Giới thiệu

Khoa D3 là một khoa lâm sàng điều trị bệnh da người lớn nam giới, phát triển mở rộng từ phòng B12 khoa Da liễu  bệnh viện Bạch Mai. Sau khi viện Da liễu Quốc gia thành lập thì tách thành khoa bệnh da nam giới, được phát triển mở rộng dần thành khoa D3 hiện nay. 

Khoa có 14 buồng bệnh gồm 55 giường bệnh và 4 phòng chức năng. Nhân lực của khoa có 25 cán bộ viên chức, trong đó có 8 bác sỹ (hầu hết là thạc sỹ và chuyên khoa I trở lên), 15 Điều dưỡng (trong đó có 03 người trình độ đại học,  03 người trình độ cao đẳng) và 2 hộ lý.

Khoa tiếp nhận điều trị các bệnh nhân da và hoa liễu từ tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Số lượng bệnh nhân được điều trị hàng năm từ 800 – 900 người. Tổng số ngày điều trị hàng năm khoảng 15.000 ngày. Không có sai sót về chuyên môn cũng như mọi quy định của Bệnh viện. Khoa tham gia đầy đủ các chức năng khác của bệnh viện: công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, quản lý tài chính và đối ngoại. Ngoài ra, Khoa cũng tham gia đầy đủ tích cực các hoạt động đoàn thể xã hội của Công đoàn và đoàn thanh niên.

Đội ngũ
Chuyên khoa (1)
Bảo hiểm
 • Bảo hiểm Y tế
Ngôn ngữ (1)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Điều trị bệnh da nam giới (D3) - Bệnh viện Da liễu Trung ương? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

 • Thái độ phục vụ:
 • Thời gian chờ đợi:
 • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Điều trị bệnh da nam giới (D3) - Bệnh viện Da liễu Trung ương để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • C

  Trần Đức C.

  Tôi từng khám tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, khoa Điều trị bệnh da nam giới. Tôi thấy ở đây cũng bình thường, không có nước uống, không phải đợi khám mà đến là được khám luôn. Bác sĩ của bệnh viện bình thường, vệ sinh còn bẩn. Tôi sẽ không giới thiệu cho người thân đến đây đâu.

  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân? Không

  07h46 25-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 1
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày