Giới thiệu

Khoa Dinh dưỡng tiết chế được thành lập từ năm 1969. Ban đầu là một khoa Dinh dưỡng nhỏ ở Bệnh viện Nhi thuộc Bệnh viên Bạch Mai. Bắt đầu từ năm 1980 khoa Dinh dưỡng tiết chế - Bệnh viện Nhi Trung ương được chính thức thành lập và hoạt động có hiệu quả. Năm 2012 do có sự thay đổi về nhân sự, khoa Dinh dưỡng tiết chế có cùng một trưởng khoa với khoa Dinh dưỡng lâm sàng nên hai khoa đã thống nhất cách thức và phương hướng hoạt động với mực tiêu vì quyền lợi của bệnh nhân. Hiên tại, khoa Dinh dưỡng tiết chế gồm 2 bộ phận chính là bộ phận dinh dưỡng lâm sàng và bộ phận tiết chế.

Khoa Dinh Dưỡng tiết chhế là khoa đã tồn tại và hoạt động từ rất lâu nên kinh nghiệm trong việc chế biến, phục vụ bệnh nhân rất tốt, linh hoạt. Bộ phận tư vấn và xây dựng thực đơn tuy mới hoạt động nhưng cũng đã xây dựng được quyển thực đơn chế độ ăn bệnh lý cho bênh và đang được áp dụng tại bệnh viện. Do tích cực trong việc truyền thông dinh dưỡng, triển khai hoạt động dinh dưỡng trên khoa phòng nên đã làm thay đổi nhận thức của các bác sỹ về dinh dưỡng điều trị dẫn đến thay đổi nhận thức về dinh dưỡng của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Vì vậy mà số lượng bệnh nhân đến khoa để nghe tư vấn dinh dưỡng ngày càng tăng lên.

Đội ngũ

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Dinh dưỡng tiết chế- Bệnh viện Nhi Trung ương? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

 • Thái độ phục vụ:
 • Thời gian chờ đợi:
 • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Dinh dưỡng tiết chế- Bệnh viện Nhi Trung ương để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

 • T

  Giấu tên

  • Thời gian chờ đợi:
  • Sẽ giới thiệu cho người thân?

  15h45 29-08-2016

  Nhận xét này có hữu ích với bạn không? 0 0
Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày