Giới thiệu

 Đây là chuyên khoa chuyên chăm sóc, điều trị và đáp ứng mọi yêu cầu về thể lí và tinh thần của các bệnh nhân ung thư (thường là giai đoạn cuối). Tại đây, bệnh nhân được can thiệp kịp thời nhằm giảm thiểu tối đa sự đau đớn về thể xác do bệnh ung thư gây ra. Khoa Chăm sóc giảm nhẹ có thể được coi là tiến trình cuối cùng trong việc điều trị, chăm sóc bệnh nhân ung thư. Khi điều trị tại khoa, tùy theo yêu cầu, bệnh nhân được chia sẻ các vấn đề về tâm sinh lí, tâm linh.

Nói chung, đối tượng được chỉ định điều trị tại khoa Chăm sóc giảm nhẹ là những bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối, đang có diễn tiến phức tạp về điều trị. Thời gian điều trị không cố định, tùy theo diễn tiến bệnh (được chuyển sang các chuyên khoa điều trị khác nếu tình hình tiến triển hoặc được xuất viện, trả về cho gia đình trong những trường hợp xấu).

Bệnh nhân được chỉ định nhập khoa cần chuyển thẳng tới khoa Cấp cứu của bệnh viện, dựa vào hồ sơ bệnh án và yêu cầu, các bác sĩ sẽ chuyển bệnh nhân tới khoa Chăm sóc giảm nhẹ. Khoa Chăm sóc giảm nhẹ - Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh là chuyên khoa đặc biệt, luôn trong tình trạng quá tải nên khoa không tiếp nhận trực tiếp mà không có yêu cầu của từ khoa cấp cứu hoặc các bộ phận liên quan.

Đội ngũ
Chuyên khoa (1)
Bảo hiểm
 • Bảo hiểm Y tế
Ngôn ngữ (1)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Chăm sóc giảm nhẹ - Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh ? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

 • Thái độ phục vụ:
 • Thời gian chờ đợi:
 • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Chăm sóc giảm nhẹ - Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • H

  Mai Thanh Hà

  người bệnh Tiết Ánh Nguyệt đã được thăm hỏi ân cần, tuy nhiên sau khi người bệnh mất, thì tiền ứng trước được khoa trả lại cho thân nhân người bệnh thế nào?

  14h01 24-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 1 0
 • Minh Nguyệt - Tư vấn viên ViCare

  chào chị,
  Cảm ơn chị đã sử dụng dịch vụ của ViCare,chị có thể liên hệ với Khoa Chăm sóc giảm nhẹ - Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh theo số điện thoại: 02838412637 để được tư vấn cụ thể hơn ạ.
  Chúc chị sức khỏe.

  17h31 24-07-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày