Giới thiệu

Khoa Châm cứu dưỡng sinh là nơi thực hành của học sinh, sinh viên, học viên các khối lớp của khoa Y học cổ truyền- Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh có mục tiêu giúp người học kết nối được những lý thuyết đặc thù với những lý thuyết chung của y học cổ truyền cũng như với cơ sở lý luận của y học hiện đại để ứng dụng vào chẩn đoán và điều trị bệnh, là nơi nghiên cứu khoa học những lĩnh vực có liên quan đến việc ứng dụng các nghiên cứu khoa học về y học cổ truyền vào việc chăm sóc, điều trị và phục hồi chức năng cho người bệnh, là nơi đào tạo liên tục cho các thầy thuốc sau tốt nghiệp trong lĩnh vực y học cổ truyền, chuyển giao kiến thức và kỹ thuật trị liệu cho tuyến cơ sở, là nơi gắn kết chặt chẽ mục tiêu đào tạo với phục vụ xã hội.

Đội ngũ cán bộ năm 2014: Y, bác sĩ điều trị: 22, bộ phận hành chánh: 04

Đội ngũ
Chuyên khoa (1)
Dịch vụ
  • Châm cứu 

  • Điều trị đau

  • Điều trị rối loạn vận động

Ngôn ngữ (1)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Châm cứu dưỡng sinh - Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh - Cơ sở 3? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Châm cứu dưỡng sinh - Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh - Cơ sở 3 để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày