Giới thiệu

Khoa Dược - Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức là nơi cung cấp 2/3 nhu cầu điều trị của bệnh nhân, là khâu sau cùng quyết định hiệu quả công việc điều trị vì vậy đòi hỏi người Dược Sĩ công tác tại Khoa Dược phải có một kiến thức khá toàn diện.

Để việc điều trị đạt kết quả, thuốc tốt là một yêu cầu không thể thiếu vì vậy Ban Giám Đốc Bệnh viện Hồng Đức III chọn giải pháp chỉ nhập thuốc điều trị tại Bệnh viện đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Nhằm đáp ứng yêu cầu sử dụng thuốc hợp lí, an toàn hiệu quả việc nâng cao trình độ của nhân viên công tác tại khoa Dược là công việc quan tâm hàng đầu tại Bệnh viện .

Nắm bắt nhu cầu điều trị ngày một cao của người bệnh trong một xã hội đang trên đà hội nhập, nhân viên khoa Dược - Bệnh viện Hồng Đức III  ngoài những kiến thức từ các trường lớp, việc trau dồi kiến thức bằng các tài liệu sách báo khoa học cũng là một công việc thường xuyên .Với phương châm lấy bệnh nhân là trung tâm của công việc điều trị, toàn thể  nhân viên khoa Dược - Bệnh viện Hồng Đức III luôn luôn làm hết  sức mình góp phần cho công tác khám chữa bệnh được hợp lí, an toàn và hiệu quả.

Chuyên khoa (1)
Bảo hiểm
  • Bảo hiểm y tế
Ngôn ngữ (1)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Dược - Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Dược - Bệnh viện Đa khoa Hồng Đức để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày