Những câu hỏi đã được trả lời có chủ đề Trẻ em Trang 1

Xem những câu hỏi chưa được trả lời Đặt câu hỏi miễn phí

Tiêm vacxin 5in1 pentaxim

Bác sĩ ơi cho tôi hỏi, con tôi được 1,5 tháng tuổi. 2 tháng tuổi t cho cháu đi tiêm vacxin 5in1 pentaxim ở trung tâm y tế dự phòng quận lê chân thì tôi có cần đăng ký trước không, dky trc bao lâu ạ.

1 người cám ơn bài viết
Được trả lời bởi

Hỏi về lịch tiêm chủng cho trẻ

Xin chào các bác sĩ khoa Nhi. Tôi vừa mới sinh em bé ngày 3/1/2017 tại TPHCM và có thắc mắc về lịch tiêm chủng. Theo "Sổ tiêm chủng" mà bệnh viện phát thì lịch tiêm chủng như thế này: http://tiemchungmorong.vn/vi/content/lich-tiem-chung-thuong-xuyen.html-0. Tuy nhiên, lịch tiêm chủng trong ứng dụng Zalo của Bộ Y Tế lại theo lịch này: http://europharma.com.vn/ban-tin/suc-khoe-hang-ngay/lich-tiem-phong-cho-tre-so-sinh. Lịch TCMR trong "Sổ tiêm chủng" có vẻ trễ hơn so với lịch trong ứng dụng Zalo. Tôi đang lo không biết phải theo lịch nào. Nếu căn cứ theo lịch Zalo thì tôi đã lỡ mất mũi Bại liệt Viêm gan B trong khi theo lịch "Sổ tiêm chủng" thì phải tới 2 tháng mới tiêm bại liệt. Nhờ các bác sĩ tư vấn. Xin cảm ơn.

Được trả lời bởi

Tiêm ngừa trẻ nhỏ

Con Con được 3tháng tuổi be´ đã được tiêm mũi 5trong 1 lần 1 nay tới hẹn nhưng be´ về nội .nếu em chích cho be´ trễ 1tháng thì có vấn đề giˋ không ạ.như thế co´ ảnh hưởng gì đến liều tiêm thứ hai hay sức khỏe của bé không ạ.cảm ơn bs!

Được trả lời bởi

Trẻ 2.5 tuổi, chích ngừa viêm gan A ở đâu?

Bác sĩ ơi, bé nhà em 2.5 tuổi, nay cần chích ngừa viêm gan A mũi thứ hai. Em cho bé đến bệnh viện Nhi Đồng 2, thì nơi đây báo hết thuốc. Giờ không biết viện Pasteur còn vacxin này không để em cho cho bé đến chích ngừa cho đủ liều và đúng hạn ạ?

Được trả lời bởi