Giới thiệu

Khoa Cấp cứu thành lập ngày 14/7/1969. Từ khi thành lập, khoa đã liên tục phát triển, chất lượng cán bộ ngày càng được nâng cao, số giường bệnh tăng lên 40 giường. Tổng số cán bộ: 16. Trong đó có 2 phó giáo sư, 2 tiến sĩ, 1 bác sĩ chuyên khoa II, 5 thạc sĩ, 3 cử nhân điều dưỡng, 4 điều dưỡng trung học và 1 hộ lý.

Số lượng bệnh nhân điều trị tại khoa trung bình hàng năm khoảng 2.500 lượt. Chất lượng điều trị cao, không có bệnh nhân tử vong. Áp dụng phương pháp mới trong điều trị như chỉnh hình thanh khí quản bằng các phương pháp khác nhau, Xử trí chảy máu nặng sau chấn thương

Các sáng kiến cải tiến đã thực hiện như Chẩn đoán và xử trí các chấn thương thanh khí quản nặng, Xử trí sẹo hẹp thanh khí quản bằng nong trực tiếp. Nghiên cứu đề tài cấp Bộ: Xây dựng quy trình chẩn đoán và xử trí chảy máu khó cầm sau chấn thương. Đào tạo bác sĩ sau đại học và điều dưỡng chuyên khoa Tai Mũi Họng theo các chương trình của Bộ môn Tai Mũi Họng Đại học Y Hà Nội và của Bệnh viện.

Đội ngũ
Dịch vụ
  • Điều trị các bệnh lý cấp cứu Tai Mũi Họng
Bảo hiểm
  • Bảo hiểm Y tế
Ngôn ngữ (2)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày