Những câu hỏi đã được trả lời về Y học cổ truyền Trang 1

Xem những câu hỏi chưa được trả lời Đặt câu hỏi miễn phí

Bà bầu đang mang thai ở tuần thứ 9,uống thuốc bắc được không.nếu được thì nên cắt tại đâu có uy tín

Chào bác sĩ bên đông y.cho e hỏi,vợ e đang mang thai được 9tuần.Vợ chồng e đang muốn cắt thuốc bắc cho vợ e uống,để bồi bổ cơ thể.nhưng vợ chồng e đang thắc mắc và không biết uống vào lúc này có tổn hại đến e bé không?
Và nếu uống được,thì bác sĩ cho e xin địa chỉ uy tín để tới đó cắt thuốc.Vợ chồng e xin cám ơn!

Được trả lời bởi

Uống thuốc ung thư đại tràng như thế nào?

Tôi bị ung thư đại tràng , đã lan sang gan.
Tình trạng người vẫn khỏe bình thường . Ăn uống tốt, không bị đau ở đâu.đã hoá trị lần thứ 13 nhưng chưa có kết quả.bây giờ chuyển sang xạ trị.
Bây giờ tôi có lên uống thuốc nam khi đang xạ trị không?

Được trả lời bởi

Cai nghiện bằng phương pháp châm cứu

Bác sĩ ơi! Chồng em nghiện ma tuý gần 1 năm nay. Đã đi cai ở những trung tâm cai nghiện tự nguyện bằng phương pháp uống thuốc ngủ cắt cơn. Vài lần tự cai ở nhà bằng phương pháp uống thuốc ngủ nhưng chỉ được mấy ngày lại tái nghiện. Liệu chuyển sang phương pháp châm cứu này có hiệu quả hơn không bác sĩ ? Vì gia đình ở xa nên mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giùm em để gia đình sắp xếp đưa chồng em ra đó ạ

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Đông y cổ truyền có chữa được Viêm họng hạt, viêm amidan không?

Bác sĩ ơi, cháu năm nay 23 tuổi cháu bị viêm họng hạt và amidan nửa năm nay rồi...va uống nhiều thuốc tây mà không khỏi.. Cho cháu hỏi đông y cổ truyền có cơ sở y tế nào chữa được không

Điều trị đông y amidan hộc mủ

chau bi viem amidam hoc mu, chau uong thuoc tay ca nam nay nhung k het và b.sĩ bên tây y nói phải cắt amidam. xin cho chau hoi chau nghe nói bên đông y chữa đươc bệnh này mà không cần phai mổ đúng không? va neu co xin cho chau địa chi nha thuốc đông y đó. cháu đang rất cần. sdt chau: 0933260905. chau cam on
xin cho hoi benh viem amidam hoc mu co phai ben dong y tri het k? vi chau dang bi nhung ben tay y noi phai phẫu thuật

Được trả lời bởi

Trúng gió

Bác sĩ ơi, anh của em bình thường sức khỏe rất tốt, sáng hôm trước đi làm thì đột nhiên gục ngay tại cửa,,,mẹ e có cạo gió cho anh, sau đó a bị vã rất nhiều mồ hôi, nằm mê nam,sáng hôm sau anh vẫn chưa đi lại được vì chóng mặt. Anh em không chịu đi khám bệnh. Xin bác sĩ tư vấn giúp e tình trạng của anh e có nguy hiểm không? nếu giờ e thuyết phục được a đi khám thì khám những gì? Rất mong tư vấn của bác sĩ !
Bác sĩ ơi, anh của em sức khỏe rất tốt, sáng dậy đi làm đột nhiên gục ngay ở cửa, sau khi cạo gió thì vã mồ hôi ướt hết áo, qua ngày hôm sau vẫn chưa đi lại được vì chóng mặt. Anh nhất định không chịu đi khám.. Xin bác sĩ tư vấn giúp e tình trạng của anh em có nguy hiểm không?

Được trả lời bởi

Tôi 61 tuổi, mắt bị song thị, có trị bằng đông y được không

tôi nay 61 tuổi có bị cao huyết áp13/85/80 , hiện đang bị về mắt song thị khoãng 2 tuần nay, có chụp hình nảo không thấy bị tổn thương ..nghi vấn về thần kinh mắt. mắt phải không quay sang phải được nhiều ..Gan bị nóng Thận yếu .cho hỏi bác sỉ có chữa bằng châm cứu có hết không. Cám ơn nhiều.

Được trả lời bởi

Âm dương không hợp

Thưa bác sĩ. E 25tuổi ,chồng em 26 tuổi ,vợ chồng em cưới nhau được 1 năm rồi mà hai đứa hình như âm dương không hợp,ở xa chồng khoảg một tuần thôi là em lên ký ,còn ở cạnh chồng thì em lại ốm đj và ốm rất nhanh nữa.còn chồng em thì cứ lên ký không hà.chuyện vợ chồng thì vẫn bình thường.em ăn uốg cũg đều độ và đủ chất.giờ có cách nào giốg em sống cùg chồg mà k bị ốm đi k ạh .mong các bs trả lời giúp em ! Thanks doctor.

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi