Giới thiệu

Khoa Điều trị tự nguyện B, Bệnh viện Nhi Trung ương là khoa lâm sàng tiếp nhận tất cả các bệnh nhân có nguyện vọng được điều trị tại khoa yêu cầu. Thực hiện các nhiệm vụ khám, chữa bệnh và chăm sóc theo quy định của bệnh viện và Bộ Y tế chỉ đạo đồng thời tham gia nghiên cứu khoa học, đào tạo, chỉ đạo tuyến theo sự chỉ đạo của Bệnh viện. Tiêu chí của khoa là: “Sự hài lòng của người bệnh là niềm tự hào của chúng ta”.

Là khoa Lâm sàng tiếp nhận tất cả các bệnh nhân có nguyện vọng được điều trị tại khoa Yêu cầu. Thực hiện các nhiệm vụ khám, chữa bệnh và chăm sóc theo quy định của Bệnh viện và Bộ Y tế chỉ đạo. Tham gia nghiên cứu khoa học, đào tạo, chỉ đạo tuyến… theo sự chỉ đạo của Bệnh viện. Là một trong những khoa phấn đấu gữi vững tiêu chí: “ Sự hài lòng của người bệnh là niềm tự hào của Bệnh viện”.

Đội ngũ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Điều trị tự nguyện B - Bệnh viện Nhi Trung ương? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

 • Thái độ phục vụ:
 • Thời gian chờ đợi:
 • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Điều trị tự nguyện B - Bệnh viện Nhi Trung ương để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • LÊ QUỲNH GIANH

  Bs cho hỏi con em đang điều trị tại nhaf S muốn chuyển sang khu B der dc bảo lanh viênj phi cos chuyển dc ko ak

  12h36 05-10-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
 • Diệu Hoa - Tư vấn viên ViCare

  Chào chị,
  Cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng ViCare.
  Chị có thể liên hệ với Khoa Điều trị tự nguyện B - Bệnh viện Nhi Trung ương theo số điện thoại: 02438351072 để được tư vấn giải đáp ạ.
  Thân ái !

  14h52 05-10-2017

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày