Những câu hỏi đã được trả lời về Xét nghiệm Trang 1

Xem những câu hỏi chưa được trả lời Đặt câu hỏi miễn phí

Về Kết Quả Xét Nghiệm Combo HIV ở ngày thứ 24

Dạ cháu chào Bác Sĩ. Cách thời điểm làm xét nghiệm Combo Hiv 23 ngày, cháu có quan hệ với GMD và bị rách BCS. Ngày thứ 24 cháu có làm xét nghiệm Combo tại bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc cho kq là 0.29 negative. Cháu lo lắng quá vì chỉ số cao ( bình thường chỉ thấy mọi người ở mức 0,06-0,09). Vậy cháu có nguy cơ bị nhiễm không ạ. Cháu xin cảm ơn ạ.

2 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Xét nghiệm hiv

bác sĩ ơi, e có quan hệ vơi nhiều người e lo sợ minh bị nhiễm hiv bác cho e hỏi nên đi xet nghiệm ở bệnh viện nào và bệnh viện nào xét nghiệm miễn phí mà có kết quả chuẩn nhất ạ và khoản bao lâu mới có kết quả.e cảm ơn ạ.

Được trả lời bởi

Xét nghiệm hiv

khi quan hệ cháu có bcs. lúc suất tinh thì không rút ra ngay mà để bớt cương cứng. bcs không đi kèm dương vật,vành bcs vẫn ngoài âm đạo và có thể nhìn thấy. cho cháu hỏi có thể bị nhiễm hiv không ạ?. xét nghiệm thì lên dùng phương pháp nào ạ?

3 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

12 tuần âm tính

Bác sỹ ơi, cháu đã xét nghiệm abbott ag/ab architect combo và âm tính vào 85 ngày ạ.
Cháu có uống thuốc trị viêm xoang, Thuốc uống cháu ko nhớ lắm nhưng cháu dùng 3,4 ngày thôi và ko dùng liên tục . 3,4 tháng cháu mới uống .
Cháu có bị viêm quy đầu và Thuốc bôi là boraderm túyp 10g chứa 0,5% betamethasone. Cháu dùng hết 1 tuýp trong 3 tuần ạ. Cháu cao 1m76 nặng 83kg, ko ốm đau hay ung thư gì cả ạ. Cháu vẫn tập gym đều ạ. Cháu ngưng sử dụng các loại thuốc chống viêm 2 tuần trước thời điểm xét nghiệm 12 tuần âm tính ạ.

Với nguy cơ thấp và xét nghiệm combo sau 12 tuần thì theo khuyến cáo mới nhất của VAAC, bộ y tế thì cháu an toàn rồi đúng ko.
Cháu có sử dụng thuốc bôi ngoài da chứa betamethasone trong 3 tuần, trước khi xn combo ở thời điểm 3 tháng(85 ngày) là 2 tuần, liều lượng rất ít: 0,42mg một ngày. Thuốc này có ảnh hưởng đến kết quả xét nghiệm ko.

Được trả lời bởi

Hỏi về các gói xét nghiệm máu

Bác sĩ cho em hỏi xét nghiệm máu tổng quát gồm kiểm tra nhóm máu;bệnh liên quan đến máu(bạch cầu, hồng cầu, tiểu cầu,suy tủy, thiếu máu,ung thư máu,..);bệnh về não(nhiễm trùng não, thiếu máu não);bệnh về gan( viêm gan A, B, C, E, D,.. xơ gan,ung thư gan,..);phát hiện HIV thì hết bao nhiêu tiền?Và đối với người bị ung thư máu thì khi nào được chỉ định thay tủy?Quá trình thay tủy như thế nào và kéo dài bao lâu từ khi chuẩn bị đến khi hồi phục ạ?

Được trả lời bởi