Giới thiệu

Khoa Điều trị tự nguyện C là tiền thân của khoa Điều trị tự nguyện, là một đơn nguyên của khoa Điều trị tự nguyện, Bệnh viện Nhi Trung ương, khoa Điều trị tự nguyện C được thành lập từ ngày 1/3/2011 theo quyết định số 140/QĐ-TCCB ngày 25 tháng 2 năm 2011. Khoa có 44 giường bệnh. Trong đó có 3 gường Cấp cứu và 8 giường cho mổ theo yêu cầu. Phòng khám bệnh theo yêu cầu của khoa thành lập tháng 07/2011.

Mặc dù khoa mới được thành lập với nhiều khó khăn về đội ngũ lãnh đạo khoa còn mới và trong quá trình hoàn thiện, nhân lực còn thiếu thốn, cơ sở vật chất chưa tương xứng với yêu cầu của khoa điều trị tự nguyện, nhà cửa xuống cấp, nhưng khoa đã có nhiều cố gắng trong việc tổ chức làm việc hợp lý, áp dụng các quy trình chuyên môn và chăm sóc bệnh nhân, giảm thiểu các sai sót trong chuyên môn cũng như trong giao tiếp với bệnh nhân và người thân bệnh nhân.

Khoa Điều trị tự nguyện C Bệnh viện Nhi Trung ương là nơi hoạt động điều trị bệnh nhân theo yêu cầu và cung cấp dịch vụ khám tự nguyện. Khoa không ngừng nâng cao cơ sở vật chất và trang thiết bị khoa phòng cũng như chất lượng điều trị và phục vụ người bệnh đem lại sự hài lòng cho người bệnh. Nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng giao tiếp của cán bộ trong khoa. Áp dụng các tiến bộ trong công tác chuyên môn; Tích cực tham gia các hoạt đông của bệnh viện và của ngành Y tế.

Đội ngũ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Điều trị tự nguyện C - Bệnh viện Nhi Trung ương? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

 • Thái độ phục vụ:
 • Thời gian chờ đợi:
 • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Điều trị tự nguyện C - Bệnh viện Nhi Trung ương để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • B

  nguyễn thị bình

  thai do phuc vu bac sy va y ta tot nhe nhang tận tình đôi luc sở khoa tự nguyện C cũng có mấy cô y tá ở bàn hướng dẫn khi nguoi nhà bệnh nhân hỏi lfa tỏ vẻ khó chụi

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  17h55 27-12-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày