Giới thiệu

Bệnh viện Đa Khoa Vạn Hạnh là một trong những đơn vị đầu tiên triển khai áp dụng các tiêu chuẩn “Thực hành tốt nhà thuốc” (GPP: Good Pharmacy Practice) theo quy định của Bộ Y tế, với hệ thống quản lý nhà thuốc theo nguyên tắc, tiêu chuẩn cơ bản trong thực hành nghề nghiệp tại nhà thuốc.

Việc áp dụng quy trình GPP với 10 quy trình thao tác chuẩn bao gồm đào tạo nhân viên dược, việc nhập thuốc, bảo quản chất lượng và cấp phát thuốc, khoa Dược luôn có các Dược Sĩ trực tiếp hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc an toàn, chính xác. Các dược sĩ và nhân sự dược luôn tuân thủ các tiêu chuẩn đạo đức và chuyên môn nghề nghiệp.

Khoa Dược có đủ các loại thuốc tốt cung cấp cho toàn viện, bảo hiểm y tế và ngoại trú kể cả các mặt hàng cao cấp và các loại vắc xin được bảo đảm đúng tiêu chuẩn quốc tế và các quy định hiện hành của Bộ Y tế.  Khoa Dược cũng đảm bảo tốt dịch vụ hậu mãi về dược phẩm tại nhà thuốc.

Ngoài ra, khoa Dược ứng dụng hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến trong công tác quản lý Dược của bệnh viện Vạn Hạnh.

Khoa Dược  Bệnh viện Vạn Hạnh cam kết, liên tục phấn đấu, cải tiến dịch vụ nhằm thực hiện tốt hơn nữa mục tiêu chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đem lại lợi ích cho người bệnh, đảm bảo thuốc chất lượng, giá cả hợp lý, và được hưởng các dịch vụ chăm sóc dược tối ưu nhất.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị
  • 01 kho chẵn
  • 01 kho cấp phát nội viện
  • 02 nhà thuốc cấp và bán thuốc cho bệnh nhân ngoại viện
Chuyên khoa (1)
Dịch vụ
  • Cung cấp thuốc 
  • Cung cấp dụng cụ y tế
Bảo hiểm
Ngôn ngữ (1)

Bạn đã sử dụng dịch vụ của Khoa Dược - Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với cộng đồng.

Nếu bạn có câu hỏi về sức khỏe và chuyên môn, vui lòng chuyển sang trang Hỏi Bác sĩ để được tư vấn miễn phí.

ViCare cam kết bảo mật tuyệt đối địa chỉ email và thông tin cá nhân của bạn.

  • Thái độ phục vụ:
  • Thời gian chờ đợi:
  • Vệ sinh, sạch sẽ:
Không

Cám ơn bạn đã gửi nhận xét!

Phản hồi của bạn giúp ích cho cộng đồng khi chọn lựa cơ sở chăm sóc sức khỏe và bác sĩ tốt nhất. Nó cũng góp phần giúp Khoa Dược - Bệnh viện Đa khoa Vạn Hạnh để tăng chất lượng dịch vụ.

Hãy tiếp tục chia sẻ trải nghiệm của bạn về các cơ sở y tế và bác sĩ nhé!

Hỏi Bác sĩ Trả lời ngay trong ngày