Giới thiệu

Để có được một quyết định chính xác và tối ưu nhất cho người bệnh, ngoài việc khám thực thể lâm sàng, các kỹ thuật cận lâm sàng góp phần rất lớn vào quá trình chẩn đoán và định bệnh của bác sĩ. Trong đó, chẩn đoán hình ảnh là một trong những kỹ thuật thường quy nhất, có thể phát hiện sớm các khối u, tình trang bất thường của cơ quan nội tạng,...

Một kết quả chẩn đoán hình ảnh saoi có thể gây hậu quả đáng tiếc như chậm chễ trong can thiệp dẫn đến khối u nhỏ ban đầu phát triển thành ung thư, bệnh lý tim mạch trở nên trầm trọng hơn. Vì vậy, Trung tâm Y khoa Phước An đã tập trung rất mạnh cho mảng chẩn đoán hình ảnh, các thiết bị chuyên dụng  đều xuất xứ từ Nhật, Mỹ,...được kiểm ddinhnj và đánh giá định kỳ để đảm bảo các thiết bị đạt chất lượng, cho ra kết quả tin cậy.

Trung tâm Y khoa Phước An đã xây dựng một quy trình tuyển chọn nhân lực hết sức nghiêm ngặt. Các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh tại trung tâm phải có trình độ sâu về chẩn đoán hình ảnh hoặc trình độ đại học để không bỏ sót bất kỳ nghi vấn nào tring quá trình thực hiện cũng như đọc và kết luận kết quả.

Với tập trung toàn vẹn về nhân sự, trang thiết bị, cơ sở vật chất, chúng tôi tự hào là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh ngoại trú như tầm nhìn đã đề ra, đã được người bệnh và xã hội công nhận trong suốt thời gian qua.

Đội ngũ
Cơ sở vật chất và trang thiết bị
  • Hệ thống CT - Scanner

  • Máy Xquang kỹ thuật số

  • Máy siêu âm màu 3D

  • Máy siêu âm màu 4D

  • Xe Xquang chuyên dụng

Chuyên khoa (1)
Bảo hiểm
  • Bảo hiểm y tế