Giới thiệu

Khoa Chấn thương sọ não - Bệnh viện Chợ Rẫy theo dõi và phát hiện kịp thời diễn tiến của máu tụ trong sọ, điều trị hiệu quả. Với những thành tựu mà khoa đã đạt được như có quy trình làm việc hợp lý dựa vào việc phân loại bệnh, theo dõi bệnh và có phác đồ điều trị cụ thể, xây dựng tuyến điều trị chấn thương sọ não, đào tạo, nghiên cứu khoa học, tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông, tổ chức mổ nhân đạo Dị tật sọ mặt cho trẻ em vùng xa, người dân tộc.

Những nghiên cứu khoa ứng dụng lâm sàng của khoa như Dương Minh Mẫn và Chẩn đoán thương tổn trục lan tỏa trong chấn thương sọ não tại Bệnh viện Chợ Rẫy đăng tại  Y học Thành phố Hồ Chí Minh, tập 10, 2006; Dương Minh Mẫn và Điều trị thoát vị não màng não vùng trán mũi tại Bệnh viện Chợ Rẫy đăng tại Y học Thành phố Hồ Chí Minh, tập 10, 2006; Dương Minh Mẫn và Điều trị máu tụ trong não bằng phẫu thuật định vị kim Blacklunt. Hướng phát triển của khoa là chăm sóc trọn gói Bệnh nhân Chấn thương sọ não từ lúc nhập viện, điều trị bảo tồn hay phẫu thuật, đến khi ra viện tái khám, nhận các cuộc nói chuyện về an toàn giao thông và nón bảo hiểm, mổ các dị tật sọ mặt cho mọi đối tượng.

Đội ngũ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Chấn thương sọ não - Bệnh viện Chợ Rẫy? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Chấn thương sọ não - Bệnh viện Chợ Rẫy để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày