Giới thiệu

Trong quá trình hình thành và phát triển, khoa Chấn thương chỉnh hình luôn luôn là một khối đoàn kết thống nhất với đội ngũ cán bộ tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao đã thực hiện tốt theo chức năng nhiệm vụ được giao, hàng năm có hàng trăm ca phẫu thuật các loại, mổ cấp cứu có nhiều ca bệnh nặng hiểm nghèo, nhiều ca đa chấn thương phức tạp đã được cứu sống, trong đó số lượng phẫu thuật năm sau đều cao hơn năm trước và mỗi năm đều phát triển được từ 2 đến 3 kỹ thuật mới.

Cho đến nay hầu hết các phẫu thuật theo phân tuyến của Bộ Y tế, và nhiều kỹ thuật dành cho tuyến bệnh viện trung ương đã được thực hiện thường quy tại đây, đặc biệt trong những năm gần đây khoa phát triển nhiều loại phẫu thuật mới như: phẫu thuật thay khớp háng, kết hợp xương bằng đinh nội tủy có chốt, nối mạch máu...

Để khích lệ tinh thần thi đua của các cán bộ, viên chức trong khoa, lãnh đạo khoa đã tổ chức các phong trào thi đua sáng kiến cải tiến kỹ thuật, áp dụng các kỹ thuật cao, mới, hiện đại vào trong công tác điều trị và chăm sóc người bệnh. hàng năm khoa đều có từ 2 đến 3 đề tài nghiên cứu khoa học.

Tập thể khoa luôn thực hiện tốt 12 điều y đức, trong năm không có đơn thư phản ánh, khiếu nại của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Ngoài ra tập thể cũng tham gia đầy đủ, nhiệt tình, sôi nổi các phong trào thi đua văn hóa văn nghệ, thể dục, thể thao do công đoàn phát động.

Gia đình các cán bộ, viên chức đều đạt gia đình văn hoá, không vi phạm pháp luật, không mắc các tệ nạn xã hội; các cán bộ, viên chức luôn gương mẫu chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, nghiêm túc chấp hành nội quy, quy chế làm việc do ngành và cơ quan quy định; thường xuyên gắn bó mật thiết với nhân dân nơi cư trú.

Đội ngũ
Dịch vụ
  • Phẫu thuật thay khớp háng

  • Kết hợp xương bằng đinh nội tủy có chốt

  • Nối mạch máu

Bảo hiểm
  • Bảo hiểm Y tế

Ngôn ngữ (1)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Chấn thương chỉnh hình - Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tuyên Quang để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày