Những câu hỏi đã được trả lời về Thận - Tiết niệu Trang 1

Xem những câu hỏi chưa được trả lời Đặt câu hỏi miễn phí

Sinh thiết khối u bàng quang

bác sĩ cho e hỏi là e đã mổ GPB để sinh thiết u bàng quang lần thứ 2 tại bệnh viện bình Dân tp.HCM và cả 2 lần điều cho kết quả là Viêm bàng quang, lần sinh thiết thứ 2 e mổ đã được 45ngay mà e thấy còn hơi đau bên trong bàng quang và đau lưng, gân phía sau gót chân e cũng bị đau thì e không biết là e có bị ung thư hay chưa, vì e có cảm giác khó chịu trong bàng quang. Kết quả 2 lần mổ GPB để sinh thiết thì cho kết quả là viêm bàng quang mãn tính nên e không biết là kết quả có thể cho âm tính giả hay không. vậy e có phải làm thêm xét nghiệm gì để biết chắc là e không có bị ung thư hay không ạ. và bệnh viêm bàng quang mãn tính của e có trị hết đc k. xin bác sĩ tư vấn giúp e vì tinh thần e bây giờ rất hoang mang và lo lắng về bệnh ung thư.

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Chi phí tán sỏi

Em đi khám về bị sỏi thận 2 bên. 1 bên 13mm Và 1 bên 9mm và có sỏi niệu quản. Thời gian gần đây e có bị đau lưng. Theo BS e nên tán sỏi hay chưa và chi phí tán là bao nhiêu ạ. Tán sỏi có ảnh hưởng đến các cơ quan khác k ạ. Em cám ơn

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Tôi bị tình trạng hay đi vệ sinh vào buổi tối và buổi sáng từ nhiều tháng nay

Xin chào bác sỹ. Tôi bị tình trạng hay đi vệ sinh vào buổi tối và buổi sáng. Khi uống rượu thì buổi sáng hôm sau đi nhiều lần. Ăn nhiều nhưng không tăng cân. Nhờ bác sỹ tư vấn giúp làm thế nào để thoát khỏi tình trạng trên

Được trả lời bởi

Xin chao bac si

Chắu được bac si chuẩn đoán bị .cơn đau quặn thận không xác định(N23) , viêm niệu đạo và hội chứng niệu đạo(N34) ,thiếu kalci do chế độ ăn (E58) .
Day la thuoc ma bac si da kê đơn ạ
DOMITAZOL,BICAMA,
DICLOFENAC75,
CETECO LEFLOX 500,DROS-TA
Chau đã uống những thuốc này theo kê đơn của bác sĩ,uông song được 5p thì bị dị ứng .2 tiếng sau thì bớt đău bụng.theo bac si chau co nen mua thuoc di ung khong.
Xin Chan thanh cam on bac sy

Được trả lời bởi

ĐI TIÊU RA MÁU

Thời gian qua em hay đi tiêu kèm theo máu tươi chảy ra (bị 4 lần hơn nữa năm nay) , em nghi ngờ bị trĩ nội em chỉ uống thuốc rồi ngưng và khi bị nóng trong người là bị lại, em rất hay bị bón mỗi lần uống thuốc tây. Ở bv DHYD có nội soi gây mê k ạ và chi phí như thế nào? Bây giờ em điều trị có dứt điểm hết bệnh k( tính chất công việc em làm văn phòng nên ngồi nhiều). Mong bác sĩ tư vấn giúp em
Em cám ơn!

Tư vấn phẫu thuật đứt niệu đạo

Xin Chào Vicare trước tiên gủi lời chào tới chương trình cũng như ban biên tập có nhiều sức khoẻ.
Thưa bác sỹ Thưa chương trình em có một nỗi khổ suốt 4 năm qua từ năm 2013 em bị tai nan lao động gãy xương chậu, đứt niệu đạo sau sau thời gian tai nan gia đình đã đưa đi chữa trị rất nhiều nơi cả bệnh viện Việt Đức Hà nội cũng đã đến nhưng hiện nay vẫn không thể tiểu tiện đựơc mà vẫn phải đặt sonde bàng quang, em có đọc báo thấy bài viết của chị Tran Nhung đăng trên báo Kiến thức vậy em rất mong muốn được gặp bác Sỹ Đỗ Lệnh Hùng Tư vấn và Phẫu thuật Lại cho em Kính mong chương Trình Làm Cầu Nối Để em được Bác sỹ Tư Vấn. 0963619024. Chân thành cảm ơn Chương trình.

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Điều Trị trong hội chứng thận hư

Em 17t bị hội chứng thận hư cách đây 2 tháng , lúc trước uốn menison 16mg 2 viên 1 ngày , nhưng hiện nay đã giảm liều chỉ còn 1 viên 1 ngày . Nhưng gần đây e thấy mặt hình như phù tròn, lâu lâu ửng đỏ , mụn ẩn thì xuất hiện nhiều trên mặt , tay thì run. Chắc do tác dụng phụ của corticoid kéo dài đúng không bs? Vậy khi em uống thuốc xong 1 năm , hiện tượng phù mặt , mụn ẩn , ửng đỏ , tay run còn xuất hiện không? .

Được trả lời bởi