị ứng đã 2nam rồi da dj khám o đại học y ha nội va uống thuốc nhưng k dứt diêmr ma cứ thay đổi thời tiết,bụi bẩn la cháu lại bị lại.nên cứ khi nao bị cháu mới uống thuốc.và họ có bảo la bị gai vách ngăn.làm sao để trị dứt điểm được ạ

Được trả lời bởi

Bé 4 tuổi rưỡi bị viêm mũi mủ và amidan

Bé nhà em 4 tuổi rưỡi. Do cháu bị tình trạng mũi kéo dài và nuốt thức ăn khó. Hôm thứ 3 đi khám bệnh viện nhi thì kết quả là Mũi viêm nặng+ amidan phát cấp.
BS Yêu cầu chữa mũi xong thì phẫu thuật cắt Amidan cho cháu.
Em muốn bác sĩ tư vấn thêm
Và cho e biết quy trình thời gian và chi phí phẫu thuật ạ
Em cảm ơn!!!

Được trả lời bởi

Nam 21 tuổi bị vỡ giọng

Thưa Bác Sĩ,Em tên Luân năm nay 21 tuổi,em bị vỡ giọng rồi nhưng em muốn hát vọng cổ như lúc nhỏ mà khi hát cổ họng bị đau và không hát được bất cứ bài vọng cổ nào,có cách nào giúp em lấy lại giọng được không ạ ? Em nghe nói luyện thanh nhưng không biết luyện rồi có hát được vọng cổ nữa không? Mong Bác Sĩ tư vấn giúp em.

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Bạn em bị sốt đi sốt lại 3 ngày nay không biết có cần nhập viện không ạ.

Mấy ngày nay bạn e bị sốt rất nóng, e có ra cửa hàng thuốc mua thuốc cho bạn uống, sao mỗi lần uống là bạn e hết sốt và bình thường lại những cứ vài giờ sao lại tiếp tục sốt liên tục 3ngày nay, bạn nói bị đau bụng kèm theo bị tiêu chảy. Cho e hỏi bạn e có nên nhập viện để theo dõi không ạ. E cảm ơn.

Được trả lời bởi