Giới thiệu

Khoa Dược - Bệnh viện Bạch Mai có nhiệm vụ chung là quản lý đấu thầu mua thuốc và hóa chất sinh phẩm cho toàn bệnh viện theo quy định; lập kế hoạch, cung cấp và đảm bảo chất lượng thuốc và hóa chất đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh viện, pha chế một số thuốc thông thường theo yêu cầu điều trị của bệnh viện, triển khai công tác dược lâm sàng và thông tin thuốc. Ngoài ra khoa Dược còn tham gia quản lý kinh tế y tế liên quan đến thuốc, quản lý và cấp phát thuốc cho các đề cương thử nghiệm lâm sàng đã được phê duyệt, cơ sở thực hành cho hoạt động đào tạo y dược, tham gia công tác nghiên cứu khoa học và chỉ đạo tuyến và tổ chức và quản lý hoạt động  của hệ thống nhà thuốc bệnh viện.

Khoa Dược luôn đẩy mạnh việc nghiên cứu và áp dụng các tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các sáng kiến, cải tiến trong quản lý để không ngừng hoàn thiện và nâng cao chất lượng công tác. Hiện nay, khoa đã xây dựng được một hệ thống các qui chế, qui trình ISO  theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 cho các nội dung công tác. Áp dụng phần mềm quản lý dược đã góp phần nâng cao hiệu quả và tính chính xác trong công tác dược. Đặc biệt công tác Dược lâm sàng ngày càng được đẩy mạnh, thiết thực giúp cho việc sử dụng thuốc hiệu quả, an toàn và hợp lý, nâng cao chất lượng điều trị. Mô hình hoạt động Dược lâm sàng và Thông tin thuốc đã trở thành mô hình hoạt động tiêu biểu của toàn Ngành.

Đội ngũ
Chuyên khoa (1)
Dịch vụ
  • Cung ứng thuốc xét nghiệm

  • Cung ứng hoá chất xét nghiệm

Ngôn ngữ (1)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Dược - Bệnh viện Bạch Mai ? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Dược - Bệnh viện Bạch Mai để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày